รีวิว Moon Lover Coffee

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
9 ก.พ. 2015
photo
Quality Review
บรรยากาศดี ริมมูล
เมนูเด็ด:เค้กชอคโกแลต, honey toast, วาฟเฟิล

ร้าน moon lover เป็นร้านขนม สุดชิว บรรยากาศดีอบอุ่น ร้านอยู่ข้างร้านตากอากาศ ริมแม่น้ำมูล บรรยากาศภายในร้านดูเรียบๆแต่หรูหราและอบอุ่น นั่งชิวๆสบายๆ ร้านมีทั้งที่นั่งภายในและภายนอก ส่วนขนมที่จะมารีวิวเป็น ฮันนี่โทสต์ โทสต์ที่ภายนอกกรอบ ภายในนุ่มชุ่มเนย ราดหน้าด้วยชอคโกแลคและอัลมอนด์สไลด์กรุบๆ เค้าจะใส่กล้วยเข้าไปภายในขนมปังแล้วอบพร้อมกันเลย กินพร้อมกับกล้วย วิปครีม ที่นี่วิปครีมแอบคล้ายครีมที่...

อ่านต่อ »
Moon Lover CoffeeMoon Lover CoffeeMoon Lover Coffee

3 Likes0 Comment
Share
16 พ.ย. 2018
photo
Quality Review
ฮันนี่โทสหอม อร่อยมากๆค่ะ
เมนูเด็ด:แพนเค้ก, Moon Lover Toast, เค้กชอคโกแลต

moon lover เป็นร้านคาเฟ่ ที่สบายๆๆสุดชิวเลยค่ะ บรรยากาศร้านน่านั่งมากค่ะ เหมาะกับมาหาของหวานทานแบบชิวๆๆ สามารถมาคุยงาน และนั่งทำงานได้ค่ะ มีที่นั่งโซนด้านนอกและด้านในเลยค่ะ วันนี้สั่ง Moon Lover Toast โกโก้ปั่น ซ็อคโกแล็ตเย็น ออเดอร์ได้รวดเร็วมาดค่ะ รวมๆๆขนมหวานก็ได้สะดวกรวดเร็วดีค่ะ รสชาติก็โอเคค่ะ ไม่เลียนจนเกินไป การบริการของร้านก็ดีนะคะ แนะนำค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ดับเบิ้ลช็อคต้องลอง
เมนูเด็ด:ดับเบิ้ลช็อค

วันนี้มาลองชิมดับเบิ้ลช็อคเป็นขนมเค้กช๊อกโกแลตเนื้อแน่นราดด้วยซอสบลูเบอรี่และน่าจะซอสราสเบอรรี่ทานคู่กับไอศกรีมช็อคโกแลต ทานคู่กันอร่อยดีค่ะ เครื่องดื่มวันนี้เป็นกีวี่ลิ้นจี่ปั่นไม่เปรี้ยวไปสดชื่นกำลังดี ลาเต้มาเกียโต้ฮาเซลนัทหอมเข้มใช้ได้ค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 24 ก.ค. 2015

ร้านขนมหวานที่อร่อยมากแห่งหนึ่งในอุบล ราคาไม่แพงอย่างที่คิด

อ่านต่อ »
15 มิ.ย. 2015
photo
Quality Review
ร้านกาแฟน่ารัก วาฟเฟิล แพนเค้กอร่อย
เมนูเด็ด:ชาเขียวเย็น, แพนเค้ก, วาฟเฟิล

ร้านกาแฟน่ารัก แพนเค้ก วาฟเฟิล อร่อย ฟรีwifi ถ้าแวะมาอุบล แวะมาชิมร้านนี้ได้เลยค่ะ ชิวๆ กาแฟ เครื่องดื่มอร่อยมาก ราคาไม่แพง แนะนำ ชาเขียวเย็น กาแฟเย็น แพนเค้กไอศกรีม และวาฟเฟิล ที่จอดรถ ที่จอดของร้านคะ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
โร แมน ติก
เมนูเด็ด:Banoffi, Moon Lover Toast

บรรยากาศสบายๆ เหมือนนั่งในบ้านมี โซนนอกกะโซนในบ้านชิลๆ เปิดเพลงเบาๆ นั่งกินขนมอร่อยๆ คุยกับเพื่อนฝุงเพลินๆ หรือจะมาเป็นคู่แฟนกันก็โรแมนติกดีนะคับ ขนมอร่อยดีมีให้เลือกดูน่าทานหลายรายการอยู่ ราคาก็พอสมควร

ดูเพิ่มเติม »
Moon Lover CoffeeMoon Lover Coffee

1 Like0 Comment
Share
19 พ.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟ เบเกอรี่ บรรยากาศแม่น้ำมูล

ร้านบรรย่กาศริมแม่น้ำมูล ในตัวจังหวัดอุบล ร้านนี้ มีดารามาชิมด้วยนะ แบบว่าบังเอิญมาอะจ้า ภายในร้านน ก้อมืดๆ ถ้าไม่รู้ก้อ ร้านเหล้าเลยม้าง ขนมและเครื่องดื่ม โดยรวมพอได้นะ แบบ แก้ขัดอะ กาแฟโอเคนะ เข้มหน่อยแต่เค้กเราว่า ยังไม่ผ่านคะ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share