Ae&ek

ปิดอยู่จะเปิดในวันอังคาร เวลา 10:00

รีวิว Ae&ek

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านเด็ดในซอยลึกลับ
เมนูเด็ด:เซอร์ลอยด์, ทีโบน, พิซซ่าฮาวายเอี้ยน, ซีซาร์สลัด

ร้านสเต็กในซอยลึก ที่รสชาติเด็ดจนต้องกลับมากินซ้ำ อาหารรสชาติอร่อยคุณภาพเกินราคา มีเมนูให้เลือกทานหลากหลายประเภท ทั้งสเต็ก สลัด ซุป สปาเก็ตตี้ พิซซ่า อาหารทานเล่นหลากหลายชนิด พร้อมกาแฟและเมนูของหวาน ทีโบนสเต็กสึกระดับมีเดียมแรร์ เมนูเด็กที่ห้ามพลาดดดด

ดูเพิ่มเติม »
Ae&ekAe&ekAe&ek

0 Like0 Comment
Share
31 มี.ค. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารอร่อย ราคาไม่แพง
เมนูเด็ด:ผักโขมอบชีสและเบคอน##1, สเต็กซี่โครงหมูอบซอส##1, ซีซ่าร์สลัดเบคอน##1, เสต็กเนื้อ Sirloin##1

ในช่วงเริ่มต้นของการระบาดของโรคร้าย ร้านนี้เป็นอีกหนึ่งในหลายๆร้านที่ยังไม่ปิดทำการ แต่คนน้อยไปมาก ทำให้สามารถนั่งห่างๆกันได้ แต่สถานการณ์ของร้านยังไม่แย่ซะทีเดียว เพราะมี Food Messenger มานั่งรออาหารจำนวนไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับวันนี้สั่งอาหารมาเป็น ซีซ่าร์สลัดเบค่อน ผัดโขมอบชีสและเบค่อน ซี่โครงหมูบาบีคิว และ สเต็กเซอร์ลอยน์ อาหารร้านนี้ ถูกมากๆ เริ่มต้นตั้งแต่ไม่ถึง 100 บาท ในเมนูพวกอาหารกิน...

อ่านต่อ »
Ae&ekAe&ekAe&ek

1 Like0 Comment
Share
6 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
steak&pasta
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้คาร์โบนารา##1, สเต็กหมูซอสเห็ด##1

ร้านสเต็กอร่อยราคาดี •สปาเก็ตตี้คาร์โบนารา ราคา 100 บาท -รสชาติครีมดีเลยจ้า เบคอนเค็มๆ มีความอร่อยดีเลย เส้นลวกมากำลังหนึบ งานดีคุ้มราคาอยู่ เอาไป 4 จ้า •สดต็กหมูซอสเห็ด ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ ราคา 80 บาท -งานดีคุ้มราคาเลย ชิ้นใหญ่ นุ่มไม่เหนียว ซอสเห็ดอร่อยเข้ากับเนื้อหมู เอาไปเลย 5 จ้า

ดูเพิ่มเติม »
Ae&ekAe&ekAe&ek

3 Likes0 Comment
Share
20 ต.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านอาหารจานโต บรรยากาศสงบ
เมนูเด็ด:สลัดอกไก่ย่าง##1, สปาเก็ตตี้คาร์โบนารา##1

ร้านอาหารอยูในซอย มีที่จอดรถเยอะ มาถึงเกือบสองทุ่ม พนักงานใจดี ให้เป็น last order ก่อนปิดครัว สเต็กควาทสุกพอดีมาก กินกับมันฝรั่งทอด สลัด และขนมปังกระเทียม ราคา 190 บาท สลัดผัก ผักสด ไม่เหี่ยวจริง อกไก่ให้มาเป็นชิ้นๆ เพื่อสุขภาพ อาหารออกเร็ว อาจเป็นเำราะมาตอนใกล้ปิดร้านแล้ว

ดูเพิ่มเติม »
Ae&ekสลัดไก่ย่าง

1 Like0 Comment
Share
8 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
บรรยากาศ​ดี อาหารอร่อย​และถูก​
เมนูเด็ด:สเต็กซี่โครงหมูอบซอส##1, สปาเก็ตตี้คาร์โบนารา##1, ผักโขมอบชีส

มาพัทยา ถ้าใครเบื่ออาหารทะเล อยากกินพวกสเต็ก สปาเก็ตตี้ ราคาไม่แพง แนะนำร้านนี้เลยครับ อาหารทุกอย่างอร่อย ได้เยอะ ส่วนตัวกินสเต็กซี่โครงหมูอบซอส เนื้อนุ่มดี รสชาติเหมือนหมูพะโล้ ได้ซี่โครง 2 ชิ้นเต็มๆ บรรยากาศดี แม้ไม่ติดทะเลแต่มีบ่อปลาคาร์ฟ​ผสมกับปลามังกรให้ดูเล่น เด็กๆชอบมาก

ดูเพิ่มเติม »
Ae&ekAe&ekAe&ek

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้านอาหารเล็ก แต่รสชาติดีเกินคาด
เมนูเด็ด:สเต็กเนื้อเซอร์ลอยด์##1

ได้ยินชื่อร้านนี้มานานเพิ่งเคยได้มาลองทาน เป็นร้านเล็กๆบรรยากาศดีเลยทีเดียว เหมือนจะpopularในหมู่คนต่างชาติด้วย เพราะตอนไปทานมีทั้งฝรั่ง จีน เกาหลี มาที่เมนูอาหารกันบ้าง มีค่อนข้างเยอะและหลากหลาย วันนี้ลองสั่งมาทาน 3อย่าง ซีซาร์สลัดอกไก่ สเต็กเนื้อเซอร์ลอยด์ และยำแซลม่อนสด รสชาติดีทั้งสามอย่าง ฝั่งเมนูสลัดสเต็กทำได้ดีเลย โดยเฉพาะสเต็ก ความสุกmedium rareกำลังดี ฉ่ำมากกกกกก ยำแซลม่อนก็รสชาติจัดจ้...

อ่านต่อ »
Ae&ekAe&ekซีซาร์สลัดอกไก่

2 Likes0 Comment
Share