I Am Cake

4.1
26 เรตติ้ง (18 รีวิว)
เบเกอรี/เค้กคาเฟ่ของหวาน฿
เปิดอยู่จนถึง 18:00
สั่งอาหาร
lineman
สั่งเดลิเวอรีสั่งได้ ส่งถึง สั่งเลย!

สถานที่และเส้นทาง

ถนนกาญจนวนิช, พะวง, อ.เมืองสงขลา, สงขลา, 90100, ประเทศไทย สงขลา
0863684599

18 รีวิว

26 เรตติ้ง
ให้คะแนนร้านนี้
คู่รัก
50% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ คู่รัก
เพื่อนฝูง
50% เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
22% ครอบครัวหรือเด็ก
8
11
6
0
1
รีวิวคนแรก
photo
DR. K O E
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
Quality Review
กินลมชมวิว วิวสวยมากค่ะ

กินลมชมวิว ข้างบนมี3ร้านติดกัน เราเลือกร้านนี้ วิวสวยมาก ลมเย็นอากาศดี ทางขึ้นค่อนข้างชัน แต่เป็นขึ้นลงทางเดียวไม่อันตราย อาหารเร็วดีไม่ช้า มีชาเขียว กับน้ำเปล่าให้ทานฟรี สเต็กอร่อย ส่วนสปาเก็ตตี้คาโบนาร่า ค่อนข้างเข้มข้นเกินไปออกเลี่ยน เค๊กรสชาติอร่อยชิ้นละ75บาท

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้านเค้กอร่อย วิวยอดเยี่ยม
เมนูเด็ด:นิวยอร์กชีสเค้ก

วันนี้มาทานน้ำและเค้กช่วงเวลาประมาณบ่าย 2 โมงครับ พบว่า ลูกค้าร้านนี้ และร้านข้างๆ (Good Mountain) มีคนเยอะมากครับ ณ ที่แห่งนี้ จะประกอบไปด้วย ร้านอาหารจำนวน 3 ร้าน ครับ ได้แก่ Good mountain , Top view-อาหารคาว และ I am cake-เครื่องดื่ม&เค้ก ครับ แยกเจ้าของ และโซนที่นั่งกันอย่างชัดเจนครับ ผมสั่งนิวยอร์กชีสเค้ก มาทาน รสชาติ ดีมากครับ แต่ที่ดีที่สุด คือวิวที่อยู่ด้านหน้าครับ ยอดเยี่ยมจริงๆ คุ้ม...

อ่านต่อ »
8 Likes2 Comments
Share
2 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
เค้ก อร่อย บรรยากาศดี๊ ดี

ร้านนี้เป็นคาเฟ่ที่มีบรรยากาศที่แตกต่างไปจากร้านอื่นมากๆ ร้านนี้ตั้งอยู่บนเขา บริเวณเกาะยอ ทำให้เราได้รับบรรยากาศแบบธรรมชาติแบบเต็มๆ ร้านนี้เป็นคาเฟ่ที่บริการเมนูเค้ก เบเกอร์รี่ และเครื่องดื่ม รสชาติของเมนูต่างๆก็ถือว่าโอเคไม่ได้โดดเด่นอะไรมาก แต่จุดเด่ดของร้านนี้คือ การดื่มด่ำกับยรรนากาศ และวิวสวยๆในขณะรับประทาน เพิ่มอรรถรสในการระบประมานได้เป็นอย่างดี

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
1 ต.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านเค้กบรรยากาศดีบนเกาะยอ

หากผ่านมา​เกาะ​ยอแวะมาร้าน​ I am cake ร้านเล็กๆบนเขาบรรยากาศ​ดีมองเห็น​วิวทะเลสาบ หากมาช่วงเย็น​ๆ​บรรยากาศ​ดีมากกกก เหมาะ​แก่​การ​ถ่าย​รู​ป มีโซนแอร์กับด้านนอกนั่งชิวชิวทอดอารมณ์ชมทะเลแบบสโลไลฟ์ ถ้ามาช่วงเย็นคนจะเยอะหน่อย ส่วนอาหารมีทั้งเครื่องดื่มและเค้ก เขาบอกว่าซิกเนเจอร์ของที่นี่เป็นเค้กมะพร้าว ที่ทำสดใหม่ทุกวัน รอไรล่ะจัดไปอย่าให้เสีย โดยรวมชอบวิวกับบรรยากาศ

ดูเพิ่มเติม »
4 Likes2 Comments
Share
Quality Review
คาเฟ่วิวเกาะยอ

วันนี้เรามาเที่ยวสงขลาในวันหยุด ที่ร้านคนเยอะเลย แต่ก็โชคดีมาก ทางร้านเตรียมเค้กไว้เต็มตู้เลย สมชื่อร้าน I am Cake จริง ๆ จุดเด่นของที่นี่คือเค้กโฮมเมดที่ทางร้านพิถีพิถัน วัตถุต่าง ๆ เน้นทำเอง ซิกเนเจอร์คือเค้กมะพร้าวอ่อนค่ะ หวานน้อย นุ่มละมุน นั่งกินเค้กชมวิวเกาะยอชิล ๆ ได้ที่นี่ค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
14 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
จิบแฟ แลวิว

I AM CAKE ร้านกาแฟวิวสวย บนเกาะยอ เข้าทางน้ำเคียงดิน ทางเดียวกับ วัดเขากุฎิ ทางค่อนชันเลยทีเดียว ถ้าจะขับมอเตอร์ไซร์ขึ้น ควรดูรถที่มีแรงดีๆ และขับด้วยความระมัดระวังด้วยนร้าา ถ้าไปถึงร้าน รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน วิวสวย มากกกก มองเห็นเกาะยอ สะพานติณ ทะเลสาบสงขลา สุดลูกหูลูกตา บรรยากาศร่มรื่น ร่มเย็น ลมพัดตลอด แต่ๆมาตอนเทียง อากาศ อาจจะร้อนนิดหนึ่งแต่ก็หลนร้อนไปนั่งห้องแอร์ได้นะ ร้านน...

อ่านต่อ »
4 Likes1 Comment
Share
เวลาเปิดร้าน
จันทร์ - พุธ07:00 - 10:00
11:00 - 18:00
เสาร์, อาทิตย์07:00 - 18:00
  • ที่จอดรถ(มีที่จอดรถ)
  • Wi-Fiมี Wi-Fi บริการ
  • รับบัตรเครดิต
ช่วงราคา
฿ (ต่ำกว่า 100 บาท)
จำนวนที่นั่ง
11 - 40 ที่นั่ง
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้