KITAOHJI GINZA

ปิดอยู่ จะเปิดในเวลา 11:30
USERS' CHOICE 2019

รีวิว KITAOHJI GINZA

เรียงตาม : /
EDITORIAL
DON'T MISS!
โอกาสพิเศษทั้งทีจัดหนักเต็มสตีม แบบไคเซกิแท้ๆ ที่ร้าน Kitaohji!
เมนูเด็ด:“Wagyu Beef Steak with Hoba Miso”, "Snow Crab Shabu Shabu", “Value Course”

ไม่ว่าจะเนื้อวากิว A4 คัดพิเศษ หรือ ปูทาราบะเนื้อหวานฉ่ำ และเมนูไคเซกิแท้ๆ ปรุงและเสิร์ฟด้วยแบบใส่ใจสุดๆ อยากรู้ว่าไคเซกิระดับตำนานเป็นไง จัดหนักที่นี่ได้เลย เมื่อวันพุธที่ผ่านมาทีมงานเรามีโอกาส ได้มาเยี่ยมเยือนที่ร้าน "Kitaohji" ร้านอยู่ในทองหล่อ ซอย 8 สำหรับใครที่กำลังหาภัตตาคารสำหรับโอกาศพิเศษสุดๆในวันครบรอบ หรือว่าจะเลี้ยงญาติหรือเจ้านาย ขอบอกเลยว่ามาที่ร้าน"Kitaohji" แล้วจะไม่ผิดหวั...

อ่านต่อ »
ชุด "Snow Crab Shabu Shabu" (3,960 บาท)  เสิร์ฟพร้อมกับ “Yuzu Kosho”
“Wagyu beef Sukiyaki Toban Course” (1,950 บาท)
“Crab Toban Course” (1,950 บาท)

38 Likes0 Comment
Share
4 มิ.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
มากี่ครั้งก็ชอบค่ะ

ถ้าจะถามว่าเริ่มรีวิว วงในตั้งแต่เมื่อไร ก็คงพอๆกับอายุร้านนี้ค่ะ เพราะตอนนั้นมาทานร้านนี้ตอนเปิดใหม่ๆ ประทับใจจนอยากรีวิว เลยได้รีวิวร้านนี้เป็นร้านแรก และก็ยังแวะเวียนมาทานเรื่อยๆ เพราะประทับใจในคุณภาพ และบริการค่ะ ร้านอยู่ในซอยหลังตึก เอท ทองหล่อ มีที่จอดรถในร้านค่ะ ครั้งนี้มาทานอาหารเที่ยง เลยเลือกทานเป็นอาหารที่ทานง่ายๆ เลือกเป็นข้าวหน้าโทโร่สับ โรยต้นหอม ราคาเกือบๆ700บาท แต่ให้มาเยอะมาก ...

อ่านต่อ »
KITAOHJI GINZA
KITAOHJI GINZA
KITAOHJI GINZA

35 Likes4 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 5 ธ.ค. 2017

เทศกาลปลาไหล

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศและอาหาร รสชาติแบบญี่ปุ่น วัตถุดิบพรีเมี่ยม ตกแต่งสวยงามสไตล์ไคเซกิ
เมนูเด็ด:Sushi Santen Mori, Otoro Sushi, Wagyu Shabu, Nodoguro Oni Yaki, Abalone With Pickled, Shiratama Matcha Ice cream, Anmitsu Dessert, Wagyu Hoba Grilled

ร้านอาหารชื่อดังสไตล์ไคเซกิจากญี่ปุ่น มาเปิดสาขาที่เมืองไทย อยู่หลังตึกเอททองหล่อ ตกแต่งร้านโดยบริษัทออกแบบชื่อดังจากญี่ปุ่นด้วย เป็นบ้านแบบญี่ปุ่น2ชั้น สวนไผ่และหินสไตล์ญี่ปุ่นให้ความรู้สึกผ่อนคลายตั้งแต่เดินเข้าร้าน ภายในร้านชั้นล่างติดกระจกใส สามารถทานอาหารและดื่มด่ำกับบรรยากาศสวนสวย บ่อปลาคาร์ฟได้ด้วย หรือถ้าอยากนั่งชมเชฟปรุงอาหารก็มีเคาน์เตอร์ซูชิบาร์ให้เลือก ใครอยากมีความส่วนตัวก็มีห้องส่...

