รีวิว Oh La La Cafe

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
ลิ้มรสอาหารฝรั่งเศสฟิวชั่นรสเลิศ บรรยากาศสุดแสนน่ารักที่ Oh La La [Ais Privilege ลด 10 % เฉพาะค่าอาหาร]
เมนูเด็ด:ทูน่าสลัด, มะนาวโซดา, วาฟเฟิลไอศครีม สตรอเบอร์รี่สด, สปาเก็ตตี้ไส้กรอกปาปริก้า, แฮมชีส เชดดาร์ ออมเล็ท, ไอซ์คาราเมลมาเกียโต้ วิปปิ้งครีม

ร้านอาหารเล็กๆ แต่ความอร่อยไม่เล็กอย่างที่คิด “Oh La La” ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 50 ใต้คอนโด The Link ลงจาก BTS สถานีอ่อนนุชแล้วเดินมาทางโลตัสแล้วจะเห็นซอย เดินต่อประมาณ 5 นาทีก็ถึง ภายในร้านเป็นร้านเล็กๆมีโต๊ะประมาณ 4 ตัว ตกแต่งแบบสบายๆนั่งทานแล้วอบอุ่นเหมือนอยู่ที่บ้าน ให้บริการอาหารฟิวชั่นสไตล์ฝรั่งเศส ซึ่งของและวัตถุดิบของทางร้านนั้นถูกคัดสรรมาอย่างดี นอกจากนี้ยังมีบริการส่งอาหารแบบ Delive...

อ่านต่อ »
Oh La La CafeOh La La CafeOh La La Cafe

59 Likes1 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่เล็กๆ เน้น all day breakfast สไตล์ฝรั่งชอบ
เมนูเด็ด:Fruits Muesli Yogurt, Cappucino

Oh Lala คาเฟ่เล็กๆ จากการสังเกตุการณ์ มีลูกค้าชาวต่างชาติมานั่งทานอาหารเช้ากันเต็มร้านเลย คงถูกใจเมนูฝรั่งง่ายๆ แบบนี้ บรรยากาศดูโคซี่ดี ถึงร้านจะเล็กแต่ก็มีส่วนนั่งทั้งในห้องแอร์ และด้านนอกร้าน ราคาก็ดีเลยสำหรับย่านนี้ บริการดีและเป็นกันเองมาก วันนี้มาทานอาหารเช้า สั่งเป็น Breakfast waffle (180): วาฟเฟิลเสริฟมากับไข่คนและเบค่อน กับ Fruits Muesli Yogurt (130): ชอบจานนี้ทานง่ายและดูดีต่อสุข...

อ่านต่อ »

46 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อาหารเช้าที่ทานได้ทั้งวัน ชอบมัทฉะร้านนี้จัง
เมนูเด็ด:Fruits Muesli Yogurt, Hot Matcha Aulait

มาแถวนี้เช้าค่ะ เลยเดินเข้ามาที่ซอยสุขุมวิท 50 เข้ามาไม่ลึก ร้านอยู่ทางขวามือริมถนน ใต้คอนโดชื่อ The Link Advance ร้านเปิดเช้าตั้งแต่ 7.30 น. เราก็เลยลองมาทานอะไรเบาๆสักหน่อย - Fruits Muesli Yogurt 130 บาท โยเกิร์ตไม่เปรี้ยวไป ชอบค่ะ ผลไม้ มีสตอเบอรี่ กล้วย บลูเบอรี่ กราโนล่า อัลมอนต์มาเป็นเม็ดเลย ทานเพลินมากค่ะ - Hot Matcha Aulait (Small) 90 บาท อร่อยมาก ถูกใจ เข้มข้น ไม่หวาน ขมนิดๆติดปลาย...

