4.2
บุฟเฟ่ต์฿฿฿฿฿

รีวิว Papper International Buffet Korat

ภก.เติ้ล เติ้ล
8 มี.ค. 2024
สุดยอดบุฟเฟ่ต์พรีเมียมนานาชาติ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

‘Papper Inter Buffet Korat’ บุฟเฟต์นานาชาติพรีเมียม ไลน์อาหารแบบแน่นๆ จุกๆ ไม่ว่าจะญี่ปุ่น ไทย ยุโรป เกาหลี กว่า 170 เมนูให้เลือก อะไรจะขนาดนั้นอ่ะ! อยู่ตลาดเมย์แฟร์ ภายในโครงการ City Link พิกัด https://maps.app.goo.gl/1iJSL5fLMVnMXtW7A ราคาบุฟเฟ่ต์ เริ่มต้น 799++/ 999++/1299++ ร้านเปิด 11.00 - 22.00 น. มีที่นั่งเยอะ มีห้องส่วนตัว มีที่จอดรถบริการ อ่ะ.. ไปเจอกันหน่อย! 👓 #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

Apichat Yamsub
11 ส.ค. 2023
ร้านบุฟเฟ่ต์พรีเมี่ยม อาหารอร่อย วัตถุดิบดี พนักงานบริการดี คุ้มค่า
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

วันนี้มาในตัวเมืองโคราช มาทานบุฟเฟ่ต์เจ้าดังจากบางแสน ที่มาเปิดสาขาสองที่นี่ นานๆทีมาเลยจัดชุดบุฟเฟ่ต์แบบแพลทินัมเลย ตกหัวละ 1529 นั่งทานได้ 3 ชม. ต้องบอกว่าอาหารที่นี่หลากหลายมาก มาครั้งเดียวคงทานไม่ครบทุกเมนู วัตถุดิบของร้านถือว่าคุณภาพสูงสมราคา สั่งอาหารผ่านโทรศัพท์ อาหารมาไวมาก รสชาติอร่อยทุกเมนู ของทะเลสดใหม่ กุ้ง ปลาหมึก ตัวใหญ่ แซลมอนเนื้อดีมาก สเต๊กสั่งระดับความสุกได้ เสริฟพอดีคำทำให้ท...อ่านต่อ

arjin
3 พ.ค. 2023
บุฟเฟต์นานาชาติจัดเต็ม
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ปลาดิบรวมจักรพรรดิ, กุ้งแม่น้ำย่าง, วากิวย่างใบโอบะ, สเต๊กวากิวท็อปโฮตาเตะ

Papper เป็นร้านบุฟเฟ่ต์นานาชาติจัดเต็ม ซึ่งฟอร์แมตร้านแบบนี้มาแรงช่วงหลายปีที่ผ่านมา ร้าน Papper มีสาขาแรกที่บางแสน และเป็นร้านดังมากที่นั่น ก็เป็นโอกาสที่ร้านมาเปิดสาขาโคราชให้ได้ลองกัน . ราคาบุฟเฟต์มีหลายเรต 799++ 999++ 1299++ เนตแล้วก็บวกไปอีก 100-200 บาท ตามอัตรา ข้อดีคือเวลากินนั้นให้ถึง 3 ชั่วโมง โดยทั่วไปก็ถือว่าสบายๆ ไม่ต้องเร่งครับ เราลองชุด 999++ . การสั่งอาหาร ทำผ่าน QR และกดผ่านมือถ...อ่านต่อ

n.fooddiaryy
14209809
29 ม.ค. 2023
บุฟเฟต์นานาชาติเมนูเยอะมากกก
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

บุฟเฟต์อาหารนานาชาติในโคราชที่รอคอย🥳 Papper inter buffet พอรู้ว่าร้านจะมาเปิดก็ไปขอเมนูมาดูรอเลย ตั้งแต่ร้านยังสร้างไม่เสร็จ😂 เมนูเยอะมากกกก กอไก่ล้านตัว เราจองโต๊ะล่วงหน้าต้องโอนมัดจำ 500บาทค่ะ ร้านน่ารัก ตกแต่งสวยฟีลคาเฟ่เลย ไปตอน19:30 คนเยอะโต๊ะเกือบเต็ม สั่งอาหารผ่านการสแกนคิวอาร์โค้ด -รสชาติ- อาหารรสชาติดีเกือบทุกเมนู ชอบทุกเมนูที่สั่ง เลย อาหารไทย จีน ญี่ปุ่นดีหมด • อาหารญี่ปุ่น+ซูชิดี...อ่านต่อ

Chayanop Singmanus
1 มิ.ย. 2024
📌"เปปเปอร์" รวมโปรโมชั่นเด็ด 🔥 ต้อนรับเดือนมิถุนายนมาให้คุณแล้ว 🥰
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: กุ้งแม่น้ำเผา

เช็คโปรฯให้ดี แล้วไปอิ่มอร่อยกันได้เลย บุฟเฟ่ต์นานา 🚩 สาขาตลาดเมย์แฟร์ โคราช 📞 044-014-144 ⏰ ทุกวันตั้งเเต่เวลา 11.00 - 22.00 น. (ปิดรับลูกค้า 21.00 น.) Last Order 21.30 น. LINE : https://lin.ee/QxYbcaRดูเพิ่มเติม

🌵NAT
7 ก.ค. 2023
ประทับใจพนังงานทุกคน รสชาติอาหารยกให้เลย 👍
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: กุ้งแม่น้ำเผา, แซลมอนซาซิมิ

มีอีกหลายเมนูเลยที่ยังไม่ได้ทาน เมนูเยอะมากจริงๆ เเละอร่อยทุกอย่างเลยค่ะ ชอบทุกอย่างที่สั่งมาเลย ไว้มีโอกาสไปอีกเเน่นอนดูเพิ่มเติม

Bosco Italian
Bosco Italian
เต็มอิ่มอาหารอิตาเลียน ทีเด็ดพิซซ่าเตาฟืน กินฟินพร้อมเสียงเปียโนคลอ!