รีวิว Milk Me

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
Quality Review
คาเฟ่ในม. ร้านสวยดี บรรยากาศโอเค
เมนูเด็ด:ชาเขียวปั่น, สปาเก๊ตตี้คาโบนาร่า

มาทำงานเช้า กลับเย็น เวลาเหลือ เราก็แวะมาคาเฟ่สักหน่อย คาเฟ่นี้ตั้งอยู่ใน ม. สารคาม บรรยากาศร้าน: น่านั่งชิล ๆ ทานขนมกับเพื่อน หรือนั่งทำงานเพลิน ๆ ครั้งนี้เราสั่ง สปาเก๊ตตี้คาโบนาร่า ราคา 95 บาท รสชาติกลมกล่อมดี แต่ไม่ได้ว้าว พอทานได้ ชาเขียวปั่น แก้วละ 60 บาท : แก้วนี้อร่อยดีค่ะ ไม่หวานมาก ชาเข้มข้นดี ราคาถือว่าเหมาะกับคุณภาพ ไม่ได้แพงเกินไป

ดูเพิ่มเติม »
13 Likes0 Comment
Share
17 มิ.ย. 2018
photo
Quality Review
กาแฟดีในม.ดัง #สารคาม
เมนูเด็ด:ลาเต้ร้อน

ใครจะรู้ว่าของมีดีซ่อนอยู่ในรั้วมหาวิทยาลัยราชภัฎมหาสารคาม กาแฟดี มิลค์ Milk Me  อยู่บริเวณใกล้ๆ สวนหย่อมโรงแรมสวนวรุณ บรรยากาศร่มรื่น ก่อนเข้ามาก็คิดว่าร้านในม.คงเป็นร้านเล็กๆและวุ่นวายรีบกินให้รู้ๆแล้วรีบไป แต่เข้าเข้ามากว้างขวางพอดีๆ บรรยากาศก็ดี ที่สำคัญพนักงานเสิร์ฟดี เอ้ย!กาแฟรสชาติเข้มข้นดีคะ นั่งนานนั่งเพลินเลย เมนูอาหารก็ราคาไม่แรง แนะนำคะ

ดูเพิ่มเติม »
Milk Me
Milk Me
Milk Me

1 Like0 Comment
Share
13 ก.ย. 2017
photo
Quality Review
ร้านนี้พนังงานดูดี

ร้านนี้เขาดังเรื่องพนักงานค่ะ พนังงานดูดี เรื่องร้านใหญ่หน้านั่งเลยค่ะ บรรยากาศดี มีเมนูให้เลือกเยอะ สามารถนั่งคุยนั่งทำงานได้ เรื่องรสชาดอันนี้เราให้เฉยๆค่ะ แต่ก็มานั่งกินเอาบรรยากาศก็โอเค บริการดี มีที่นั่งเยอะ หาที่จอดรถไม่ยากค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Milk Me
Milk Me

1 Like0 Comment
Share
5 มี.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศดี ทั้งโซนห้องแอร์ หรือที่นั่งด้านนอก รสชาติกาแฟใช้ได้ ขนมปังอร่อย ราคาไม่แพง
เมนูเด็ด:ขนมปังนึ่งสังขยาใบเตย

ร้านกาแฟภายใน ม.ราชภัฏมหาสารคาม ที่บรรยากาศดี อยู่เกือบถึงทางออกมหาวิทยาลัยด้านหลังด้านซ้ายมือ ที่รสชาติกาแฟใช้ได้ ที่ชื่นชอบหน่อยก็ขนมปังต่างๆ อร่อยดี แต่ทานได้ไม่เยอะเพราะเพิ่งทานข้าวมาอิ่มมากๆ รายการที่สั่งมีดังนี้ - Espresso 40 Bath - Cappuccino 45 Bath - ปังเนย ตาล 20 Bath - ปังปิ้ง สังขยาใบเตย 20 Bath - ปังนึ่ง สังขยาใบเตย 35 Bath สรุป - รสชาติ 3/5 - บร...

อ่านต่อ »
37 Likes4 Comments
Share
2 check-ins
Quality Review
บรรยากาศห้องกระจกในสวน

มีโอกาสกลับบ้านที่ ตจว. เลยเสาะแสวงหาร้านที่ไม่ใช่แบรนด์ ขับมาหาร้านนั่งทำงาน เจอร้านในบริเวณ ม.ราษฎัภ จุดเด่นคือความร่มรื่นก็จอดเลย สั่งกาแฟ รสชาติดี เม็ดกาแฟแบบคั่วระดับกลาง ไม่เข้ม ดีมากเลย เพราะส่วนใหญ่ร้านหลายร้าน ชอบแบบคั่วเข้มกันมาก ส่วนใหญ่จะชอบร้านที่คั่วกลางมากๆ เพราะไม่ชอบเข้มเกิน พนง.เข้าใจสิ่งที่ต้องการคือไม่ต้องการหวานด้วย สั่งขนมปังปิ้ง และตอนหลังสั่ง ปังเย็นด้วย แนะนำนะ อยู่ตจว....

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
Quality Review
คาเฟ่ชิคๆ แหล่งรวมตัวเหล่าฮิปเต้อเมืองมหาสารคาม
เมนูเด็ด:มัฉชะนมสด

เป็นอีกร้านคาเฟ่ชื่อดังของเมืองมหาสารคาม ที่ใครๆ ก็บอกว่าที่นี่ขึ้นชื่อเรื่องของบาริสต้าหนุ่มหน้าตาดี ที่สาวๆ ต้องแวะมากรี๊สสส บรรยากาศร้านร่มรื่นดี รายล้อมไปด้วยต้นไม้ มีที่นั่งทั้งแบบอินดอร์และเอาท์ดอร์ เหมาะกับการนั่งเม้าส์มอย แต่ไม่เหมาะกับการนั่งทำงาน ส่วนเครื่องดื่มสั่งมาลองตามความชอบส่วนตัวคือ "มัชฉะนมสด" ญี่ปุ่น (เย็น 55 บาท) รสชาติเข้มข้นดีค่ะ นุ่มลิ้นไม่ขมเหมือนบ้างร้าน ส่วน "โกโก้...

อ่านต่อ »
Milk Me
Milk Me

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

The Roof By Sangthai
Ad ·
The Roof By Sangthai
คาเฟ่ร้อยเอ็ดที่พร้อมเสิร์ฟกาแฟคุณภาพและมุมถ่ายรูปสุดชิคไม่เหมือนใคร