4.0
95 เรตติ้ง (74 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:00

รีวิว The Garden Eatery

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
dailybrunch
12189986
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 71
Quality Review
เนื้อดีมากกกกกกกกกกก มาเถอะ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Mash Potato, สเต็กเนื้อโคขุน, สลัดเสาวรส

ลองสั่งมา 2 แบบ เป็น 🥩 Picanha กับ 🥩 Oyster Blade Wagyu ดีทั้งหมดเลย ให้ 10/10 พิคานย่านุ่มละลายในปาก ส่วน Oyster ก็นุ่มหนึบกำลังดีเลย ทำออกมาได้ดีมากไม่แพ้ร้านเสต็กในกรุงเทพเลย มันคือดเสค็กที่เป็นเสต็กจริงๆ ไม่ใช่สเต็กแบบทำมั่วๆอ่าค่ะ ดีมาก 🧆 มีทบอลก็ดีอีกตะหาก ที่ว้าวอีกอย่างคือมันบด อร่ออยยยยน ปรุงรสกำลังดี ไม่เนียนเดินไป ยังมี texture ให้เคี้ยวๆเล่น ทับใจจจดูเพิ่มเติม

photo
Wit Chin
02913.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 ต.ค. 2023
ดูแล้ว 154
Quality Review
ร้านอาหารฝรั่ง และ steak ดีดี ในเมืองนครปฐม
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Ribeye

ร้านอาหารดีดี ของนครปฐม พวกเมนู steak - ribeye, tenderloin ทำมาค่อนข้างดี วัตถุดิบใช้ได้เลย aus beef - หอยลายอบ+ขนมปังกระเทียม รสชาติอ่อน พอใช้ - ลาซาลญ่าไก่ ออกหวานนิดๆ รสพอใช้ - สปาเก็ตตีผัดพริกแห้งกระเทียม รสชาติพอใช้ได้ บรรยากาศร้านสบายๆ น่านั่งดูเพิ่มเติม

photo
Mr.Stew 🍖
6671.8k11.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 มิ.ย. 2021
ดูแล้ว 2,831
Quality Review
ร้านสเต็กอร่อยๆ @นครปฐม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซีโครงหมูบาบีคิว, หอยลายอบ+ขนมปังกระเทียม, พอร์คช็อปสเต็ก

...The Garden Eatery (นครปฐม) ร้านสเต็กอร่อยคุณภาพดี บรรยากาศในสวนร่มรื่นดี เคยอ่านรีวิวมาว่า มีเมนูเด็ดคือ "ซี่โครงหมูบาบีคิว" ต้องมาลองชิมซักหน่อย ...อาหารที่ได้ลองสั่ง 4 จานสำหรับ 2 คน ▶️ ซี่โครงหมูบาบีคิว ขนาดเล็ก 298 บาทสามารถเลือกระดับความนุ่มของซี่โครงหมู เลือกแบบเปื่อยนุ่มซึ่งเปื่อยดีมาก แบบไม่ต้องเคี้ยวเลย ซอสบาบีคิวเข้มข้นอร่อยดี ที่ชอบมากกว่าคือเครื่องเคียง มันหวานอบ อร่อยว๊าวมาก ...อ่านต่อ

19 ต.ค. 2020
ดูแล้ว 4,754
Quality Review
ร้านหายาก โดยรวมดีหมด โดยเฉพาะ BBQ Pork Rib

ได้ยินชื่อมานาน เพราะร้านสเต็กที่พอมีชื่อเสียงจะมีไม่กี่ร้านในนครปฐม ร้านหายากทีเดียวเพราะอยู่คนฟากกับเมือง เข้าซอยแล้วซอยเล่าแต่ก็หาจนพบ ผมมาในวันที่ฝนตกหนักมาก ไม่ค่อยมีลูกค้าในตอนกลางวัน ส่วนใหญ่คงจะมาทานตอนเย็น จัดร้านได้ดีและมี story ของร้านอยู่ที่ผนังร้านด้วย อาหารที่มีชื่อเสียงที่ทุกคนต้องสั่งก็คือ BBQ Pork Rib ต้องถือว่าทำได้ดีเพราะรสชาติดี ไม่แห้งจนเกินไป แล้วเนื้อร่อนไม่ติดกระดูก และข...อ่านต่อ

7 มิ.ย. 2020
ดูแล้ว 5,438
Quality Review
ร้านสเต็กโฮมเมดในสวน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

🌳ร้านสเต็กในสวน นครปฐม 🏡The Garden Eatery เป็นร้านสเต็กโอมเมด บรรยากาศท่ามกลางสวนร่มรื่น เพิ่ง เห็นเพจทางร้านฉลองครบรอบ 5 ปีเมื่อไม่นานมานี้ค่ะ 🍖 อาหารโดยรวมถือว่าใช้ได้ราคาไม่สูงรสชาติก็โอเคค่ะ 😀 สาเหตุที่ไปร้านนี้คือเพื่อนชวนเนื่องจากนางเป็นนุชของพี่เป๊ก นางอบากมามากกกก ตามรอย! 😎รีวิวนี้ดองนานมากค่ะ คือไปมานานแล้ว อิอิ ทางไปโฮก🚗ปักหมุดค่ะ ร้านอยู่ อ. เมือง นครปฐมนี่ล่ะจ้าดูเพิ่มเติม

photo
Jane
1238787.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 มี.ค. 2019
ดูแล้ว 5,761
Quality Review
ซี่โครงหมูบาร์บีคิวรมควัน “อร่อย” คำเดียวเลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังกระเทียม หอยลายอบเนย, ซี่โครงหมูบาร์บีคิวรมควัน ขนาดกลาง

ร้านตั้งอยู่นครปฐม ซอยไผ่เตยใต้ เข้าไปประมาณ800เมตร อ่านรีวิวว่าซี่โครงหมูอร่อยมาก อยากรู้ว่าจะอร่อยขนาดไหน จึงขับรถมา38กิโลเมตรเพื่อมาทานซี่โครงหมู ที่ว่ากันว่าอร่อย บรรยากาศในร้านร่มรื่น เหมือนอยู่ในสวน ในร้านมีโซนในแอร์ และโซนพัดลม เจ้าของมารับออเดอร์เองเลย มาแนะนำว่าซี่โครงหมูมีสองแบบ คือ แบบนุ่ม และแบบเปื่อย ซึ่งแบบนุ่ม เนื้อหมูจะติดกับซี่โครง ส่วนแบบเปื่อยจะนุ่มสุดๆไปเลย เราจึงสั่งซี่โคร...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

หล่อเลี้ยงฟาร์ม
Ad ·
หล่อเลี้ยงฟาร์ม
ร้านอาหารสไตล์ฟาร์มท่ามกลางธรรมชาติเหมาะจะมากับครอบครัวและแก๊งเพื่อน
4.5
24 รีวิว
฿฿฿
ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือ..อาหารไทย สามพราน
Ad ·
ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือ..อาหารไทยสามพราน
ร้านอาหารเหนือที่ยกเชียงใหม่มาไว้ที่สามพราน พร้อมซีฟู้ดสด ๆ จากมหาชัย