รีวิว Ae&ek

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
steak&pasta
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้คาร์โบนารา, สเต็กหมูซอสเห็ด

ร้านสเต็กอร่อยราคาดี •สปาเก็ตตี้คาร์โบนารา ราคา 100 บาท -รสชาติครีมดีเลยจ้า เบคอนเค็มๆ มีความอร่อยดีเลย เส้นลวกมากำลังหนึบ งานดีคุ้มราคาอยู่ เอาไป 4 จ้า •สดต็กหมูซอสเห็ด ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ ราคา 80 บาท -งานดีคุ้มราคาเลย ชิ้นใหญ่ นุ่มไม่เหนียว ซอสเห็ดอร่อยเข้ากับเนื้อหมู เอาไปเลย 5 จ้า

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารเล็ก แต่รสชาติดีเกินคาด
เมนูเด็ด:สเต็กเนื้อเซอร์ลอยด์

ได้ยินชื่อร้านนี้มานานเพิ่งเคยได้มาลองทาน เป็นร้านเล็กๆบรรยากาศดีเลยทีเดียว เหมือนจะpopularในหมู่คนต่างชาติด้วย เพราะตอนไปทานมีทั้งฝรั่ง จีน เกาหลี มาที่เมนูอาหารกันบ้าง มีค่อนข้างเยอะและหลากหลาย วันนี้ลองสั่งมาทาน 3อย่าง ซีซาร์สลัดอกไก่ สเต็กเนื้อเซอร์ลอยด์ และยำแซลม่อนสด รสชาติดีทั้งสามอย่าง ฝั่งเมนูสลัดสเต็กทำได้ดีเลย โดยเฉพาะสเต็ก ความสุกmedium rareกำลังดี ฉ่ำมากกกกกก ยำแซลม่อนก็รสชาติจัดจ้...

อ่านต่อ »
Ae&ek

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านเล็กๆติดแอร์ในตู้คอนเทนเนอร์ ริมทะเลสาป¸¸.•*´¨`*•.¸¸.
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้เบค่อนพริกแห้ง, Italian Soda

⚓ ที่ตั้ง​ : ตามอากู๋แมพมาเลยค่ะ พิกัด​ถูกต้องเป๊ะๆ เปิดจีพีเอสมาอธิบายทางไม่ถูก​ แหะๆ ♟ ป้ายหน้าร้านเห็นชื่อไม่ค่อยชัด​เท่าไหร่​ ตอนไปถึงก็ไม่แน่ใจว่าใช่มั้ยนะ ต้องเปิดรูปวงในดูพอคุ้นตาจึงลงจากรถ ที่จอดรถมีหลังคา จอดสบายๆไม่ร้อน ❂ ด้านใน​เปิด​แอร์เย็น ถึงห้องจะเล็ก​ และติดครัว แต่​ระบบดูดควันมีประสิทธิภาพ​ ตกแต่งน่ารักดีค่ะ อาหารที่สั่งมาลองจะมี​ : 🍴สปาเกตตี้​พริกแห้งเบค่อน เส้นนิ่มไปน...

อ่านต่อ »
Ae&ek

21 Likes0 Comment
Share
19 มิ.ย. 2016
photo
8 check-ins
Quality Review
ย้ายร้านใหม่ อร่อย ไฉไล มั่กๆ
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้คาร์โบนารา, ผัดโขมแฮม อบชีสและเนย

เราไม่ได้มากินนานพอควรค่ะ มาอีกทีร้านย้ายเข้าไปด้านใน ติดกับสระแล้ว ร้านใหม่น่ารัก น่านั่งมาก มีด้านในติดแอร์ หรือจะ open air ชั้น 2 หรือด้านนอกก็ได้ค่ะ ราคาปรับขึ้นมานิดหน่อย แต่เทียบกับรสชาดถึงว่าถูกมากเลย วันนี้เราสั่งสปาเกตตี้คาโบนาร่า 70฿ อร่อยจนลืมเคี้ยว อิๆๆ รสชาดหอม มัน 5/5 สเต็กซี่โครงหมู BBQ นุ่ม ร่อนไม่ติดกระดูก 100฿ ค่ะ 4.5/5 อยากให้ขนมปังกรอบกว่านี้อีกนิดค่ะ ผักโขมอบชีส ชีสมาเ...

อ่านต่อ »

13 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 13 ธ.ค. 2015

เต็มๆพูนๆ เริ่มแค่ 35฿

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศดีงาม เหมาะมานั่งชิวตอนเย็น🤗

อ่านรีวิวมานานแสนนาน เพิ่งมีโอกาสแวะมาลองครั้งแรก สิ่งแรกที่เห็นคือ สถานที่ชิวๆ สบายตา ร้านตั้งติดกับบึงเล็กๆมีต้นไม่เขียวขจีทำให้ร่มรื่นสบายตา น่านั่งมากยิ่งขึ้น ติดที่ลูกค้าร้านเยอะไปหน่อย ไม่ได้ถ่ายบรรยากาศมาให้ดู เพราะมีเวลาจำกัด คราวหน้าจะลงบรรยากาศละกันค่ะ ชื่นชอบสถานที่ รสชาติอาหารพอใช้ได้ เชฟจะเก่งอาหารฝรั่งมากกว่าอาหารไทย (ในความรู้สึกนะค่ะ)

ดูเพิ่มเติม »

7 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านเล็กๆรสชาดดีพอสมควร
เมนูเด็ด:พอร์คชอป, ผัดโขมแฮม อบชีสและเนย, ข้าวซี่โครงหมูอบ

ร้านนึ้เป็นร้านขนาดเล็กๆ แต่เมนูค่อนข้างเยอะทั้งอาหารไทยและอาหารยุโรป ตอนไปทานลูกค้าเยอะพอสมควร พนักงานกระตือรือล้นดีคะ เราเดินหาโต๊ะว่างเก้ๆกังๆ น้องพนักงานวิ่งเข้ามาช่วยหาช่วยดูแลจัดโต๊ะให้ หาโต๊ะว่างให้ไม่ปล่อยให้ลูกค้ายืนเก้อ ซึ่งเป็นงานบริการที่ถูกต้องดีงามค่ะ ร้านใหญ่ๆบางร้านยังไม่ค่อยสนใจลูกค้าแบบนี้เลยคะ อาหารโดยรวมจัดว่ารสชาดดี ปริมาณค่อนข้างเยอะ ราคาก็ไม่สูง ส่วนตัวชอบ ขนมปังกระเทียมค...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ป้าติ๊ด
ป้าติ๊ด
แก้วกะเพราปู
แก้วกะเพราปู
We Coffee Pattaya
We Coffee Pattaya
I Steak & Bann Kanom สี่แยกโรงเจนาเกลือ(มูลนิธิสว่างบริบูรณ์นาเกลือ)
I Steak & Bann Kanom สี่แยกโรงเจนาเกลือ(มูลนิธิสว่างบริบูรณ์นาเกลือ)
Slow Ride Coffee & Cafe
Slow Ride Coffee & Cafe