3.0

รีวิว IS AM ARE

Jina
151451k
21 พ.ย. 2017
ร้านกึ่งผับ ย่านถนนจันทน์ อาหารรสชาติดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: คอหมูทอด IS AM ARE, เกี๊ยวห่อชีส, ยำวุ้นเส้น, ปลาเห็ดทอด

ร้านใกล้บ้าน ในวันฝนตกตอนค่ำๆ หลีกหนีรถติดเลยหาร้านทานแถวบ้านดีกว่าเป็นร้านอาหารกึ่งผับซึ่งดึกๆวัยรุ่นจะเยอะมาก แต่สำหรับเราชอบทานอาหารร้านนี้ไม่เน้นดื่มเหมือนที่วัยรุ่นเขาชอบมากันเยอะๆ เราเลือกจะไปตอนร้านเปิดใหม่ๆ ประมาณ 6 โมงเย็น อาหารที่สั่งวันนี้มี - คอหมูทอด Is am are รสชาติเค็มกำลังดี - ปีกไก่ทอด เราว่าแป้งมันหนาไปหน่อย - ยําวุ้นเส้น ซึ่งทำออกมาได้รสจัดจ้านดีค่ะ - เกี๊ยวห่อชีส จานนี้ก็ถ...อ่านต่อ

6 มิ.ย. 2015
Is am are ร้านอาหารและผับ มีเพลง และดนตรีสด เพราะๆให้ได้ฟังเพลิน เครื่องดื่มมากมาย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งแช่น้ำปลา, ข้าวผัดกุ้ง, ต้มยำน้ำข้น, ปีกไก่ทอด, เบียร์, เหล้า, ลาบทอด

is am are ร้านอาหารและผับ เหมาะสำหรับคนชอบเที่ยว แต่ก็ไม่ขนาดจะเป็นผับเลยทีเดียว มาทานข้าวฟังเพลงชิวชิวก็ได้นะคะ อาหารถือว่าอร่อยใช้ได้ค่ะ เพลงก็มีดนตรีสดให้ได้ฟัง ใครชอบบรรยากาศชิวๆก็นั่งด้านนอกได้ค่ะ ใครตื๊ดๆหน่อยก็นั่งด้านใน 55555555 บรรยากาศร้านดีนะคะ การบริการดีเลยทีเดียวค่ะ ส่วนเรื่องเครื่องดื่มก็มีมากมายค่ะ เหล้า เบียร์ ใครที่อยากจะจัดปาร์ตี้ วันเกิด หรือ งานสังสรรค์ ลองไปดูได้เลยนะคะดูเพิ่มเติม

ปวันพัสตร์ เกิดสุข