- รวมรีวิว ร้านอาหาร Gõkana Omakase - Chiang Rai เชียงราย

รีวิว Gõkana Omakase - Chiang Rai เชียงราย
13 พ.ย. 2022
โอมากาเสะ ราคาดีงาม อยู่ติดกะเซ็นทรัลเชียงราย
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ทูน่าเนื้อแดงหมักซอส, เนื้อปลาโนบุริ, โซเมงผัดซอสเมไตโกะ, โมจิหยดน้ำ, อูนิ, ปลาย่าง
โอมากาเสะ คอสพรีเมี่ยม ราคา 4 ใบเทาครับ ได้ทาน 17 คำ วัตถุดิบดีงาม ตื่นเต้นที่ได้ลองทานโอมากาเสะ ที่เชียงราย ร้านใหญ่โต ติดกับเซนทรัลเชียงราย หาไม่ยากเลย เลฟทำสด ทำไว ให้ทานเลยทุกคำ บางคำถ่ายไม่ทันจริงๆ มัวว้าวอยู่ และต้องทานเลย ให้ทัน 555 ที่ถ่ายทันจำได้ มีดังนี้ ทูน่าเนื้อแดงหมักซอส เนื้อปลาโนบุริ โซเมงผัดซอสเมไตโกะ โมจิหยดน้ำ อูนิ ปลาย่าง อร่อยครับ เปิดประสบการณ์ใหม่ อิ่มกับวัตถุดิบและความส...อ่านต่อ