กำลังจะปิดจนถึง 21:30

รีวิว ครัวบ้านอ้อ

จีนพากิน😋
14 ก.พ. 2023
ข้าวกะเพราไข่เยี่ยวม้าเด็ดมาก😋
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวกะเพราไข่เยี่ยวม้า

📍 ครัวบ้านอ้อ สาขา BigC พระราม4 มื้อเที่ยงวันวาเลนไทน์ ซื้อเป็นอาหารตามสั่ง #ข้าวกะเพราไข่เยี่ยวม้า 60.- รสชาติเผ็ดมาก ครบรสเค็มหวาน กำลังดี ใครไม่กินเผ็ด อย่าลืมบอกเขาก่อนน้าาา ให้เยอะ โดยเฉพาะไข่เยี่ยวม้า ให้ 1 ลูกเต็มแบบว่ากินไม่หมด #จีนพากิน😋ดูเพิ่มเติม

koy_naka
31 พ.ค. 2015
ครับ้านอ้อ ตามสั่งรสจัด

ข้อมูลที่ลงรีวิวเป็นความเห็นส่วนตัวที่ได้พบเจอมานะคะ รสชาติ การบริการ ฯลฯ : ร้านอาหารตามสั่ง เห็นเปิดอยู่หลายที่แล้วตามfood courtในห้าง วันนี้มากินที่สาขา bigC พระราม 4 เมนูพื้นฐาน กระเพราหมูสับ 45 บาท โดยรวมเยอะนะ ใส่ถั่วฝักยาวด้วย แต่พริกมีแต่พริกเขียว เลยดูจะขาดสีสันไปหน่อย รสชาติเน้นเค็ม แต่กินกับข้าวแล้วโอเคค่ะ ลงตัวดูเพิ่มเติม