รีวิว Coffee In The Garden at khaoyai

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
21 มิ.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ความสุขหาได้ที่ในสวน 🌾🌹🌸🌿

ร้านกาแฟร้านนี้เป็นร้านแรกที่ได้ทานใน ช่วงที่ไปเขาใหญ่ที่ผ่านมา ร้านอยู่บนเส้นถนนธนรัชต์ ช่วงต้นๆเลย มาจากทางโคราชวิ่งซ้ายตามป้ายไปเขา ใหญ่ พอพ้นโค้งก็เจอเลย ร้านน่าจะเพิ่งเปิดไม่นาน แต่วันที่ไปช่วงบ่ายวันอาทิตย์คนเยอะดี ทีเดียว ตัวร้าน แต่งเรียบๆสบายตา ให้บรรยากาศร่มรื่น ที่นั่งค่อนข้างเยอะ ส่วนใหญ่นั่งบริเวณนอกร้านกัน ตรงเคาน์เตอร์ร้าน มีป้ายบอกแรงจูงใจด้วย ส่วนกาแฟก็ว่าเป็นพรีเมียม เนื่องจาก...

อ่านต่อ »

96 Likes4 Comments
Share
11 ต.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟในสวนที่อยู่ระหว่างการปรับปรุง(ย้ายพิกัดจากร้านเดิมมา100เมตร)

พิกัดร้าน : เมื่อเราเลี้ยวเข้าตรงถนนเส้นที่จะขึ้นเขาใหญ่ ให้สังเกตทางซ้ายมือจะมีป้ายชื่อร้านให้สังเกตชัดเจน บรรยากาศและการบริการ: ร้านตกแต่งสไตล์ร้านกาแฟในสวนแต่ต้นไม้ยังโตไม่เต็มที่จึงดูไม่ค่อยร่มรื่นเท่าร้านเดิม ภายในร้านแอบมีแมลงวันเยอะด้วย ต้องคอยปัดไล่แมลงวันทำให้เสียบรรยากาศไปนิดนึง พนักงานก็บริการดี ซึ่งเราเคยมาทานร้านนี้ครั้งนึงเมื่อ2เดือนที่แล้ว ตั้งใจจะกลับมาลองบิงซูเมล่อนที่ได้ยินช...

อ่านต่อ »
Coffee In The Garden at khaoyai

42 Likes2 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 27 ก.ค. 2016

ร้านกาแฟในสวนบรรยากาศร่มรื่นที่เขาใหญ่

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
เสพธรรมชาติกับร้านสวย สวนเลิศ บรรยากาศน่าพักกายพักใจ
เมนูเด็ด:ขนมปังปิ้ง, คาราเมลมัคคิอาโต้

Coffee In The Garden ณ เขาใหญ่ วนเข้ามาในธนะรัตน์ที่ปากทางแบบลงสะพานมาเจอร้านแรกเลยค่ะ แต่เราเข้าผิด ไปร้านแรกที่เค้าย้ายออกมาแล้ว แต่ยังมีป้ายอยู่ เดินสำรวจจนไปเจอว่าเค้าคล้องกุญแจแล้ว *-* คือร่องรอยยังมีความการ์เด้นสวยงามอยู่นะ พออีกวันเค้าเอารั้วไปกั้นไม่ให้เข้าละ ปล่อยให้เราเข้าไปได้งัยหว่า555 ร้านที่แท้ทรู อยู่ถัดมาไม่ห่างกันเท่าไหร่ อยู่ตรงข้ามกับเบทาโกรเลยค่ะ มีที่จอดรถกว้างขวาง เราม...

อ่านต่อ »
Coffee In The Garden at khaoyaiCoffee In The Garden at khaoyaiCoffee In The Garden at khaoyai

13 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟน่ารักบรรยากาศป่าๆเขาใหญ่
เมนูเด็ด:Garden Caramel Macchiato Coffee, Caramel Coffee Latte

ร้านกาแฟน่ารักไม่ไกลจากปากทางแยกเข้า ถ.ธนะรัชต์ ถนนสู่เขาใหญ่ ร้านใหม่ย้ายไปไม่ไกลจากร้านเดิมป้ายชัดหาไม่ยาก ร้านเก่าปิดนะจ๊ะอย่าหลงแวะ ร้านบรรยากาศไม้ๆตกแต่งสวยมีภาพวาดแนวป่าๆ ที่นั่งหลายมุม อากาศดีเย็นสบาย เมนูวันนี้แวะเช้า สั่งกาแฟและขนมปังปิ้งมาทานเล่นๆ ขนมปังหมด เหลือแต่กาแฟ -Garden caramel macchiato coffee ...60 เมนูsignatureของที่นี่ รสชาติดีกาแฟขมผสมคาราเมลกลิ่นหอมหวาน อร่อยใช้ได้ อ...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
22 ธ.ค. 2017
photo
Quality Review
ต้นถนนธนะรัชต์ แวะก่อนไปเขาใหญ่ แนะนำ
เมนูเด็ด:latte

ตามรีวิววงในมา ร้านหาง่าย อยู่ต้นถนนธนะรัชต์ ตรงข้าม เบทาโกร ด้านหน้า มีต้นไม้ แห้งหลายต้นทาสีขาว ผมมาตอนบ่าย วันธรรมดาไม่มี ลูกค้า เท่าไหร่ สั่งลาเต้ร้อนกลับบ้าน รอสักพัก พนักงานต้อนรับดี ลาเต้ร้อน 50 บาทรสชาติดี กลมกล่อม คั่วเข้ม พอดีไม่ขมไม่หืน กลิ่นหอม แต่แก้วนี้ เสริฟมา ร้อนน้อยไปหน่อย แต่ถือว่ายังอร่อยอยู่ แถมหัวใจ Art มาด้วย มีลานจอดรถด้านหน้า กว้างเอาเรื่องอยู่ โต๊ะ เก้าอี้ มากมาย

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
25 ม.ค. 2017
photo
Quality Review
ร้านกว้างขวาง เมนูหลากหลาย ขนมอร่อย

ตัวร้านกว้างขวางมากค่ะ มีทั้งโซนภายในและโซนภายนอก นั่งฟังเสียงน้ำตกจำลองเพลินๆ ร้านตกแต่งแนวสัตว์แบบเขาใหญ่เลยค่ะ เสือ ช้าง อะไรมาหมด ที่จอดรถมีบริการเป็นลานกว้างจอดได้เยอะพอสมควรค่ะ ตัวเครื่องดื่มเราลองสั่งมาทั้งหมด 3 อย่าง ดังนี้ค่ะ 1. นมชมพู ตัวนี้เด็กๆคงชอบกัน แต่เรารู้สึกว่าหวานเลี่ยนไปหน่อย ตัวน้ำแดงที่ใส่ดูจะเยอะหากคนชอบกินหวานอาจถูกใจค่ะ 2. นมคาราเมล อันนี้หวานมันหอมอร่อยค่ะ กินเพลินๆไ...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

LaMaison Coffee
LaMaison Coffee
กาแฟเถื่อนละมุน
กาแฟเถื่อนละมุน
Le BON Cafè หนองไผ่ล้อม
Le BON Cafè หนองไผ่ล้อม
ห้องนั่งเล่น Cafe' & Chill Out
ห้องนั่งเล่น Cafe' & Chill Out
Nanacafe
Nanacafe