รีวิว KyoChon เซ็นเตอร์พอยท์ ออฟ สยามสแควร์

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
12 พ.ค. 2016
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
นี่มันไก่เบรคแตก! กัดไก่ทอดเกาหลีสูตรต้นตำรับไม่ยั้งที่ Kyochon
เมนูเด็ด:ไก่ทอดRed series, ไก่ทอดOriginal series

เตรียมกระเพาะกับสองมือให้พร้อม! มาแทะไก่เกาหลีรสเข้มข้นฉบับต้นตำรับเกาหลีที่ร้าน Kyochon ที่ Digital Gateway บอกเลยว่าแค่กัดคำเดียวก็สั่นสะเทือนถึงจิตวิญญาณ! มีความเบรคแตก มีความหยุดไม่ได้! ใครที่เคยเดินผ่าน Digital Gateway ที่สยามคงเคยเห็นความคึกคักของร้าน Kyochon ร้านไก่ทอดสไตล์เกาหลีสูตรต้นตำรับอันดับ 1ในเกาหลี! ร้านนี้คนแน่นเสมอ ในที่สุดวันนี้ทีมงานก็ได้มาพิสูจน์รสชาติกันในวันนี้ค่ะ บอกเ...

อ่านต่อ »

35 Likes2 Comments
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
อีกรสชาติหนึ่งของไก่ทอดเกาหลี
เมนูเด็ด:chicken original, ข้าวผัดกิมจิ

สำหรับสายไก่ทอดเกาหลีแล้ว bon chon อาจเป็นรสชาติในดวงใจ ซึ่งน้องปอบก็ชอบมากเช่นกัน แต่ทานบ่อย วันนี้จึงมาทานไก่ทอดของ Kyochon ดูบ้าง ทางร้านมีเซ็ทเมนู ฿99++ จึงสั่ง​ข้าวผัดกิมจิ กับน่องไก่ทอด 2 ชิ้น รส original มาทานค่ะ ข้าวผัดกิมจิ รสชาติดีเลย อิ่มอร่อย รสกิมจิไม่เปรี้ยวมาก ผัดข้าแฉะนิดๆ ไก่ทอด​แป้งทอดบางกรอบ รสชาติซอสไม่เข้มข้นเท่าของ BonChon​ แต่ก็อร่อยตามแบบฉบับของ kyochon ค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

21 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ไก่กรอบเคียวชอน
เมนูเด็ด:chicken original

สั่งใส่กล่องกลับบ้านรอ 20 นาที เพราะทำสด ทอดสด ดังนั้น มั่นใจในคงามกรอบอร่อย ไก่ทอดสูตร ดั้งเดิม ออกเค็ม รสกำลังดี ไก่ทอดสูตรเผ็ด เผ็ดจัดปลัดบอกเลย packaging ดี พนักงานแนะนำไม่เก่งเลยได้มาแค่สองอย่างนี้

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
ไก่ทอดสัญชาติเกาหลี อีกราย มาให้ลอง
เมนูเด็ด:ไก่ทอดรส Honey, ไก่ทอดรสดั้งเดิม

ร้านไก่ทอด เคียวชอนเปิดขยายสาขาอย่างรวดเร็ว โดยเน้นโซนเอาใจคนกรุง เอาใจวัยรุ่น สาขาdigital gateway อยู่หน้าตึกชั้น 1 ตรงข้าม A&W หาไม่ยาก อยู่ตรงทางเข้าเลย โดยตัวร้านมีขนาดไม่ใหญ่มากมี สองชั้น เมนูหลักของร้านเน้นไก่ทอด โดยมีเป็นแบบจานเดียวกับแบบ set ไก่ทอดมี สามรส คือ รส ดั่งเดิม รสhoney รสเผ็ด รสชาติได้หมด แต่รสเผ็ดจะเผ็ดจริงๆ ต้องระวัง เมนูเสริมจะเป็น ผักสลัด มันฝรั่ง ข้าวสวย และดีที่มีข้าวเห...

