- รวมรีวิว ร้านอาหาร สมควรโภชนา

รีวิว สมควรโภชนา
ร้านอาหารบ้านๆ รสชาดดี
ร้านนี้รสชาดอาหารก็ใช้ได้นะ แต่ราคาแพงมาก นี่เป็นร้านอาหารตามสั่งแบบธรรมดานะ ไม่มีแอร์ แต่งงว่าทำไมราคาแพงได้ขนาดนี้ เรื่องรสชาดเราว่าก็เฉยๆ ไม่ได้หวืดหวาแบบรีวิวอ่า แต่ถ้าใครอยากลองก็ไม่เสียหาย ลองดูนะดูเพิ่มเติม
ตามสั่ง ราคาเหมาะสม อร่อย!
ร้านอาหารตามสั่งสมควรโภชนา อีกหนึ่งร้านที่คนพื้นที่กินกัน ขายน้ำ ขนม เยอะแยะ คนไปมาเยอะมากเลยค่ะ อาหารรวดเร็ว หลากหลาย ได้เยอะ ไม่แพง พิกัด: อยู่หลังสภ.มุกดาหาร บริการ: เจ้าของร้านอัธยาศัยดี น่ารัก อาหารรวดเร็ว ไม่ทำผิด เมนูที่ลอง: -สุกี้แห้งไก่ เป็นรสชาติใหม่ไม่เคยทาน ออกรสชาติกระเทียมดอง อร่อยแปลกๆดี ได้เครื่องเยอะมากค่ะ -ผัดซีอิ๊วทะเล รสชาติกลมกล่อม หอมกระทะนิดๆ ที่นี่เค้าเน้นก้านคะน้า...อ่านต่อ
อาหารจานเดียวอร่อยล้ำ
ร้านอยู่แถวๆสถานีตำรวจ เดินมาจากตลาดอินโดจีนก้ได้ เป็นร้านอาหารจานเดียว ...แต่มาทีไรไม่เคยทานจานเดียว ชอบกะเพราปลาหมึกสุดละ ทานข้าวเสร็จต่อร้านกาแฟGoodMook ได้เลย เดินถัดไปอีกซอย ชิลไปอีก เมนูอื่นๆก็อร่อยนะ ...เดี๋ยวทยอยลงรูปรีวิวค่ะดูเพิ่มเติม