3.7
รีวิว L ก ฮ
19 พ.ย. 2016
บรรยากาศดี ดนตรีเพราะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แหนมกระดูกหมู, ลาบหมูทอด, เบียร์เย็นๆ
ร้านอาหารนั่งฟังเพลงชิลๆหนึ่งเดียวในเมืองสังขะ จังหวัดสุรินทร์ ใกล้ๆ tesco lotus ที่จอดรถมีลานกว้างมากมายไม่ต้องไปเบียดแย่งกับใคร อาหารมีเป็นกับข้าวเลย สามารถมาทานได้ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนฝูง หรือครอบครัว รสชาดถือว่าอร่อยเลย ราคาไม่แพง mixer 15 บาทเท่านั้น !!! การบริการเอาใจใส่ลูกค้าพอสมควร นักร้อง ร้องเพลงเพราะ เสียงดีครับ ใครผ่านมาไม่มีที่นั่งก็มาร้านนี้เลยครับ ^^ดูเพิ่มเติม
19 มิ.ย. 2015
ร้านอาหาร บรรยากาศแบบนี้ เคล้าสุราน่าจะดี
ร้านนั่งสบายๆกับคนรู้ใจ มีดนตรีสด เพลงเพราะๆ หลากยุค หลายสมัย มีอาหารหลากหลายเมนูให้เลือกทาน รสชาก็พอทานได้ ออกเค็มๆ หน่อย (ส่วนตัวแล้วคิดว่าเค็มไปค่ะ...ท่านอื่นอาจจะชอบ) เหมาะสำหรับมานั่งทานข้าวบรรยากาศชิลๆ กับเพื่อนฝูงหรือครอบครัวก็พอไหวดูเพิ่มเติม