รีวิว Namba Shabu

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
30 ส.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
กินชาบูกันเพลินใจ ในราคาสบายๆ (3.75 ดาวจ๊ะ)
เมนูเด็ด:หมูสันนอก, คริสตัลไข่ปลา, เต้าหู้ชีส, ลูกชิ้นปลาแซลมอน, หมูสันคอ

<<ทางลึกลับสู่สำนัก>> จากถนนวิภาวดี รังสิต มุ่งหน้าขึ้นเหนือ เลี้ยวเข้าถนนคลองหลวง กลับรถใต้สะพานแยกขึ้นทางด่วน เลี้ยวเข้าซอยข้างทางออกประตูเชียงราก 1 ร้านอยู่ใต้หอ อินเตอร์ ปาร์คครับ <<เด็กหน้าศาล คุยโว>> ร้านบุฟเฟท์เป็นของคู่นักศึกษาใครๆก็รู้ แต่สำหรับในช่วง 3-4 ปีที่ผ่านมา ชาบูมาแรงเลยรวมร่างเปิดร้านน้อยใหญ่เยอะขึ้นมากๆ ใต้หอ Interpark แถวหลัง มหาลัยธรรมศาสตร์ รังสิต มีร้าน Namb...

อ่านต่อ »
หน้าร้านจ๊ะหน้าร้านจณัมุมเครื่องดื่มจ๊ะ

32 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านชาบูบุฟเฟ่ราคาประหยัด คุณภาพคุ้มค่าราคานักศึกษา

ตอนนี้เป็นร้านบุฟเฟ่ต์ชาบูที่ราคานักศึกษามาเพราะตั้งอยู่ที่ด้านหลังของมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ตรงทางออกประตูเชียงรากหนึ่ง ตัวร้านอาจจะไม่ขนาดใหญ่มาก แต่รู้สึกว่าจะมีด้วยกันสองส่วนค่ะ ที่นั่งเลยไม่ขนาดต้องรอคิวนาน ส่วนตัวของสดที่ทางร้านมีให้เลือกก็ค่อนข้างหลากหลายดี แต่จะมีให้เลือกเยอะในส่วนเนื้อหมูและที่ร้านแร่ไม่บางมากเกินไปค่ะ ลวกทานจิ้มกับชีสถูกใจมากค่ะ ทีเด็ดที่ร้านนี้คือมีน้ำจิ้มให้เลือกเยอ...

อ่านต่อ »
Namba ShabuNamba ShabuNamba Shabu

10 Likes0 Comment
Share
8 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านชาบูราคานักศึกษา คุณภาพเยี่ยม
เมนูเด็ด:เนื้อหมู, สันคอหมู, ซุปสุกี้ยากี้

ตอนนี้เป็นร้านชาบูซึ่งตั้งอยู่ที่ทางออกประตูเชียงราก1 ทางออกของมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ศูนย์รังสิต เป็นร้านขนาดไม่ใหญ่มากแต่คุณภาพคับมากครับ มีให้เลือกสองราคาคือชุดหมู กับชุดเนื้อ ราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 279 บาทซึ่งประหยัดมากเมื่อเทียบกับคุณภาพของเนื้อที่ทางร้านใช้ หมูมีให้เลือกทั้งแบบสันใน สันนอก และหมูสามชั้น ทุกอย่างแรกหน่อยดีไม่หนาเนื้อลงไปลวกแล้วนุ่มอร่อยดีมาก น้ำจิ้มที่นี่ก็มีให้เลือกค่อนข้างห...

อ่านต่อ »
Namba ShabuNamba ShabuNamba Shabu

7 Likes0 Comment
Share
3 มี.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านชาบูสุดโปรดที่มธ.
เมนูเด็ด:ไก่เทอริยากิ, น้ำจิ้มลับนัมบะ

อยู่มธ.สำหรับเราร้านนี้คือเบอร์หนึ่ง เป็นชาบูบุฟเฟ่ต์ชั่วโมงครึ่ง. ของที่ให้สั่งค่อนข้างหลากหลาย เราชอบหมึกกระดองกับข้าวผัดกระเทียมที่นี่มาก และชอบมากที่สุดคือน้ำจิ้มจ้า อร่อยมาก ต้องมาลองนะ ไม่ผิดหวัง

ดูเพิ่มเติม »
Namba Shabu

1 Like0 Comment
Share
15 ก.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
อร่อยหน้า มธ

ร้านชาบู namba shabu อยู่หน้า มธ. ฝั่งถนนเชียงราก ใต้หอพักอินเตอร์ปาร์ค ราคาพอประมาณ บริการโอเค สามารถสั่งร้านข้างๆเข้ามาเสริมได้ ... หมูอร่อย นุ่ม สไลด์บางดี ชุดเนื้อก็อร่อย น้ำซุปมีให้เลือกหลายแบบ ไปเถอะ ดี

ดูเพิ่มเติม »
Namba ShabuNamba ShabuNamba Shabu

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 17 มิ.ย. 2019

ชาบูดีๆอีกร้าน

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
Numba Shabu

ร้านอยู่แถมมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต ตรงฝั่งเส้นเชียงราก เส้นทางแถวนั้นค่อนข้างจะหาที่จอดรถยาก แนะนำให้เข้าไปจอดในมหาวิทยาลัยแล้วเดินออกมาข้างๆ แทน ร้านอยู่ข้างๆ มีจุดสังเกตคือแฟมิลี่มาร์ท เดินเข้าซอยไปนิดหน่อย มีสองฝั่ง ฝั่งสำหรับลูกค้า 2 ที่นั่ง และฝั่งลูกค้ามา 3 คนขึ้นไป เมนูมี 2 ชุดแบบบุฟเฟ่ห์ให้เลือก คือ ชุดหมู และ ชุดเนื้อ ซึ่งราคาจะไม่เหมือนกัน ( ชุดเนื้อจะแพงกว่า ) แต่ราคาทั้...

อ่านต่อ »
กิมจิHash Brownsยำสาหร่าย

3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Samsara Cafe & Meal
Samsara Cafe & Meal
3.7
31 รีวิว฿฿฿