- รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยเตี๋ยวเรือนายนคร เพชรบูรณ์

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรือนายนคร เพชรบูรณ์
ห้องแอร์เย็นสบาย นั่งกินได้เรื่อยๆ
คงน่าจะเป็นรสชาติของก๋วยเตี๋ยวเรือ เพราะว่าทานมาหลายร้านแล้ว ส่วนมากรสชาติจะติดหวาน ซึ่งร้านนี้ก็ คล้ายๆ กัน เพียงแต่เราก็ปรุงในลักษณะที่เราชอบเติมพริกร้านนี้มีทั้งพริกผัดและพริกแห้ง แบบก๋วยเตี๋ยวเรือ คั่วมาและน้ำส้ม ปรุง รวมๆกัน ก็โอเคขึ้น เห็นรีวิวพูดถึง กากหมูทอด เลยจัดมา 1 ชามเล็ก กรอบใหม่ ไม่เหม็นหืน แถมร้านนี้ เปิดแอร์ ให้ นั่งทานด้วยก็โอเคเลยดูเพิ่มเติม
สะอาด มีแอร์ เข้มข้น จัดจ้าน
อายุน้อย💯กิโล กับ ก๋วยเตี๋ยวเรือนายนคร 😋😋😋 🌟🌟🌟🌟 ก๋วยเตี๋ยวเรือนายนคร เปิดแถวสระยาวเมืองเพชรบูรณ์ เปิดได้ไม่นานมากนัก เป็นห้องแอร์ห้องไม่ใหญ่มากขนาด20คนกินได้ แต่ลูกค้าก็สลับวนเวียนกันมาไม่ขาดสาย เริ่มต้นที่ชามละ20บาท สะอาด รสชาติจัดจ้านเข้มข้นถูกปากสำหรับคนชอบรสจัดๆ อร่อยทั้งแบบแห้งและแบบน้ำ กากเจียวเจียวเองทุกวัน 💰50-100 ⏰ 10.30-18.00 ☎️ 098 926 9775 🅿️ ริมถนน 📍 ก๋วยเตี๋ยวเร...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยวเรือทีเด็ดกากหมู
ก๋วยเตี๋ยวเรือนายนคร . เมนูแนะนำ - ก๋วยเตี๋ยวเรือหมู - ก๋วยเตี๋ยวเรือเนื้อ *** ทีเด็ดห้ามพลาดคือ กากหมู หยิบที 4 ถ้วย . ตัวก๋วยเตี๋ยวเป็นสไตล์ปรุงให้แล้ว ออกรสเปรี้ยวๆ ใครไม่ชอบเหรี้ยว อาจจะไม่ค่อยชอบก็ได้ค่ะ ไม่แน่ใจว่าบอกทางร้านให้ลดเปรี้ยวลงได้ไหม . โดยรวมดีค่ะ บรรยากาศเป็นที่นั่งติดแอร์ นั่งสบาย โล่งดีค่ะ . พิกัด : หน้า รพ เมืองเพชรดูเพิ่มเติม