3.5

รีวิว Shabushi โรบินสัน ราชพฤกษ์

Pednoii AhHa
11 เม.ย. 2024
บุฟเฟ่สายพานสุกี้ที่ยังอยู่ แม้คู่แข่งเยอะมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เทมปุระ, เนื้อติดมัน, เบคอน, ของทอด

ถ้าอาจจะถามว่าบุฟเฟ่สุกี้อะไรอยู่มายาวนานมากที่สุดในไทย 1 ในนั้นคงจะเป็นร้านซูกิชิ ร้านบุฟเฟ่สายพานที่เป็นร้านแรกๆ ที่นำเสนอสุกี้แบบสายพาน พร้อมกับซุปหลากหลาย และโซนอาหารญี่ปุ่นที่ตักได้ไม่อั้นในระยะเวลาที่กำหนด เมื่อก่อนอาจจะมีตัวเลือกไม่เยอะ แต่เดี๋ยวนี้มีร้านแนวนี้เยอะมาก มีทุกเรตราคา หรือแม้กระทั่งเมนูทับซ้อนกัน จนหลายๆ ร้านเริ่มล้มตายจากไปมากมาย แต่ร้านนี้ก็ยังคงอยู่ ถึงแม้อาจจะต้องลด Spec...อ่านต่อ

Rabbit on the spoon
23 มี.ค. 2024
ชาบูสายพาน มีซูชิและอื่นๆด้วย

สุกี้ชาบูบุฟเฟ่ต์สายพาน เปิดในประเทศไทยมานานมากๆ เราไม่ได้กินเกิน 10 ปีแล้วเลยลองดูหน่อย เค้ามีหลายราคา เรากินต่ำสุด 399++ ค่ะ หยิบได้ทุกอย่างบนสายพาน และที่วางไว้บนเคาเตอร์ อย่างพวก ของทอด ซูชิ ข้าวแกงกะหรี่ น้ำ ไอศกรีม ของต้องบอกว่าระดับพอกินได้ สำหรับเราคิดว่าไม่ค่อยสมราคา ถ้าเทียบกับร้านอื่นทั้งนอกห้างหรือในห้างบางร้าน ของวางเวียนบางจานเวียนจนแห้ง และมีแมลงวันในร้าน พอไม่มีที่ครอบอาหาร อ...อ่านต่อ

abbkung
21 มี.ค. 2023
มาลอง Buffet Platinum 599 net ของ Shabushi
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

มาเดินเล่นหาอะไรกินที่โรบินสันราชพฤกษ์ ผ่านร้าน Shabushi เห็นมี Platinum ราคา 599 บาท Net ด้วย โดยจะมีเนื้อกาตะบาระ, เนื้อกาตะโรสึ, หมูสันคอและเบคอนคุโรบูตะ รวมทั้งซูชิพรีเมี่ยมอีกหลายรายการ โดยเรายังสามารถสั่งอาหารจากราคาปกติได้ทั้งหมด รวมทั้งสามารถไปตักซูชิ ของทอดต่างๆ น้ำ ผลไม้และไอศกรีมได้จากบาร์เลย โดยรวม เราชอบที่ราคา 599 นะ เพราะชอบกินซูชิหลายอย่างที่เค้าเพิ่มเข้ามา และเนื้อหมูคุโรบูต...อ่านต่อ

Gingunther
10 เม.ย. 2023
🫕 𝙎𝙃𝘼𝘽𝙐𝙎𝙃𝙄 บุฟเฟ่ต์พรีเมี่ยม ชาบู ซูชิ สายเนื้อแค่ 599.-
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

สายบุฟเฟ่ต์ต้องโดน Platinum Buffet เนื้อวัวระดับพรีเมียมไม่ว่าจะเป็น เนื้อกาตะโรซึ (สันคอ), เนื้อกาตะบาระ (พื้นท้อง), เนื้อริบอาย, หมูคุโรบูตะ, ซูชิและดงบุริหน้าพิเศษ อีกกว่า 20 รายการจากบุฟเฟ่ต์ปกติ ในราคาสุดคุ้มหัวละ 599.- เท่านั้น เอาจริงเราว่าคุ้มแบบดีงามเลยนะ เพราะเนื้อเยอะ คุณภาพใช้ได้เลย เมื่อเทียบกับราคา
🥩 SHABU
สายชาบูหม้อซุปเลือกได้ 2 ซุปนะ เราลองเป็นต้มยำกับน้ำดำ เนื้อสั่งได้ไม่อั้...อ่านต่อ

Chawapon Wongworapitak
29 ธ.ค. 2022
สำหรับคนที่ชอบเนื้อชาบูต้องฟินสุดสุด

ชอบของเต้าหู้และเนื้อชาบูของที่นี่ ทานแบบ FULL Buffetก็ไม่ต้องกังวลเรื่องปริมาณจัดมาหนักให้อยู่แล้วสั่งมาเยอะอย่างที่เห็นนี้ก็ทานหมดไปกันทั้งหมดสามคน นอกจากชาบูแล้วก็ยังมีซูชิด้วยให้เลือกหลากหลาย ร้านตั้งอยู่ในโรบินสันไร้สไตล์ที่เพิ่งเปิดใหม่คนก็จะค่อนข้างเข้ามาเยอะอยู่เหมือนกันรอคิวประมาณ 15 นาทีแต่ก็คุ้มค่ากับการรอคอย #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม

ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่ Event เซ็นทรัลเวสเกต
ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่Event เซ็นทรัลเวสเกต
ไส้กรอกอีสานเจ้าเด็ด บุกห้างดังย่านบางใหญ่ สุขุมวิท งานนี้ห้ามพลาด