อ่านต่อ »
KyoChon เซ็นเตอร์พอยท์ ออฟ สยามสแควร์KyoChon เซ็นเตอร์พอยท์ ออฟ สยามสแควร์KyoChon เซ็นเตอร์พอยท์ ออฟ สยามสแควร์

51 Likes2 Comments
Share
24 ก.ย. 2017
photo
Quality Review
ไก่ทอดเกาหลีร้านโปรด

สาขานี้อยู่ใน Center Point ชั้นล่างสุดตรงทางเข้าเลยค่ะ พอดีมาทานกับเพื่อนหลายคน บวกกับที่ไม่ได้ทานนานมาก เลยสั่งจัดเต็ม ทั้งสามรส Honey, Sal Sal Stripes และ Original ค่ะ พอหารกันแล้วถือว่าไม่แพงค่ะ อาหารรอนานนิดหน่อยค่ะ เพราะเขาทำมาใหม่ๆ ทอดมาร้อนๆ เลย ตัวรส Honey เป็น ไก่ทอดรสน้ำผึ้งร้อนๆ แป้งกรอบๆ ได้รสหวานหอมของน้ำผึ้ง รสชาติมีการปรับปรุงมากขึ้น เพราะครั้งนี้รู้สึกหวานน้อยลง เนื้อเยอะขึ้น ...

อ่านต่อ »
KyoChon เซ็นเตอร์พอยท์ ออฟ สยามสแควร์KyoChon เซ็นเตอร์พอยท์ ออฟ สยามสแควร์KyoChon เซ็นเตอร์พอยท์ ออฟ สยามสแควร์

47 Likes0 Comment
Share
17 ม.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
อร่อย...ชอบอ่า
เมนูเด็ด:ไก่ Sal Sal

ปิดท้ายทัวร์กินกับครูปูวันนี้ด้วยร้านไก่ทอด สไตล์เกาหลี อีกหนึ่งร้าน คือ kyochon ... สาขา เกตเวย์ สยาม ... ร้านนี้ไม่มีคิวยาวเหมือนอีกร้านที่ดังเป็นพลุระเบิดนะคะ ...แต่พอเราเข้ามานั่งปุ๊ป ...อุต๊ะ ... กระดาษรองจานบอกเราว่า ...เค้าพิถีพิถันในการทำ ต้องรอไก่ น่าจะ 20 นาที ... เราสองคนมองหน้ากัน คือ ไม่ต้องรอคิว แต่รอไก่ซินะ 555😄 เมื่อตัดสินใจสู้ เพราะนั่งไปแล้ว ... เราสั่ง - ปีก แบบ 5ชิ้น ซอ...

อ่านต่อ »

28 Likes14 Comments
Share
2 check-ins
Quality Review
มาลองเมนูใหม่ Rice Chicken ไก่กรอบระดับสิบ
เมนูเด็ด:Potato Wedges, potato wedge, Rice Chicken

มาลองเมนูใหม่ล่าสุดของร้าน kyochon สาขาดิจิตอลเกตเวย์ กับเมนู Rice Chicken ไก่กรอบคลุกเคล้าด้วยผงข้าวไม่ผสมแป้งแต่อย่างใด เมนูเพื่อสุขภาพที่แท้ทรู มีให้เลือกทั้งแบบเป็นเซตหรือเป็นแบบไซส์ S ในราคา 255++ บาท ไซส์ M ราคา 320++ บาท และไซส์ L ราคา 460++ บาท รสชาติของ Rice Chicken จะไม่จัดจ้านเหมือนรสชาติอื่นๆ จะทานคู่กับดิป 3 อย่างที่เสิร์ฟมาพร้อมกัน คือ เกลือพริกไทยชาเขียว ดิปชีส และน้ำจิ้มสูตรของ...

อ่านต่อ »

40 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 12 พ.ย. 2018

kyochon ไก่ทอดต้นตำหรับเกาหลีแท้แท้

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Red Sun Siam Square
Red Sun Siam Square
3.6
271 รีวิว฿฿฿
Red Sun เซ็นทรัล สีลมคอมเพล็กซ์
Red Sun เซ็นทรัล สีลมคอมเพล็กซ์
3.4
67 รีวิว฿฿฿
Salroman chimac สุขุมวิท
Salroman chimac สุขุมวิท
4.2
24 รีวิว฿฿฿
Super Seoul Café
Super Seoul Café
4.0
30 รีวิว฿฿฿
Kiani
Kiani
4.3
159 รีวิว฿฿฿