รีวิว The Galley Cafe'

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านกาแฟ อาหารอเมริกัน ในซอยชัยพฤษ์ มีที่จอดรถ ร้านไม่ใหญ่แต่บริการดี น้ำเปล่าฟรี
เมนูเด็ด:บิงซูบัวลอยไข่เค็ม

แวะมาทานของหวานก่อนกลับบ้าน ร้านเข้าซอยชัยพฤกษ์ไปไม่ไกล มีที่จอดรถ ร้านไม่ใหญ่มาก บรรยากาศอบอุ่น มีทั้งโซนแอร์ และนั่งรับลม สั่งของหวานไป2อย่างคือ honey toast เสริฟพร้อมไอศกรีมชาเขียวและวนิลา ขนมปังนุ่มอร่อยมาก 125 บาท ราคาไม่แพง อีกเมนูเป็น บิงซูบัวลอยไข่เค็ม 95 บาท อันนี้ห้ามพลาด บัวลอยอร่อยมาก กินแล้วสดชื่น มีโอกาสต้องมาซ้ำ ยังไงลองแวะมากันน่ะครับ

ดูเพิ่มเติม »
The Galley Cafe'The Galley Cafe'

2 Likes0 Comment
Share
6 พ.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่ที่ขายทั้งคาวหวาน เครื่องดื่มดีงาม
เมนูเด็ด:เค้กส้ม, พีชปั่น, แบล็คทีชอคโกแลตเย็น

ร้าน Gallery Cafe ในซอยชัยพฤกษ์6 ถ้ามาจากถนนบรมราชชนนี เข้ามาไม่ลึกจะเห็นป้ายทางเข้า Drivethrue เลยอีกนิดจะจอดรถสะดวกกว่า สามารถจอดรถได้ทั้งด้านหลัง ด้านข้างของร้าน ร้านมี 2 โซน ทั้งในแอร์ และด้านนอก แบ่งที่สูบบุหรี่ ที่นั่งสบาย ฟังเพลงเบาๆ ชิลด์ ปิด 3 ทุ่ม เมนูที่สั่ง เป็นเครื่องดื่ม Blacktea Chocolate เย็น (หวานน้อย) มีความเข้มชอคโกแลตแบบไม่หนัก มีกลิ่นแบล็คทีเบาๆ ที่ปลายจมูก สั่งหวานน้อยคือ...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่นั่งสบายๆ อาหารรสชาติใช้ได้เลย
เมนูเด็ด:สเต็กหมูบดใส่ชีส, ข้าวผัดขี้เมาไก่, สลัดไข่ต้ม

(ถ.บางขุนนนท์) มาทำธุระแถวๆ นี้ค่ะ ก็หาร้านอาหารทานเมื้อเที่ยวไปด้วยเลย เจอร้านนี้ เป็นคาเฟ่ ติดแอร์ นั่งสบายๆ มีที่จอดรถข้างร้านได้ 3-4 8ัน อาหารเค้ามีให้เลือกหลากหลายมากเลยค่ะ ทั้งอาหารไทย ฝรั่ง สเต็ก สลัด จานเส้น อาหารจานเดียว กับข้าว ขนม และเครื่องดื่มก็หลากหลายค่ะ ลอง ข้าวไก่ผัดขี้เมา สเต็กหมูบด และสลัดไข่ต้ม อาหารเสิร์ฟมาจานค่อนข้างใหญ่ค่ะ สมราคา อาหารรสชาติอร่อยใช้ได้ทั้ง 3 จานค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

38 Likes0 Comment
Share
3 ก.พ. 2019
photo
Quality Review
คาเฟ่เล็กย่านตลิ่งชัน
เมนูเด็ด:สปาเกตตี้ผัดไส้กรอกอิตาเลียน, หอยหลอดผักใบโหระพาราดข้าว

The Galley Cafe ร้านคาเฟ่เล็กๆในซอยวัดไก่เตี้ย ย่านตลิ่งชัน ซึ่งร้าน แกลลี่คาเฟ่ มีทั้งอาหาร และเมนูเครื่องดื่ม การบริการแบบเป็นกันเองและเรียบง่าย มีที่นั่งทั้งแบบแอร์ และแบบรับลมธรรมชาติ เมนูแนะนำ - หอยหลอดผัดโหระภาราดข้าว (155 บาท)รสชาติเข้มข้นหอมใบโหระภา ใครที่ชอบรสชาติจัดจ้านเกดแนะนำเมนูนี้เลย - สปาเก็ตตี้ผัดไส้กรอกอิตาเลี่ยน (125 บาท) เส้นสปาเก็ตตี้ลวกมาสุกกำลังดี ทานคู่กับไส้กรอกอิตาเลี...

อ่านต่อ »

9 Likes0 Comment
Share
4 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
คาเฟ่เล็กๆ มีทั้งคาวหวาน
เมนูเด็ด:มอคค่าพาย

เราชอบร้านนี้เพราะมอคค่าพาย กาแฟเข้มข้น กินคู่กับวิปที่ใส่หน้ามา กำลังดีค่ะ ไม่เลี่ยน แต่บางวันของจะหมดเร็ว ถ้าจะมา เลยจะโทรมาจองไว้ก่อน เพื่อไม่เสียเที่ยว วันนี้ลองสั่งสปาซอสมะเขือเทศไก่ทอด ไก่กรอบดี อาหารได้เร็ว ร้านนี้กาแฟก็ขึ้นชื่อค่ะ แต่พอดีเราไม่ทานกาแฟ เห็นแฟนบอกอร่อยดี

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
คาเฟ่เล็กๆ เมนูเยอะ รสชาติดี
เมนูเด็ด:สปาเกตตีขี้เมาหมู, ข้าวผัดสโมคแซลมอน, Signature Steak Sauce

รู้จักและทานร้านนี้มานานมาก เป็น10ปีแล้ว ร้านเล็กๆย่านบางขุนนนท์ เมนูอาหารเพิ่มเติมมาเรื่อยๆ ติดใจตั้งแต่ได้ชิมกาแฟดอยช้าง ส่วนอาหารหลากหลายเมนูทั้งไทย ฝรั่ง ฟิวชั่น อร่อยถูกใจหลายเมนู แวะมาเจอเมนูใหม่ กระแสมันม่วงเค้าแรงจริง มีเมนูซุปมันม่วงเลยลองชิมหน่อยสีม่วงสวยรสไม่ได้ออกครีมมัน เบาๆอร่อยดีค่ะ ส่วนporkchop เนื้อนุ่มดีชิ้นใหญ่ ราคาก็ไม่แรงและไม่มีค่าvatกับservice charge ด้วยนะคะ

ดูเพิ่มเติม »

23 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 11 ก.ค. 2016

อาหารอร่อย กาแฟดี

อ่านต่อ »