- รวมรีวิว ร้านอาหาร Papper International Buffet Korat

รีวิว Papper International Buffet Korat
สุดยอดบุฟเฟ่ต์พรีเมียมนานาชาติ
‘Papper Inter Buffet Korat’ บุฟเฟต์นานาชาติพรีเมียม ไลน์อาหารแบบแน่นๆ จุกๆ ไม่ว่าจะญี่ปุ่น ไทย ยุโรป เกาหลี กว่า 170 เมนูให้เลือก อะไรจะขนาดนั้นอ่ะ! อยู่ตลาดเมย์แฟร์ ภายในโครงการ City Link พิกัด https://maps.app.goo.gl/1iJSL5fLMVnMXtW7A ราคาบุฟเฟ่ต์ เริ่มต้น 799++/ 999++/1299++ ร้านเปิด 11.00 - 22.00 น. มีที่นั่งเยอะ มีห้องส่วนตัว มีที่จอดรถบริการ อ่ะ.. ไปเจอกันหน่อย! 👓 #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม
ร้านบุฟเฟ่ต์พรีเมี่ยม อาหารอร่อย วัตถุดิบดี พนักงานบริการดี คุ้มค่า
วันนี้มาในตัวเมืองโคราช มาทานบุฟเฟ่ต์เจ้าดังจากบางแสน ที่มาเปิดสาขาสองที่นี่ นานๆทีมาเลยจัดชุดบุฟเฟ่ต์แบบแพลทินัมเลย ตกหัวละ 1529 นั่งทานได้ 3 ชม. ต้องบอกว่าอาหารที่นี่หลากหลายมาก มาครั้งเดียวคงทานไม่ครบทุกเมนู วัตถุดิบของร้านถือว่าคุณภาพสูงสมราคา สั่งอาหารผ่านโทรศัพท์ อาหารมาไวมาก รสชาติอร่อยทุกเมนู ของทะเลสดใหม่ กุ้ง ปลาหมึก ตัวใหญ่ แซลมอนเนื้อดีมาก สเต๊กสั่งระดับความสุกได้ เสริฟพอดีคำทำให้ท...อ่านต่อ
บุฟเฟต์นานาชาติจัดเต็ม
Papper เป็นร้านบุฟเฟ่ต์นานาชาติจัดเต็ม ซึ่งฟอร์แมตร้านแบบนี้มาแรงช่วงหลายปีที่ผ่านมา ร้าน Papper มีสาขาแรกที่บางแสน และเป็นร้านดังมากที่นั่น ก็เป็นโอกาสที่ร้านมาเปิดสาขาโคราชให้ได้ลองกัน . ราคาบุฟเฟต์มีหลายเรต 799++ 999++ 1299++ เนตแล้วก็บวกไปอีก 100-200 บาท ตามอัตรา ข้อดีคือเวลากินนั้นให้ถึง 3 ชั่วโมง โดยทั่วไปก็ถือว่าสบายๆ ไม่ต้องเร่งครับ เราลองชุด 999++ . การสั่งอาหาร ทำผ่าน QR และกดผ่านมือถ...อ่านต่อ
บุฟเฟต์นานาชาติเมนูเยอะมากกก
บุฟเฟต์อาหารนานาชาติในโคราชที่รอคอย🥳 Papper inter buffet พอรู้ว่าร้านจะมาเปิดก็ไปขอเมนูมาดูรอเลย ตั้งแต่ร้านยังสร้างไม่เสร็จ😂 เมนูเยอะมากกกก กอไก่ล้านตัว เราจองโต๊ะล่วงหน้าต้องโอนมัดจำ 500บาทค่ะ ร้านน่ารัก ตกแต่งสวยฟีลคาเฟ่เลย ไปตอน19:30 คนเยอะโต๊ะเกือบเต็ม สั่งอาหารผ่านการสแกนคิวอาร์โค้ด -รสชาติ- อาหารรสชาติดีเกือบทุกเมนู ชอบทุกเมนูที่สั่ง เลย อาหารไทย จีน ญี่ปุ่นดีหมด • อาหารญี่ปุ่น+ซูชิดี...อ่านต่อ
📌"เปปเปอร์" รวมโปรโมชั่นเด็ด 🔥 ต้อนรับเดือนมิถุนายนมาให้คุณแล้ว 🥰
เช็คโปรฯให้ดี แล้วไปอิ่มอร่อยกันได้เลย บุฟเฟ่ต์นานา 🚩 สาขาตลาดเมย์แฟร์ โคราช 📞 044-014-144 ⏰ ทุกวันตั้งเเต่เวลา 11.00 - 22.00 น. (ปิดรับลูกค้า 21.00 น.) Last Order 21.30 น. LINE : https://lin.ee/QxYbcaRดูเพิ่มเติม
ประทับใจพนังงานทุกคน รสชาติอาหารยกให้เลย 👍
มีอีกหลายเมนูเลยที่ยังไม่ได้ทาน เมนูเยอะมากจริงๆ เเละอร่อยทุกอย่างเลยค่ะ ชอบทุกอย่างที่สั่งมาเลย ไว้มีโอกาสไปอีกเเน่นอนดูเพิ่มเติม