รีวิว Namba Shabu

เรียงตาม : /
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านชาบูบุฟเฟ่ราคาประหยัด คุณภาพคุ้มค่าราคานักศึกษา

ตอนนี้เป็นร้านบุฟเฟ่ต์ชาบูที่ราคานักศึกษามาเพราะตั้งอยู่ที่ด้านหลังของมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ตรงทางออกประตูเชียงรากหนึ่ง ตัวร้านอาจจะไม่ขนาดใหญ่มาก แต่รู้สึกว่าจะมีด้วยกันสองส่วนค่ะ ที่นั่งเลยไม่ขนาดต้องรอคิวนาน ส่วนตัวของสดที่ทางร้านมีให้เลือกก็ค่อนข้างหลากหลายดี แต่จะมีให้เลือกเยอะในส่วนเนื้อหมูและที่ร้านแร่ไม่บางมากเกินไปค่ะ ลวกทานจิ้มกับชีสถูกใจมากค่ะ ทีเด็ดที่ร้านนี้คือมีน้ำจิ้มให้เลือกเยอ...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านชาบูราคานักศึกษา คุณภาพเยี่ยม
เมนูเด็ด:เนื้อหมู, สันคอหมู, ซุปสุกี้ยากี้

ตอนนี้เป็นร้านชาบูซึ่งตั้งอยู่ที่ทางออกประตูเชียงราก1 ทางออกของมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ศูนย์รังสิต เป็นร้านขนาดไม่ใหญ่มากแต่คุณภาพคับมากครับ มีให้เลือกสองราคาคือชุดหมู กับชุดเนื้อ ราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 279 บาทซึ่งประหยัดมากเมื่อเทียบกับคุณภาพของเนื้อที่ทางร้านใช้ หมูมีให้เลือกทั้งแบบสันใน สันนอก และหมูสามชั้น ทุกอย่างแรกหน่อยดีไม่หนาเนื้อลงไปลวกแล้วนุ่มอร่อยดีมาก น้ำจิ้มที่นี่ก็มีให้เลือกค่อนข้างห...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
อร่อยหน้า มธ

ร้านชาบู namba shabu อยู่หน้า มธ. ฝั่งถนนเชียงราก ใต้หอพักอินเตอร์ปาร์ค ราคาพอประมาณ บริการโอเค สามารถสั่งร้านข้างๆเข้ามาเสริมได้ ... หมูอร่อย นุ่ม สไลด์บางดี ชุดเนื้อก็อร่อย น้ำซุปมีให้เลือกหลายแบบ ไปเถอะ ดี

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว

ชาบูดีๆอีกร้าน

อ่านต่อ »
13 ส.ค. 2015
photo
Quality Review
นัมบะชาบู ชาบูสูตรต้นตำหรับจากญี่ปุ่น
เมนูเด็ด:น้ำจิ้มลับนัมบะ, ฮาสบราวน์, เนื้อวัว, ซุปสุกี้ยากี้

ได้มาลองบุฟเฟ่ชาบูสไตล์ญี่ปุ่น ก็เลยต้องจัดน้ำซุปสุกี้ยากี้ ด้วยความที่ชอบกินชาบูจุ่มไข่ดิบมาก ต้องบอกเลยว่าน้ำซุปสุกี้ยากี้อร่อยเหมือนที่เคยไปกินที่ญี่ปุ่นจริงๆเลือกคู่กับซุปต้มยำที่ถึงรสต้มยำเปรี้ยวแซ่บมาก ในส่วนของตัวน้ำจิ้มนั้นมีน้ำจิ้มสุกี้ พอนซึอร่อยมาตราฐาน นอกจากนี้ยังมีน้ำจิ้มนัมบะที่จิ้มกับเนื้ออร่อยมากๆและที่ชอบสุดๆคือน้ำจิ้มสูตรลับที่ต้องนำน้ำจิ้มต่างๆมาผสมอร่อยลงตัวสุดๆ ลืมจิ้มไข่ด...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
11 ก.ค. 2015
photo
Quality Review
ซุปอร่อย หมูดีดี๊ ~
เมนูเด็ด:น้ำติ้มนัมบะ, เนื้อหมู, เนื้อวัว, ซุปสุกี้ยากี้

เล็งมาหลายรอบแล้วค่ะ เริ่มต้นที่ 279.- เน็ต ค่ะ ถ้ามีเนื้อกับปลาหมึกวงๆ กุ้ง และ อีกซัก 2-3 รายการ จะเป็น 329.- เน็ตค่า เป็นร้านชาบู ร้านที่ 2 ของย่านนี้ รองจากชาบูอูมาอิค่ะ (ตอนนี้มีร้านที่ 3 ชาบูกู เดี๋ยวกาเวลาไปลองค่า) ที่นี่มีซุปให้เลือก 3 แบบ คือ ซุปสุกี้ยากี้ น้ำใส และต้มยำ ซึ่ง วันนี้เลือก สุกี้ยากี้ กับ ต้มยำค่ะ หมูอร่อยดีค่ะ เอาไปแกว่งๆ ซึ่งน้ำจิ้มของร้านมี 3 แบบคือ น้ำจิ้ม นัมบะ พอนสึ...

อ่านต่อ »

7 Likes2 Comments
Share
13 มิ.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ชาบูราคานักศึกษา

ร้านชาบูราคานักศึกษาแถวมธ.ที่เพื่อนแนะนำค่ะ มี2ราคา 279กับ329บาท วันนี้เราเลือกแบบ279บาท มีข้อจำกัดที่แปลกคือ ได้ไข่แค่คนละฟอง5555 ซุปมีให้เลือก3แบบได้แก่ สุกี้ยากี้(น้ำดำ), น้ำใส, ต้มยำ วันนี้เราเลือกซุปดำกับต้มยำค่ะ รสชาติเราว่ามันไม่สุดอ่ะ ซุปดำไม่ค่อยอร่อย ปกติเราเอาหมูจิ้มไข่ แต่ที่นี่เราจิ้มแล้วมันจืดไปหมด ซุปต้มยำก็เฉยๆค่ะ น้ำจิ้มเราก็เฉยๆ จิ้มให้มันไม่จืดเกินไป555 เนื้อหมูก็เหมือนร้าน...

อ่านต่อ »
Namba ShabuNamba ShabuNamba Shabu

7 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Samsara Cafe & Meal
Samsara Cafe & Meal
3.7
28 รีวิว฿฿฿