3.9

รีวิว Sweet me coffee msu มหาสารคาม

bfeung
10 มิ.ย. 2017
ร้านกาแฟน่านั่ง

ถ้ามากินร้านนี้หลายคนอาจจะนึกถึงกาแฟ หรือชาเขียว หรือร้านสวยๆหรูๆ ราคาแพง ซึ่งก็เป็นแบบนั้นจริงๆ ร้านหรู นั่งสบาย ราคาสูง แต่สำหรับเราที่ติดใจเลยจะเป็นเรื่องของเค้กไอติม เพราะเร่ชอบมาก อร่อยจริงๆ ราคาเท่าไหร่ก็ยอมจ่ายนะ อิอิดูเพิ่มเติม

Punya Phokaew
2003934k
12 ม.ค. 2016
กาแฟอร่อยไกล้มอ.
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวถั่วแดง

เป็นร้านสาขาของ Sweet me ร้านนี้อยู่ไกล้มอ สามารถจอดรถหน้าร้านได้ มีโต๊ะหน้านั้งหลายมุมบรรยากาศสบาบๆให้แสงนวนๆ ดูอบอุ่น มีทั้งอาหารและเครื่องดื่ม ขนมอีกมากมาย อาหารรสชาติอร่อย แต่โต๊ะต่ำไปนิด ไม่สดวกสำหรับทานอาหารหรือไอศกรีมดูเพิ่มเติม

TripleN
25 ธ.ค. 2015
เค้กชาเขียว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เค้กชาเขียว

เป็นร้านที่มาแวะทานประจำเลยค่ะ เพราะอยู่ใกล้หอพัก ปกติมาทานแต่ชาเขียวมัทฉะปั่น แต่วันนี้ขอลองเมนูชาเขียวอื่นๆบ้าง เลยลองทานเค้กชาเขียว สำหรับเรารสชาติคิดว่ายังไม่เข้าขั้นอร่อยมาก แต่พอทานได้ค่ะ เพราะเนื้อเค้กก็ยังหยาบๆอยู่ดูเพิ่มเติม

TripleN
31 ต.ค. 2015
ชาเขียวอร่อยมากกกก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวนม

ร้านกาแฟบรรยากาศดี มีให้เลือกทั้งเมนูเครื่องดื่มหลากหลายรสชาติดี โดยเฉพาะชาเขียว เค้กลูกตาล แบล็คฟอเรส เค้กชาเขียว เค้กช็อกโก้บานาน่า เค้กไอติมรสชาติต่างๆ บราวนี่ ขนม ชา แอร์เย็นสบาย พนักงานบริการดีค่ะดูเพิ่มเติม

Leslie
3 มิ.ย. 2021
กาแฟดี ขนมเด่น แอร์เย็น น่านั่ง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวมัทฉะ, ชาไทยเย็น, ขนมเปี้ยะ

ร้านกาแฟที่มีขนม ของหวานรองรับ เครื่องดื่มรสชาดดี ทั้งกาแฟและเครื่องดื่มประเภทอื่น ขนมก็อร่อย มีให้เลือกมากมาย อยู่มุมถนนใจกลางเมืองมหาสารคามและใกล้สถานศึกษา จึงมีลูกค้าแวะมานั่งไม่ขาดสาย จอดรถข้างๆ ร้าน ราคาเหมาะสมโอเคดูเพิ่มเติม

17 ก.ค. 2016
ชาเขียวอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: HONEY TOAST, ชาเขียวนม

ร้านบรรยากาศดี น่านั่ง มีมุมถ่ายรูปสวยๆ โต๊ะในร้านมีเยอะ เข้าไปข้างในร้านลึกๆก็มี เป็นอีกบรรยากาศนึง แบบนั่งพื้น มีบ่อน้ำล้อมรอบ มีน้ำตกเล็กๆ ร้านอยู่ใกล้มอใหม่ ชาเขียวเย็นอร่อย ฮันนี่โทสก็อร่อย ลองแวะไปชิมกันดูนะคะดูเพิ่มเติม