รีวิว 8 Bistro

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
ดูรีวิวที่พูดถึง
พนักงาน
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
อร่อย หายอยาก
เมนูเด็ด:Caesar Bacon Salad, สเต็กเนื้อออสเตรเลีย

หลังจากปลด lock down เราก็อยากกินสเต๊กแกะขึ้นมา นึกถึงร้านนี้เป็นที่แรก มาตรการ covid ของที่นี่ ให้นั่งโต๊ะละ2คน เยื้องกัน มีแบบฟอร์มให้กรอกผ่าน qr code ว่าใครมาใช้บริการ เมื่อไร ,มีวัดไข้ก่อนเข้าร้าน, พนงใส่หน้ากากผ้า ตลอดเวลาค่ะ อาหารวันนี้ ตอนแรกคิดว่าสั่งสเต๊กซี่โครงแกะไป แต่กลายเป็น สั่งซี่โครงแกะย่างมิ้นท์ ซึ่งเป็นจานappetizer ก็จะเสริ์ฟมาชิ้นเดียวน้อยๆ ต่างกับสเต๊ก จะเสริ์ฟกับมันบด สล...

อ่านต่อ »
8 Bistro8 Bistro8 Bistro

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 1 ต.ค. 2018

เบียร์นอกมากมาย ฟินๆๆ

อ่านต่อ »
14 ม.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านเชฟลิ้นทอง เมืองโคราช ที่มากด้วยนานารสชาติ

Matcha Creme brulee เป็น 1 ใน 5 ของหวาน ที่ติดตรึงใจ ความหวานอมขม กรุบกรับของน้ำตาลไหม้ ที่ได้รับการ ทอช เป็นชั้นคาราเมล คู่กับ พุดดิ้งชาเขียวเนื้อ เนียน ความหอมหวานของชา กำลังดีมาก มีครีมเสริมความกลมกล่อม สตอเบอรี่ บลูเบอรี่ ตัดเลี่ยน สดชื่น กำลังดี

ดูเพิ่มเติม »
8 Bistro

1 Like0 Comment
Share
14 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
วันนี้มาร้านนั่งชิงในเครือ 8 คือ 8 bistro อยู่ในซอยเล็กน้อย ร้านดี ดนตรีดีแนวสากลหน่อย เหมาะทั้งมากับแฟนและครอบครัว

ร้านอาหาร fine dining ในตรอกเสาธง โดยตัวสถานที่เองเป็นอพาร์ทเมนต์ด้านในชื่อ grand ever 9 ตัวร้านตั้งอยู่ด้านหน้า เป็นร้านในเครือที่เชฟบัสแห่ง top chef อยู่ มีดนตรีสดแนวสากลฟังสบาย อาหารโดยรวมโอเคเลยนะ ราคาก็ตามสไตล์ร้านดนตรีสด สูงนิดนึง มาซ้ำได้

ดูเพิ่มเติม »
8 Bistro8 Bistro8 Bistro

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
กินตามรีวิว ร้านนี้มีเบียสดให้เลือกเยอะนะ

มากินเบียสดร้านนี้ตามรีวิว มีเบียสดให้เลือกเยอะ และมีโปรโมชั่นด้วยค่ะ เครื่องดื่มนอกจากจะมีเบียสด เบียขวด ยังมีเหล้า คอกเทล และเครื่องดื่มประเภทที่ไม่มีแอลกอฮอล์ด้วยนะคะ ส่วนอาหารสั่งมาทาน 3 เมนู อร่อยทั้ง 3 เมนูเลยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
8 Bistro8 Bistro8 Bistro

1 Like0 Comment
Share
8 ธ.ค. 2018
photo
Quality Review
ร้านไม่เล็กไม่ใหญ่​ อาหารและวงดนตรีดีมาก​ ด้านบนคนเยอะเลยไม่ค่อยสงบ
เมนูเด็ด:สเต็กแซลมอน, Beer No1&3

ตามมาจากวงในค่ะ ร้านอยู่ในซอย​ ขับช้าๆก็ดีค่ะ​ ป้ายเค้าเล็กๆสีดำๆ เข้าเรื่องอาหารเลยละกันค่ะ​ สั่ง​สลัดบัลซามิก​ กับสเต็กแซลมอน​ ดีทั้งคู่เลย -สลัดบัลซามิก​ น้ำสลัดรสชาติ​กำลังดี​ ผักสด​ ตัดเลี่ยนของปลาได้ -สเต็กแซลมอนปลาสดดีค่ะ​ มากับมันบดซึ่งรสชาติ​ดี​ นวลเนียน​ ซอสสเต็กก็ดี​ มีซอสเห็ดตัดเลี่ยนข้างใต้มาให้อีก​ -เบียร์​แทป ที่นี่มี10แทปเลยค่ะซึ่งถือว่าเยอะดีนะคะ​ ดีตรงน้องพนักงาน​ทีความรู้เรื่...

อ่านต่อ »
8 Bistroปลาสด​ ซอสแปล้มดีค่ะ​ มันบดก็อร่อย​ ลงตัวเบอร์​1นี่มีกลิ่นกล้วยนิดๆ​ หวานหน่อยๆ​ ชอบนะคะ​ เบอร์​3ขมนิดๆ​ หวานหน่อยๆเหมือน

0 Like0 Comment
Share
16 ก.ย. 2017
photo
5 check-ins
Quality Review
ร้านสนุกสนานที่เปิดเมนูใหม่ที่น่าสนใจอีกหลายเมนูเลยครับตอนนี้
เมนูเด็ด:โทมาฮอว์ค, อกเป็ดราดซอสส้ม, ยำสาหร่ายปลาแซลม่อน, มันฝรั่งทอด

8 Bistro เป็นร้านอาหารฝรั่งปนไทยในซอยเสาธง ร้านมีขนาดไม่ใหญ่แต่เปิดบริการทั้ง 2 ชั้น การเดินทางให้ใช้ถนนมิตรภาพฝั่งขาเข้าตัวเมืองโคราชพอวิ่งผ่านเดอะมอลล์มาให้เลี้ยวขวาตรงไฟแดงแรก วิ่งเข้ามาเรื่อยจะเห็นร้านอยู่ทางขวามือ ทางร้านมีที่จอดรถอยู่บ้างแต่ไม่มากเพราะต้องใช้ร่วมกับคอนโดที่อยู่ด้านหลัง เมนูอาหารก็มีหลากหลายประเภทตั้งแต่พวกกับแกล้ม อาหารฝรั่งแบบฟิวชั่น อาหารไทยหรืออาหารอีสานก็มีให้เลือก ทุ...

อ่านต่อ »
8 Bistro8 Bistro8 Bistro

30 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 13 ม.ค. 2016

ร้านน่ารักในฝั่งตรงข้ามเดอะมอลล์โคราช

อ่านต่อ »