รีวิว Wine Society หาดใหญ่

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
ร้านบรรยากาศดี อาหารอร่อย

ได้มาลองกินกุ้งลอบสเตอที่ร้านนี้อร่อยมากๆค่ะ เมนูอื่นก็อร่อยมากๆด้วย บรรยากาศร้านก็ดีค่ะ สบายๆ ใครชอบจิบไวน์ ก็มีให้เลือกหลายแบบนะคะ ของหวานก็มีค่ะ อร่อยประทับใจมากๆ ส่วนราคาก็ค่อนข้างแพง เพราะอาหารเปนสไตล์ยุโรปค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
ใครชอบกินไวน์ น่าจะมาลอง
เมนูเด็ด:Antipasto Platter, Pannacotta ซอสราสเบอรี่ และซอสเสาวรส, สลัดเห็ดย่าง

ถ้าใครชอบไวน์ ควรมาลองร้านนี้ อาหารจะสไตล์คล้ายๆ ร้านเบซิล บางเมนูจะเหมือนกัน แต่ว่าที่นี่จะสามารถสั่งได้หลากหลายกว่า เช่น สเต็ก เลือกเนื้อ เลือก side, เลือกซอส ได้เลย และมีเมนูที่กินคู่กับไวน์ได้หลากหลาย เช่น antipasto platter, cheese platter สำหรับ cheese platter จะเลือกแบบชีสหลายๆ อย่าง หรือ แบบจานเล็ก ชีสอย่างเดียวก็ได้ วันนี้สั่งสลัดเห็ดย่าง มีเห็ด 3 อย่างย่าง หอมๆ มาในน้ำสลัดบาลเซมิค...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
21 ต.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
คอไวด์ ห้ามพลาด ราคาโอเคเลย
เมนูเด็ด:เสต็คหมูคุโรบุตะ, ไวน์แดงนำเข้าจากฝรั่งเศษ

พาม่าแฮม เสต็คอร่อย ฝีมือดีเลยค่ะ ไวด์มีครบเครื่อง แต่ต้องเช็คราคาหน่อยบางตัวราคาปกติ บางตัวก็ สูงกว่าราคาตลาด ที่นี่มีตุ๊กตาคู่ค่ะ อาจจะไม่ได้อยู่ที่ชั้นวางโชว์ บรรยากาศดีต่างจากที่มองภายนอก อาหารอน่อยค่ะ ของหวานเค้กช๊อคโกแลต ไอติมวนิลาเข้ากันได้ดี --ไวด์ mad fish ของ ออสเตรเรีย อร่อย นุ่มเบา เนื้อละเมียดละไม กลิ่นหอมอ่อนๆ เป็น young wine ค่ะ -- เสต็คหมูคุโรบุตะย่าง มาแบบติดมันเพื่อเอา...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
11 มิ.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารอร่อย
เมนูเด็ด:เครปปู, สลัดเห็ดย่าง

เป็นคนชอบอาหารฝรั่งอยู่แล้ว เจอร้านนี้ประทับใจมาก คือผ่านหลายรอบ เพิ่งได้มากิน จอดรถตรงโตโยต้าชัวร์มอ.เลยค่ะ เมนูมีหลากหลายนะคะ มีไวน์เต็มร้านเลย ซุปมะเขือเทศได้รสมะเขือเทศดีค่ะ แต่ไม่เลี่ยนขนาดกินไม่ได้นะ สปาเก็ตตี้จะมีแบบมีเนื้อและไม่มีค่ะ เส้นจะเล็กๆหน่อย จืดๆแต่เผ็ดปลายลิ้นค่ะ สลัดเห็ดย่าง อันนี้อร่อยมาก ชอบที่เห็ดเด้งสลัดเปรี้ยวนิดๆ เข้ากันดี ที่ชอบสุดคือเครปปูทาทาร์ซอส ให้เต็มสิบเลย เหมือ...

อ่านต่อ »
Wine Society หาดใหญ่Wine Society หาดใหญ่Wine Society หาดใหญ่

1 Like0 Comment
Share
1 ธ.ค. 2018
photo
Quality Review
ร้านหรูหราน่ารัก !!
เมนูเด็ด:ไวน์แดงนำเข้าจากฝรั่งเศษ, สลัดอกเป็ด

ร้านหาง่ายมากๆ อยู่ใน Toyota Sure ติดริมถนน ที่จอดรถมีหลายคันค่ะ ร้านไม่ใหญ่มาก มีโต๊ะไม่เยอะบรรยากาศเหมาะกับคู่รักหรือคุยธุรกิจนะ วันนั้นนั้นสลัดอกเป็ด ของแฟนน่าจะเป็นสปาเก็ตตี้ แล้วก็เครื่องดื่มเป็นน้ำเมล่อนหวานธรรมชาติดีค่ะ ที่ร้านมี starter เป็นขรมปังฝรั่งเศส ส่วนตัวชอบสลัดอกเป็ดมาก จานใหญ่พอสมควร เป็นย่างมากชุ่มฉ่ำพอดี ทานแล้วไม่รู้สึกกลัวอ้วน ส่วนสปาเกตตี้ รสชาติดีทีเดียวค่ะ กลมกล่อม ที่...

อ่านต่อ »
Wine Society หาดใหญ่Wine Society หาดใหญ่

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้านไวน์บรรยากาศหรู อยู่ข้างมอ
เมนูเด็ด:พิซซ่าทะเล, เครปปู

ร้านอยู่ข้างมอ ริมถนนใหญ่ติดกับ toyota sure มีที่จอดรถสะดวก เป็นร้านขนาดกลางประมาณ 10 กว่าโต๊ะ มีทั้งที่นั่ง indoor และ outdoor บรรยากาศหรู ร้านบรรยากาศสวย เมนูอาหารค่อนข้างแพง เหมาะแก่การไปดินเนอร์มื้อดึกกับคู่รัก อาหารแนะนำ เครปเนื้อปู เนื้อครีมอร่อย ปูให้เยอะดี แลพิซซ่าแป้งบางกรอบดี และมีไวน์ให้เลือกเยอะแต่ราคาค่อนข้างสูง ไม่ได้มีการแนะนำไวน์แบบให้ชิมก่อน

ดูเพิ่มเติม »
Wine Society หาดใหญ่Wine Society หาดใหญ่

3 Likes0 Comment
Share