รีวิว The Mill's cafe

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Rainny Fonrsu
338607k
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 พ.ค. 2021
ดูแล้ว 295
Quality Review
คาเฟ่อ.เมือง ที่มีทั้งแอร์และด้านนอกธรรมชาติ

คาเฟ่ที่มีที่นั่งทั้งด้านในและด้านนอกใกล้ชิดธรรมชาติ เสียดายที่ด้านนอกมีคนสูบบุหรี่ทำลายบรรยากาศเลยแอบหักคะแนนที่ไม่มีการห้ามสูบบุหรี่ โกโก้เข้มข้นหวานน้อยดี เครปก็นุ่มดีนะหอมคาราเมล ชาเบอร์รี่ยังหวานไปนิดสั่งหวายน้อย กาแฟก็พอได้ ใครมาอ.เมืองได้ 2 บรรยากาศก็มาได้จ้าดูเพิ่มเติม

photo
Wanchalome Boonyakarn
6199326
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 ธ.ค. 2020
ดูแล้ว 1,083
Quality Review
บรรยากาศริมน้ำ ฟิลเวอร์

คาเฟ่ริมน้ำ บรรยากาศต้องใช้คำว่า โครตดี ลมเย็นตลอดเวลา คนไม่เยอะ วุ่นวาย เหมาะกับการมาจิบกาแฟ อ่านหนังสืบ ทานอาหารมาก ราคาอาหารไม่แพงนัก เค้กก็ไม่ธรรมดา อร่อยใช้ได้ ที่จอดรถมีเพียบ ไม่ต้องห่วงเรื่องนี้ดูเพิ่มเติม

photo
Gracey
292842k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 ต.ค. 2019
ดูแล้ว 958
Quality Review
ร้านบรรยากาศดี ขนม/กาแฟอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Brownie Lava, วาฟเฟิลนูเทลล่า, Peanut Butter Coffee Frappe, Lemon Cake

𝐑𝐞𝐯𝐢𝐞𝐰 : ร้าน 𝐓𝐡𝐞 𝐌𝐢𝐥𝐥’𝐬 𝐂𝐚𝐟𝐞 (สุพรรณบุรี)⁣ ⁣ ⭐️ 𝐓𝐡𝐞 𝐌𝐢𝐥𝐥’𝐬 𝐂𝐚𝐟𝐞 ร้านคาเฟ่ลับๆ แห่งนึง ใน จ.สุพรรณบุรี ติดริมแม่น้ำท่าจีน บรรยากาศดี เนื่องจากไปวันธรรมดาคนไม่ค่อยเยอะ บริการรวดเร็วดี เหมาะกับทุกเพศทุกวัย ⁣ ⁣ 🍰🧁 วันนี้สั่งขนมมา 𝟒 อย่าง มี 🥞 แพนเค้กนุ่มดึ๋งๆ วาฟเฟิล เค้กเลม่อน แล้วก็ลาวาบราวนี่ ชอบสุดยกให้ 🥇บราวนี่เลย ลาวามาเยิ้มๆ รสชาติเข้มข้น ส่วนที่เหลือรสชา...อ่านต่อ

29 ต.ค. 2019
ดูแล้ว 1,736
Quality Review
ร้านกาแฟในเมืองสุพรรณบุรี

ไม่ได้ตั้งใจมาร้านนี้ ไปเที่ยวตลาดสะพานโค้งกับสุ่มปลายักษ์ที่อำเภอสองพี่น้อง ตั้งใจจะแวะร้านขจี ดันไฟดับชงกาแฟไม่ได้ ส่วนร้านดังอีกร้านนึงคือ บ้านริมนาคาเฟ่ก็ดันเปิด 10 โมง ก็เลยแวะมาร้านนี้แทน ภายในร้านจัดได้สวยดี ร้านเน้นการขายขนมมากกว่ากาแฟโดยเฉพาะ Brownie รสชาติกาแฟธรรมดาครับไม่มีอะไรเด่น ส่วน Brownie ก็ธรรมดาไม่ได้อร่อยมาก ส่วนการจัดร้านด้านนอกส่วนที่ติดริมน้ำ ต้องปรับปรุงอีกมากครับ ทั้งบร...อ่านต่อ

ป้ายร้านลาเต้ร้อนคาปูเย็นกับ brownie
photo
Pii Wongsuwan
17139979
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 ธ.ค. 2019
ดูแล้ว 1,951
Quality Review
บรรยากาศดีริมแม่น้ำ วาเเฟิลอร่อยมาก
เมนูเด็ด: วาฟเฟิลบราวนี่

ร้านกาแฟบรรยากาศดีริมแม่น้ำท่าจีนในอำเภอเมืองสุพรรณบุรี ร้านตกแต่งน่ารักบริการดี ภายในบริการขนมและเครื่องดื่มกาแฟคุณภาพดี ส่วนขนมที่อยากแนะนำคือวาฟเฟิล เนื้อแป้งกรอบนอกนุ่มในเสิร์ฟคู่กับท็อปปิ้งหน้าต่างๆ รวมถึงไอศกรีมอร่อยลงตัวมากๆดูเพิ่มเติม

6 เม.ย. 2020
ดูแล้ว 1,938
Quality Review
นั่งพักไปกับธรรมชาติ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

หน้าร้านค่อนข้างดูเหมือนสวนสไตล์อังกฤษ สีแบบอิฐแดงน้ำตาล สวยงามดีแต่ว่าส่วนของตัวร้านค่อนข้างธรรมดามาก ไม่สอดคล้องกับหน้าร้านเท่าไหร่ และก็เป็นร้านแรกที่เคยเข้าร้านต้องถอดรองเท้า (น่าจะมีตู้ใส่รองเท้ากันใส่สลับหรือสูญหาย) ไฮไลต์จริง อยู่โซนด้านหลังร้าน ที่มีตัวร้านติดกับสวนกว้างโล่งๆ ให้ลมที่เย็นสบายตลอดเวลา สำหรับลมและความนั่งสบาย 9.0/10 กาแฟที่นี่ทำออกมาได้ไม่เลว เข้มข้นดี 7.1/10 จอดรถง่า...อ่านต่อ