3.6

รีวิว โรงคั่วกาแฟวังน้ำเขียว วังน้ำเขียว

punnaja
16 ธ.ค. 2023
คาเฟ่ในวังน้ำเขียว

คาเฟ่ทีคนมาเยอะมากกก จนแทบไม่มีที่นั่ง วันที่ไปอากาศค่อนข้างร้อน ริมน้ำก้อไม่ค่อยมีที่นั่งแล้วเพราะมีคนจับจองหมด มีต้นไม้ต้นหญ้าขึ้นริมน้ำเยอะไปหน่อยเลยบดบังบรรยากาศของริมน้ำสวยๆ พนักงานอัธยาศัยดี ห้องน้ำไม่ค่อยโอเคเท่าไหร่ค่ะ เข้าใจว่าลูกค้าเยอะแต่ควรมีคนมาดูแลห้องน้ำเป็นเวลาจะดีมาก โดยรวมเฉยๆค่ะ กาแฟก้อทั่วๆไปยังไม่ว้าว ไปลองกันเองล่ะกันนะคะ ความเห็นส่วนตัวค่าาอ่านต่อ

Lungtub
9 ม.ค. 2022
คาเฟ่ที่เห็นใครๆ ก็มากันในวังน้ำเขียว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เอสเปรสโซ่

วันที่ไปวันธรรมดา สั่งแค่ "เอสเพลสโซ่เย็น" ด้านอาหารปาก ⭐⭐⭐⭐ - กาแฟผ่าน ⭐⭐⭐⭐ ด้านอาหารตา ⭐⭐⭐⭐⭐ - วิวริมน้ำมีการตกแต่ง ⭐⭐⭐⭐⭐ - ภาชนะแก้วธรรมดา ⭐⭐⭐⭐ ด้านความสะดวกสบายและอื่นๆ ⭐⭐⭐⭐ - ราคา ⭐⭐⭐ - ด้านในมีที่จอดรถแบบไม่เสียค่าบริการ ⭐⭐⭐⭐ดูเพิ่มเติม

Mr.Stew 🍖
7 มี.ค. 2021
จุดเช็คอินโรงคั่วกาแฟริมแม่น้ำ วิวสวย

...โรงคั่วกาแฟวังน้ำเขียว (นครราชสีมา) นอกจากเป็นร้านกาแฟ ยังเป็นเหมือนสถานที่เที่ยวด้วย วิวแม่น้ำตรงนี้สวยดี ร้านตกแต่งแนวธรรมชาติเข้าบรรยากาศ แต่ว่าลูกค้าเยอะเลยไม่ค่อยได้ความสงบ,ส่วนตัวซักเท่าไหร่ ...กาแฟแบบคั่วเข้มกลิ่นหอม แต่ว่าขมมาก ขมแบบทานไม่อร่อยอ่ะ ทั้งแบบช็อต,แบบใส่นม ทานเหลือกันหมดทุกคน นอกจากทานแล้วก็ยังมีผลิตภัณฑ์ที่ทำจากกาแฟ ซื้อครีมกาแฟขัดผิวมาให้คุณแฟน ...การบริการผู้ชายท...อ่านต่อ

Jeannie 🍑
1485408k
5 ก.พ. 2020
บรรยากาศดีมากๆ เหมาะกับการนั่งชิวพักผ่อน

เป็นคาเฟ่ที่อยู่ติดริมแม่น้ำ มีป่าเขียวขจีอยู่อีกฝั่ง มีมุมให้ได้ถ่ายรูปแนวเขียวๆอยู่ไม่น้อยเลยค่ะ หลบหนีความวุ่นวายจากที่เที่ยวมานั่งชิวที่นี่คือสุดยอดแล้วจริงๆ บรรยากาศนี่เอาไปเลย 10/10 ราคาเครื่องดื่มก็ถูกมาก 50-70 บาทประมาณนี้เองค่ะ คนค่อนข้างเยอะแต่ไม่จอแจ เสียอย่างเดียวเครื่องดื่มรสชาติแบบไม่โอเคเท่าไหร่ แบบ mass ทั่วไปมาก สั่งมาเป็นช้อคโกแลตเย็น กับชาเย็น ซึ่งเน้นนมเยอะทำให้กลิ่นชา หรือ...อ่านต่อ

seenamz
13 ส.ค. 2020
โรงคั่วกาแฟวังน้ำเขียว

โรงคั่วกาแฟวังน้ำเขียว บรรยากาศดี ร้านกว้างขวางมาก นั่งดื่มกาแฟริมน้ำ วันเราไปค่อนข้างเยอะมากเพราะติดวันหยุด แต่ก็ได้คิวไวอยู่นะ กาแฟแก้วละประมาน 65 บาท ราคาไม่แรง ที่นั้นจำหน่ายเมล็ดกาแฟด้วยนะ เปิด08:00-18:00ดูเพิ่มเติม

Nuch July
5 ก.ค. 2018
จิบกาแฟริมบึงชิมกาแฟคั่วสดใหม่

พิกัดร้านและการเดินทาง : สำหรับโรงคั่วกาแฟวังน้ำเขียวนั้น ตั้งอยู่ที่ตำบลไทยสามัคคี เริ่มจากทางหลวงเส้น 304 เราก็มุ่งหน้าเข้าไปยังตำบลไทยสามัคคีกันเลย ซึ่งการเดินทางถ้ามาจากทางตัวเมืองโคราช ทางแยกก็จะอยู่ ซ้ายมือ และถ้ามาจากทางกบินทร์บุรีหรือทางตลาด 79 ก็จะอยู่ขวามือและจุดสังเกตที่เด่นชัดที่สุดก็คือองค์รูปหล่อหลวงพ่อคูณองค์ใหญ่ที่สุดในโลก (วัดบุไผ่ หรือวัดบ้านไร่ 2) ที่เห็นได้เด่นชัดสะดุดตา...อ่านต่อ

Floryday Khaoyai : Cafe & Flower
คาเฟ่ทุ่งดอกไม้หลากสีสันที่เขาใหญ่ บรรยากาศดี จุดถ่ายรูปจัดเต็ม