3.9
12 เรตติ้ง (11 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 08:00

รีวิว Qottontale cafe

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Pat Patt
506432.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 25
Quality Review
คาเฟ่น้องใหม่ย่านเพลินจิต
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านนี้เป็นคาเฟ่เปิดใหม่ที่ mood and tone ดีมากๆ จะไปนั่งชิวก็ได้ ถ่ายรูปก็ดี อาหารและเครื่องดื่มโดยรวมโอเคค่า แถมราคาไม่เว่อร์ ใครมาสายถ่ายรูป แนะนำมาช่วงเย็นหน่อย แดดจะได้ไม่แรงมากค่ะ ร้านเข้าซอยไปหน่อย ยังพอเดินได้ ไม่ต้องถึงกับต่อมอเตอร์ไซค์นะคะ ไม่มีที่จอดรถ แนะนำมารถไฟฟ้าแล้วเดินต่อเอาดูเพิ่มเติม

photo
🍭 Lukekward 🍬
14.8k4.7k57.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 82
Quality Review
คาเฟ่อิฐส้มน่ารักๆในซอยร่วมฤดี

Qottontale เป็นคาเฟ่อิฐสีส้มขาวน่ารักๆสไตล์เกาหลีในซอยร่วมฤดีค่ะ ร้านมี 2 โซน โซนคาเฟ่ด้านล่างบรรยากาศอบอุ่นสบายๆ ขายอาหารเครื่องดื่มและของใช้แบรนด์ร้านเล็กน้อย กับโซน Rooftop เก๋ๆด้านบนซึ่งมีมุมถ่ายรูปเยอะถูกใจสายแชะแน่นอนค่ะ สำหรับเมนูจะมีครบทั้งคาวหวานเครื่องดื่ม โดยอาหารก็จะมีทั้ง breakfast brunch lunch ขนมจะมีเค้ก ครัฟเฟิล yogurt bowl ส่วนเครื่องดื่มก็มีทั้ง coffee/non coffee เมนูมาตรฐานแ...อ่านต่อ

photo
TbackpackP
961.2k8.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 160
Quality Review
Cafe ฟีลเกาหลี กลางกรุงเทพ 🏢
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Banoffee Pie

ส่ง Cafe ฟีล Good มาฮีลใจเพื่อนๆ ในวันที่ฝนตก อากาศดีๆแบบนี้ กับ Qottontale Cafe 🍁Cafe อิฐสีแดง 1 คูหา มีชั้น Roof Top สำหรับถ่ายรูปเก๋ๆ ชมวิวรอบๆ ซ่อนตัวในซอยร่วมฤดี เราสามารถจอดรถได้ที่ โครงการ Ruamrudee Village ชั่วโมงละ 40 บาท เดินไม่ไกลมาก 🍊🍕Cafe มาที่เดียวครบ มีทั้งของคาว ขนมหวาน เค้ก Bakery กาแฟ และเครื่องดื่ม เข้ามาข้างในร้าน ฟีลลิ่ง Korea เลย ขนมและเครื่องดื่มที่เราสั่งมา ทั้ง Ba...อ่านต่อ

photo
Izyfooddiary
3459414.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 152
Quality Review
คาเฟ่น่ารัก สายคอนเท้นห้ามพลาด!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Dirty, Iced Americano, Greentea

คาเฟ่อิฐที่ทำคอนเท้นช่วงสาย ช่วงบ่ายแสงดีมาก mood and tone คือได้ฟีลสุดๆ แล้วร้านคือตกแต่งดีมาก ล่าสุดคือ x กับ artist Thoey มี exhibition ในร้านด้วย กาแฟ เครื่องดื่มต่างๆ ขนม และอาหาร breakfast and brunch ยัน lunch เมนูหลากหลายมาก • Dirty นมวิปหวานมัน อร่อย • Greentea เจ้มจ้นมาก จอดรถได้ที่ลานในวัดสุดซอย ชม.ละ 20 ฿ดูเพิ่มเติม

photo
eatnoey
192161.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 มี.ค. 2023
ดูแล้ว 656
Quality Review
คาเฟ่เปิดใหม่ย่านร่วมฤดี

- ตัวร้านถูกตกแต่งด้วยสีส้มอิฐ ให้ความรู้สึกเกาหลี มุมยอดฮิตบนดาดฟ้า - ร้านมีที่นั่งหลายโซน ถือว่าค่อนข้างใหญ่และจำนวนที่นั่งเยอะ แต่ถ้าไปเสาร์-อาทิตย์คนแน่นแน่นอน - เครื่องดื่มและขนมถือว่ารสชาติดีเลย แนะนำที่เป็นกาแฟส้ม ไม่หวานมาก - มีที่จอดรถบริเวณใกล้เคียงดูเพิ่มเติม

photo
Foodtraveler_theworld
12.5k3.7k20.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 ม.ค. 2023
ดูแล้ว 493
Quality Review
จากตึกอิฐแดงเก่าแก่ มาเป็นร้านคาเฟ่แนวเกร๋
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Hot cappuccino

จากตึกอิฐแดงที่อยู่มานานในซอยร่วมฤดีได้มีการดัดแปลงภายในคงความ retro เล็กๆ เป็นร้านคาเฟ่ และมุมเสื้อผ้าของ brand Qottontale โดยชั้นล่างสุดเป็นร้านคาเฟ่ และมุมเสื้อผ้า ดาดฟ้าช่วง 9 โมงคนยังไม่เยอะน่าจะดีกับการมาถ่ายรูปของวัยรุ่น (คนเยอะทีเดียว เพราะเพิ่งเปิดไม่นาน) อาหารและเครื่องดื่ม เป็นเมนูอาหารเช้า ผสมขนมปัง เค้กแนวคาเฟ่ Hot Cappuccino รสชาติดีมาใน set Sunshine on pan แต่ชุดอาหารเช้าอาจจะยั...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

MUGI (มูกิ) (Japanese Express Food) Sathorn 11
Ad ·
MUGI (มูกิ) (Japanese Express Food)Sathorn 11
อาหารญี่ปุ่นเมนูง่าย ๆ ที่กินได้ทันที มื้อสุขภาพดี เสิร์ฟด่วนทันใจ
฿฿