รีวิว Sugar Rock

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารจานเดียวจานใหญ่

คิดอะไรไม่ออกก็ชอบมาร้านนี้ เพราะร้านนี้ไม่เคยปิดเทศกาลไหนเลย และก็ปิดดึกด้วยจ้า ที่นี้บริการน้ำฟรี เสิร์ฟน้ำถึงโต๊ะ เอาช้อนส้อมกับพริกน้ำปลามาให้ก่อนอาหารจะมา ที่สำคัญคือรออาหารไม่นานด้วยค่ะ เราสั่งข้าวผัดมันกุ้งกุ้งสด 70.- จานใหญ่เหมือนเดิม เป็นข้าวผัดที่เม็ดข้าวเรียงสวยนัวๆกับเครื่องมันกุ้งที่มีรสหวานเค็มอ่อนๆ อธิบายรสชาติไม่ถูก แต่ก็ทานเพลินดีค่ะ มีมะนาวกับพริกซอยมาให้ในจาน ทำให้ข้าวผัดมั...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 23 ก.ย. 2019

จานเดียว จานด่วน นั่งชิล ได้หมดเลยจ้าา

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอร่อยเวลาผ่านไปนาน รสชาติยังคงอร่อย
เมนูเด็ด:หมูสามชั้นทอดน้ำปลา

ร้าน Sugar Rock เป็นร้านอาหารที่เปิดมานาน ร้านอยู่หัวมุมนายหนังเก่า หาง่ายมากกก ที่จอดรถไม่เยอะเท่าไหร่ รสนิยมาติอร่อยต้องยกให้เค้าจริงๆ วันนี้มากินข้าวผัดหมู เนื่องจากมีธุระต่อ แนะนำให้สั่งอาหารเป็นกับข้าว เช่น ปลากระพงราดซอสมะขาม ไก่ต้มขมิ้น หมูแดดเดียว เป็นต้น อาหารอร่อยแทบทุกอย่างเลย เป็นร้านที่ครอบครัวกินมานานมากกก รสชาติยังคงอร่อยไม่เปลี่ยนแปลง

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ลาบหมูอร่อย ร้านเก่าแก่
เมนูเด็ด:ลาบหมู

แอร์เย็น ไฟสว่าง พนักงานดูแลดี ไม่มีไวไฟ ข้าวผัดมันกุ้ง ใส่กุ้งขนาดนิ้วโป้งมาให้ 4-5 ตัว แต่มันกุ้งที่ใช้จะเป็นสีดำๆ คล้ำๆ และมีรสขมเล็กน้อย ครับ ลาบหมูอร่อย เมนูนี้คราวหน้ามาทานต้องจัดมาอีก มักกะโรนีออกรสหวาน ลวกเส้นมาได้อร่อยกำลังดีครับ

ดูเพิ่มเติม »

7 Likes0 Comment
Share
19 พ.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารเค็มไป
เมนูเด็ด:ยอดแม้วผัดน้ำมันหอย

ร้านอาหารไทยที่เปิดมานาน คนเยอะ ร้านกว้างนั่งสบาย อาหารหลากหลาย กับข้าวหรือจานเดี่ยวก็ได้ แต่อาหารติดเค็มมาก เค็มทุกเมนูเลย เมนูที่สั่ง -ปลาทรายทอดขมิ้น อร่อยนะ ปลาทอดมากรอบ สามารถทานได้ทั้งตัวเลย แต่คิดเค็ม -ยอดแม้วผัดน้ำมันหอย อร่อยมาก หอม กลมกล่อม -แกงส้มปลากระพงยอดมะพร้าว ปลาสด อร่อย แต่เค็มไปหน่อย -กุ้งราดซอสมะขาม เมนูนี้ไม่ผ่าน เปรี้ยวจี๊ดเลย ทานยากมาก

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
6 มี.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ฝากท้องมื้อเย็นที่นี่
เมนูเด็ด:หมูสามชั้นทอดน้ำปลา, ข้าวผัดแกงไตปลา

มากินมื้อเย็นที่นี่​ ร้าน​ Sugar Rock​ ส่วนใหญ่เน้นอาหารจานเดียว​ ลูกค้าที่มาเป็นครอบครัว เอาแบบง่ายๆแค่จานเดียวก็อิ่ม​เพราะปริมาณค่อนข้างเยอะ​ บรรยากาศในร้านมีเปิดเพลงคลอเบาๆ​ ปริมาณโต๊ะค่อนข้างเยอะไปนิดโต๊ะอยู่ติดๆกัน​ ไม่เป็นส่วนตัวเท่าไหร่​ มีบริการน้ำฟรีแบบไม่ต้องไปบริการตัวเอง​ มีพนักงานบริการตลอด อารหารวันนี้#ข้าวผัดแกงไตปลา#หมูสามชั้นทอดน้ำปลา#หมี่ผัดกระเฉด​ รสชาดกลางๆไม่ค่อยมีอะไรเด่...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านอร่อยร้านนี้กินมานานหลายปีแล้ว

ปกติชอบมาทานอาหารจานเดียว อร่อยให้เยอะราคาโอเคถ้าเทียบกับ ห้องแอร์ รสชาติ และปริมาณ ชอบพวกข้าวผัดน้ำพริกอร่อยทุกจาน วันนี้ลองมาทานไข่เจียวห่อหมก รสชาติก็ใช้ได้แต่เค็บไปนิดนึง เลยจะเทใจกลับไปทานอาหารจานเดียวแบบเดิมดีกว่า

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

เมี่ยงปลา
เมี่ยงปลา
สบันงา
สบันงา
เหมี่ยงปลาเผา สงขลา
เหมี่ยงปลาเผา สงขลา