รีวิว 8 Bistro

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
วันนี้มาร้านนั่งชิงในเครือ 8 คือ 8 bistro อยู่ในซอยเล็กน้อย ร้านดี ดนตรีดีแนวสากลหน่อย เหมาะทั้งมากับแฟนและครอบครัว

ร้านอาหาร fine dining ในตรอกเสาธง โดยตัวสถานที่เองเป็นอพาร์ทเมนต์ด้านในชื่อ grand ever 9 ตัวร้านตั้งอยู่ด้านหน้า เป็นร้านในเครือที่เชฟบัสแห่ง top chef อยู่ มีดนตรีสดแนวสากลฟังสบาย อาหารโดยรวมโอเคเลยนะ ราคาก็ตามสไตล์ร้านดนตรีสด สูงนิดนึง มาซ้ำได้

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
29 มิ.ย. 2016
photo
EDITOR'S CHOICE
อาหารอร่อย ลด18%วันสุดท้าย
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเล, สปาเก็ตตี้ซอสเนื้อออสเตรเลีย, ข้าวผัดทะเลต้มยำ, ปีกไก่ทอดเกลือ

ทำไมต้องลด18% เฉลย เพราะเป็นช่วงฉลองเปิดร้านใหม่อีกสาขา ร้าน 8dining ในโครงการคอนโดลิงค์ แถบๆเดอะมอลล์ เมื่อวานไปลองมาแล้ว เปรียบเทียบรสชาด ร้านนี้ 8bistro ชนะขาด รสชาดอาหารเข้มข้นรสจัดกว่า ปริมาณดูได้เยอะกว่าด้วยนะ วันนี้มาใช้โปรโมชั่นวันสุดท้าย ร้านอยู่ใกล้โรงเรียนลูก เลิกเรียนแวะมาทานอาหารเย็นก่อนกลับบ้าน 8bistro ทำเลร้านค่อนข้างคับแคบ พิกัดร้าน ในซอยเสาธงข้างมารีย์ เลี้ยวได้จากหน้าตลาดหัว...

อ่านต่อ »
8 Bistro8 Bistro8 Bistro

12 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 18 ก.พ. 2016

มาหากาแฟ class cafe

อ่านต่อ »
16 ก.ย. 2017
photo
5 check-ins
Quality Review
ร้านสนุกสนานที่เปิดเมนูใหม่ที่น่าสนใจอีกหลายเมนูเลยครับตอนนี้
เมนูเด็ด:โทมาฮอว์ค, อกเป็ดราดซอสส้ม, ยำสาหร่ายปลาแซลม่อน, มันฝรั่งทอด

8 Bistro เป็นร้านอาหารฝรั่งปนไทยในซอยเสาธง ร้านมีขนาดไม่ใหญ่แต่เปิดบริการทั้ง 2 ชั้น การเดินทางให้ใช้ถนนมิตรภาพฝั่งขาเข้าตัวเมืองโคราชพอวิ่งผ่านเดอะมอลล์มาให้เลี้ยวขวาตรงไฟแดงแรก วิ่งเข้ามาเรื่อยจะเห็นร้านอยู่ทางขวามือ ทางร้านมีที่จอดรถอยู่บ้างแต่ไม่มากเพราะต้องใช้ร่วมกับคอนโดที่อยู่ด้านหลัง เมนูอาหารก็มีหลากหลายประเภทตั้งแต่พวกกับแกล้ม อาหารฝรั่งแบบฟิวชั่น อาหารไทยหรืออาหารอีสานก็มีให้เลือก ทุ...

อ่านต่อ »

29 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 13 ม.ค. 2016

ร้านน่ารักในฝั่งตรงข้ามเดอะมอลล์โคราช

อ่านต่อ »
29 ก.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
แวะมาชิวมื้อเที่ยง
เมนูเด็ด:Caesar Bacon Salad

แวะมาโคราชยามบ่าย เปิดวงในหาร้านพักผ่อนคลายร้อน วิ่งมาตามทางเลย จากถนนมิตรภาพ เลี้ยวขวาเข้ามาไม่ลึกมาก จอดรถในพื้นที่ของคอนโด เข้ามาในร้านพนักงานต้อนรับให้ไปนั่งที่โต๊ะ สั่งอาหารรอไม่นานมาก อาหารจานเดียวรสชาติ พอใช้ได้ ใช้ขาวหอมมะลิเนื้อนุ่มดี ชอบที่สุดสำหรับมื้อนี้ คือ ซีซาสลัด (150฿) อยากให้ลองชิมกัน ^^ ถ้าทานมื้อเที่ยง มีส่วนลดให้ 20% ด้วยจ้า เอาไว้ค่อยมาลองใหม่มื้อเย็น

ดูเพิ่มเติม »
8 Bistro8 Bistro8 Bistro

21 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ถึงรส....ทุกจานเลยค่ะ!!!
เมนูเด็ด:เบียร์สด

ก่อนที่เขียนรีวิวนี้....มดตัดสินใจที่จะเว้นช่วงสักหน่อย เพื่อเพิ่มสติก่อนที่จะรีวิวถึงร้านนี้ ตั้งใจมาร้านนี้เพราะสมาชิกในทีม want L ซึ่งก็ตัดสินใจถูก เพราะดีที่แอลจริงๆ ส่วนรสชาติอาหารนั้น ถึงรสทุกจานเลยฮะ รสเค็มอ่านะ 555 มีตั้งแต่เค็มน้อยไปถึงเค็มจัดหนัก เว้น 2 เมนูที่ไม่เค็มนำ คือ อกเป็ดซอสส้มและเมนูยำ 5555 บอกเลยว่าถ้าสั่งยำแล้วยังเค็มนำอีก รีวิวนี้คงเหลือแค่ดาวเดียวจริงๆ ก่อนจะม...

อ่านต่อ »
8 Bistro

11 Likes0 Comment
Share
18 ก.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
wongnai party

รอบนี้รีวิวไม่แน่นเท่ารายการอาหารค้าบ เมนูแต่ละเมนูนั้นพิเศษสุดๆกับชาววงใน บางเมนูก็พึ่งมี บางเมนูก็เป็นเมนูที่เราคุ้นเคย กับครั้งนี้เป็นงาน wongnai korat top user มาจัดกันที่นี่ ที่ 8 Bistro กับร้านนี้เราเชื่อว่าทุกคนก็พอที่จะรู้จักกันอยู่แล้ว ไม่พูดเยอะมาดูกันดีกว่าว่ามีเมนูอะไรม้าง เริ่มจาก . . Fried Spam Ham เป็นแฮมฟายรสชาติดี ตามด้วย Baked Potato Skin with Cheese and Crispy Bacon แล้วก็...

อ่านต่อ »

7 Likes2 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 18 ส.ค. 2015

เมาหัวทิ่มเลยจ้ะ><

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Hansa
Hansa
3.8
38 รีวิว฿฿฿