อ่านต่อ »
ตกแต่งโดยบริษัทชั้นนำจากญี่ปุ่น
สวนหินแบบญี่ปุ่น
ที่นั่งชั้น1มองสวนผ่านกระจก

23 Likes7 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นกับบรรยากาศดีๆ และการบริการที่ประทับใจ
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าปลาไหล

มาแถวสุขุมวิท ก็เลยแวะมาลองอาหารญี่ปุ่นร้านนี้ แต่ว่าท้องยังอิ่มๆอยู่ ก็เลยลองเมนูเดียวค่ะ   เส้นทางร้าน จะอยู่ในซอยทองหล่อ 8 เดินเข้ามาจนสุดจะมีทางเลี้ยวขวา ตรงไปอีก 50 เมตร จะเจอร้านทางขวามือ มีที่จอดรถสะดวกสบาย ด้านนอกจัดเป็นสวนญี่ปุ่น มีบ่อปลา ดูร่มรื่นดีค่ะ   พอเข้ามาในร้าน สิ่งแรกที่ได้รับ คือการโค้งคำนับสวัสดีจากพนักงานทุกคนในร้าน ทุกคนเลยค่ะ เดินเข้ามาคนเดียว เด่นเลย และจะมีพนักงานหญิงพ...

อ่านต่อ »
เสิร์ฟพร้อมซุป
KITAOHJI GINZA
KITAOHJI GINZA

39 Likes2 Comments
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นบรรากาศดีย่านทองหล่อ แต่ราคาแพงทีเดียว
เมนูเด็ด:เนื้อโคชูกิว ชาบู ชาบู, Wagyu Hoba Grilled

ร้านสวยใจกลางทองหล่อ มีบริเวณให้จอดรถได้สะดวก เสียดายมาทานตอนค่ำ บรรยากาศน่าจะสวยสู้ตอนกลางวันไม่ได้ วันนี้นั่งชั้น 2 เป็นห้องส่วนตัว อาหารที่สั่งเป็น set course มี starter, ปลาดิบรวมจานใหญ่ มีกุ้งหวาน hamachi akami ชูโทโร่ ไข่หอยเม่น อื่นๆไม่แน่ใจค่ะ ปริมาณค่อนข้างเยอะ ทาน 4 คน ก็เกือบไม่หมด ต่อมามีเนื้อย่าง รสชาติอร่อยนุ่มไม่เหนียวเลย แล้วก็มีหมี่เย็น และจบด้วยขนมหวานเป็นไอติมชาเขียว นอกจาก c...

อ่านต่อ »
เทมปุระกุ้งล้วน
อาหาร set
เทมปุระรวม

3 Likes0 Comment
Share
25 ก.ค. 2018
photo
Quality Review
ดีงาม แต่ราคาบางเมนูก็เกินไป๊

ชอบร้านนี้นะ บริการ สถานที่ อาหาร 5 ดาวจริงๆ แต่ก็กระเป๋าเบาทุกครั้งที่มา สั่งวู่วามทีไร หัวนึงเฉียดหมื่นทุกที โดยเฉพาะมื้อไหนที่มีสาเก ระวังไว้ แนะนำว่าน่ามาลอง แต่เลือกทานเมนูจานเดียวที่เบาๆไป ถ้าไม่อยากจ่ายหนัก

ดูเพิ่มเติม »
KITAOHJI GINZA
KITAOHJI GINZA
KITAOHJI GINZA

0 Like0 Comment
Share
30 พ.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ดีงามทั้งคุณภาพของวัตถุดิบและการบริการที่แสนประทับใจ

ไคเซกิ kaiseki อาหารญี่ปุ่นที่จะเสิร์ฟมาแบบ full course โดยใช้ความประณีตและใส่ใจในรายละเอียด ส่วนมากร้านอาหารญี่ปุ่นจะใช้วัตถุดิบตามฤดูกาลในการสร้างสรรค์เมนู Kitaohji Ginza เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นในบ้านมีสวนญี่ปุ่นรายล้อมสวยงามสบายตาตามแบบฉบับญี่ปุ่น เสิร์ฟอาหารแบบไคเซกิเมนูจะมีเมนูทั้งเป็นเซ๊ตและแบบอาหารจานเดียว วัตถุดิบทางร้านจะใช้วัตถุดิบอย่างดีนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น วันนี้ทางร้านมีเมนูอุนิสดให...

อ่านต่อ »
KITAOHJI GINZA
KITAOHJI GINZA
KITAOHJI GINZA

24 Likes0 Comment
Share