รีวิว 鶏記潮州面食 Kai Kee Noodles

เรียงตาม : /
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
ลูกชิ้นปลาหมึกสาหร่ายของเค้าเด็ดจริงค่ะ
เมนูเด็ด:บะหมี่ลูกชิ้นปลาหมึก

.鶏記潮州面食 Kai Kee Noodles เป็นร้านบะหมี่ชื่อดังอีกหนึ่งร้านทั้งในหมู่คนไทยและคนฮ่องกงเอง ขึ้นชื่อเรื่องลูกชิ้นปลาหมึกสาหร่ายและบะหมี่เส้นแบนที่ไม่เหมือนใคร ลวกมาเป็นแบบบะหมี่แห้งแล้วใส่ซอสคล้ายซีอิ๊วดำ อร่อยดีค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 14 ธ.ค. 2015

ร้านบะหมี่เกี๊ยวกุ้งที่ดังในหมู่คนไทย

อ่านต่อ »
Quality Review
อร่อยง่ายๆ กับบะหมี่ลูกชิ้นปลาหมึกสาหร่าย
เมนูเด็ด:บะหมี่เกี๊ยวกุ้ง, บะหมี่ลูกชิ้นปลาหมึก

ร้านนี้อยู่ด้านหลัง ตึก K11 เลยครับ จะตั้งอยู่บนถนน Carnarvon เป็นร้านเล็กๆ ขนาด 1 คูหา ซึ่งขอบอกว่าบะหมี่ลูกชิ้นปลาหมึกสาหร่ายที่นี่อร่อยดีนะครับ อย่างที่บอกว่าร้านนี้จะเป็นร้านเล็กๆ ดังนั้นคนจะแน่นมาก วันนั้นเลยต้องแยกนั่ง 2 โต๊ะ เบียดๆ กันนิดนึง มาถึงก็ขอเมนูภาษาอังกฤษเลยครับ แต่ถ้าไม่อยากคุยเยอะก็จิ้มตามรูปสะดวกสุดๆ นอกจากบะหมี่แล้วปลาเส้นหรือคล้ายฮื่อก้วยบ้านเรา เสิร์ฟร้อนๆ แป๊บเดียวหมดจ...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
25 ก.ค. 2016
photo
Quality Review
ลูกชิ้นสาหร่ายย
เมนูเด็ด:ลูกชิ้นปลาทอด, บะหมี่ลูกชิ้นปลาหมึก

ร้านตั้งอยู่ ย่าน tsim sha tsui หน้าร้านจะมีแต่ป้ายภาษาจีน เมนูที่แนะนำของร้านนี้คือ ลูกชิ้นปลาหมึกสาหร่ายค่ะ ทานไปจะมีกลิ่นปลาหมึกแต่ไม่คาวนะคะ อีกเมนูคือ บะหมี่ซอสดำ ตัวเส้นจะหนึบๆ เหมือนเส้นไม่สุกนะคะ แต่จริงๆสุก ทานคู่กับซุปร้อนๆ เต้าหู้ปลาทอด เนื้อแน่น ทานคู่กับน้ำจิ้มหวาน ทางร้านมีบริการเสิร์ฟน้ำชาฟรีค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
13 ต.ค. 2018
photo
Quality Review
ลูกชิ้นอร่อยยยย
เมนูเด็ด:Meat Roll with Olive, ลูกชิ้นปลาทอด, บะหมี่ลูกชิ้นปลาหมึก

สั่งบะหมี่แห้งลูกชิ้นปลาหมึก ลูกชิ้นปลาทอด กับ meat roll อร่อยทุกอย่าง ชามใหญ่มาก คุณป้าตรงเคาน์เตอร์จ่ายเงินน่ารักมาก พูดขอบคุณค่ะ ภาษาไทยได้ด้วย คนไทยมากินเยอะแน่ๆ ตอนเรานั่งอยู่ก็มีคนไทย 2 โต๊ะแล้ว สองคนกิน 154 HKD

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
มีความเป็นบะหมี่ฮ่องกงมาก
เมนูเด็ด:บะหมี่เกี๊ยวกุ้ง, บะหมี่ลูกชิ้นปลาหมึก

ร้านบะหมี่เจ้าดังแห่งเกาะฮ่องกง ร้านนี้ตั้งอยู่ในเขตจิมซาจุ่ย บนเกาะเกาลูน สามารถหาร้านนี้ได้ไม่ยากจะอยู่ใกล้ๆกับห้าง K11 ออกมาหน้าตึกเลี้ยวขวาไปก็เจอเลย ร้านจะสีเหลืองๆ เจ้าของร้านอาเฮียอ้วนๆ เสียงดังๆหน้าตาดุๆ แต่จริงๆแกใจดีนะ (ตอนแรกเกือบมีต่อย) บะหมี่แห้งลูกชิ้นปลาหมึก ลูกชิ้นเนื้อแน่นๆเด้งๆ อร่อยเลย ส่วนบะหมี่เกี๊ยวกุ้งก็เด่นไม่แพ้กัน เนื้อแน่นอร่อย จุดเด่นของทางร้านนี้ก็คงต้องยกให้เส้น...

อ่านต่อ »

31 Likes4 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ลูกชิ้นปลาหมึกทอดแปลกและอร่อยดี 3.5🌟
เมนูเด็ด:บะหมี่ลูกชิ้นปลาหมึก, Noodle Soup w Beef Brisket

#HK Kowloon /T1227/P14483+(11) [POIs by Nostra : Guangdong Sheng N°9] เจอร้านนี้จากการเสริชหาร้านใกล้ตัวจากวงใน​ จริงๆแล้วตอนอยู่ฮ่องกงพึ่งพา​ openrice สะเป็นส่วนใหญ่​ วันนั้นนึกยังไงไม่รู้​ ลองเสริชดู​ เจอร้านนี้เข้าอ่านดูแล้วเกิดสนใจ ที่สั่งมาลองคราวนี้คือ​ - บะหมี่แห้งลูกชิ้นปลาหมึก​ทอด​ เส้นบะหมี่แบนๆเด้งๆกรุบๆดีค่ะ​ ชอบเลย​ ซอสดำที่ราดมาออกหวานและจืดไปหน่อยต้องราดซอสสีแดงๆที่ตั้งไว้ให้...

อ่านต่อ »

27 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Mak's Noodle Jordan
Mak's Noodle Jordan
深仔記 Sham Tsai Kee
深仔記 Sham Tsai Kee
Yuen Kee Restaurant
Yuen Kee Restaurant