อ่านต่อ »
Oh La La CafeOh La La CafeOh La La Cafe

33 Likes0 Comment
Share
15 ม.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
รองท้องกับมื้อง่ายๆ ที่นี่
เมนูเด็ด:Sandwich BBQ Beef

Oh La La Cafe ร้านตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 50 ใกล้ๆ โลตัสอ่อนนุชเข้ามาในซอยไม่ลึกนัก อยู่ทางฝั่งขวามือ ร้านจะอยู่ใต้คอนโด The Link ร้านจะเป็นคาเฟ่เล็กๆ ขายเครื่องดื่ม ขนมปัง อาหารเช้าเป็นหลัก และก็จะมีเมนูสปาเกตตี้และสลัดอยู่ด้วยบ้าง ที่นี่ยังมีเมนูพิเศษ today special จะเป็นเมนูที่ทางร้านทำขึ้นมาพิเศษ อาจจะทำเมนูใหม่ หรือเอารายการอาหารในเมนูมาจับคู่กับเครื่องดื่มแล้วให้ราคาพิเศษ รองท้องเบาๆ กับเ...

อ่านต่อ »
Oh La La Cafe

2 Likes0 Comment
Share
11 เม.ย. 2015
photo
Quality Review
แซนวิชอร่อย ของหวานก็ดี
เมนูเด็ด:Mexdilla

ร้านนี้เล็กๆ มีอยู่ประมาณ 10 โต๊ะ ทั้ง indoor outdoor มาที่นี่ครั้งที่สองค่ะ ชอบบรรยากาศชิวๆ ของที่นี่ ลูกค้าเป็นต่างชาติซะเยอะ เมนูมีทั้งอาหารเช้า (American breakfast), ที่มีเยอะและน่าสนคือ แซนวิชทั้งแบบเย็นและร้อน ซึ่งเลือกขนมปังได้ตามชอบทั้ง baguette, white bread, whole wheat, croissant, ข้าวราดสไตล์ญี่ปุ่น มีอยู่สัก 6 เมนู เช่น ข้าวหน้าไข่/ไก่เทอริยากิ ข้าวหน้าไข่เต้าหู้ ส่วนเมนูของหวานก้อเ...

อ่านต่อ »
Oh La La Cafe

1 Like0 Comment
Share
12 มิ.ย. 2012
photo
Quality Review
ร้านอาหารน่ารักๆ ที่ oh la la
เมนูเด็ด:กาแฟสดอาราบิก้า, ชาผลไม้, อาหารฝรั่ง, อาหารอิตาลี่, อาหารเช้า, ไวน์

เราผ่านร้านนี้มา 2-3 ครั้งและค่ะ ร้านน่ารักน่ารัก อยู่ที่ซอยสุขุมวิท 50 ใต้คอนโด Links Advance ร้านไม่ใหญ่มาก ตกแต่งสีขาว ดูอบอุ่น ว่าจะมาชิมแต่ว่าร้านดันไฟตก ซะเนี่ย เลยขอเค้าถ่ายรูปบริเวณร้านมาก่อน เจ้าของร้านหน้าตาใจดีค่ะ เลยไดิแต่ถ่ายบรรยากาศมาให้เพื่อนๆดู ใครเคยไปทานบ้างคะ มารีวิวให้ฟังกันหน่อยค่ะ อยากมาทาน รอบหน้าถ้าได้มาแถวนี้อีกจะมาเล่าให้ฟังค่ะ enjoy eating ka ^^

ดูเพิ่มเติม »

6 Likes1 Comment
Share
23 พ.ย. 2012
photo
ร้านกาแฟน่ารัก
เมนูเด็ด:Breakfast Sandwishes Coffee

full breakfast กาแฟอร่อย

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Milk cafe
Milk cafe
Palm's Cafe วังหินเทอร์เรส
Palm's Cafe วังหินเทอร์เรส
เอิร์นนิ่ง แพรกษา สมุทรปราการ (มีร้านเดียว)
เอิร์นนิ่ง แพรกษา สมุทรปราการ (มีร้านเดียว)
ฟิวชั่นฟูดส์ Steak&Spaghetti Plearnary Mall
ฟิวชั่นฟูดส์ Steak&Spaghetti Plearnary Mall
สุกัญญาเบเกอรี่ แอนด์ คอฟฟี่
สุกัญญาเบเกอรี่ แอนด์ คอฟฟี่