Horizon Novotel Huahin

ปิดอยู่จะเปิดในวันศุกร์ เวลา 07:30

รีวิว Horizon Novotel Huahin

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
18 ก.ย. 2018
photo
Quality Review
อาหารเช้ามีหลากหลายขึ้น

ห้องอาหารเช้าอยู่ชั้น 3 เป็น open air ใครไม่ชอบร้อนๆ ต้องมองหาโซนที่มีพัดลม ไลน์อาหารมีมากขึ้น จัดเป็นระเบียบขึ้น เริ่มจาก สลัด ชีส (ครีมชีส เชดด้า บลูชีส) ซีเรียล น้ำผลไม้ ขนมปัง เดนิชต่างๆ ชาลิปตัน(ซอง) กาแฟ(เครื่อง) ข้าวต้มหมู ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋น ไข่ลวก ออมเลต egg benedict เบคอน อาหารไทย มีผัดผัก แพนงหมู ผัดของ ข้าวสวย ข้าวผัด ซุปมิโซะ อาหารเติมช้าไปบ้าง แต่บรรยากาศไม่วุ่นวาย เสียงไม่ดังก้อ...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
23 พ.ค. 2018
photo
Quality Review
อาหารเช้าโรงแรม มีหลายอย่างให้เลือกสรร
เมนูเด็ด:แพนเค้ก

มาเที่ยวหัวหินทั้งหมดสี่วัน พักที่โรงแรม Novotel ค่ะ รู้สึกประทับใจอาหารเช้าของโรงแรมมากเพราะมีหลายอย่างให้เลือกและเปลี่ยนเมนูในทุกๆเช้าค่ะ แต่ที่ไม่ชอบใจคืออาหารเติมช้าเพราะเข้าใจว่าคนเยอะอาจจะเตรียมอาหารไม่ทัน ที่แนะนำเลยคือ แพนเค้กเพราะทำสดใหม่ราดซอสวนิลลาอร่อยมากๆค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
29 ธ.ค. 2017
photo
Quality Review
บุฟเฟ่ต์อาหารเช้า วิวทะเล
เมนูเด็ด:แพนเค้ก, ไส้กรอก, มุมข้าวต้ม

ห้องอาหาร horizon ตั้งอยู่ชั้น 3 ในโรงแรม Novotel Huahin Cha-am เรามาทานอาหารเช้าซึ่งรวมมาในที่พัก แต่คนนอกสามารถ Walk in มาทานได้ เริ่มประมาณ 7:00-10:00น ไลน์อาหารจะมี ไส้กรอก เบคอน ไข่ต่างๆ สลัด แพนเค้ก ขนมปัง แยมต่างๆ น้ำผลไม้ ซีเรียล มิโสะซุป ข้าวต้ม ข้าวผัด ก๋วยเตี๋ยว ผลไม้ ไลน์อาหารหลากหลาย มองเห็นสระว่ายน้ำและทะเล อาหารเติมตลอดค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

11 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารหลากหลาย เพิ่มพลังงานได้ดี
เมนูเด็ด:ไข่ยัดไส้, ครัวซองค์, ห่อหมกสวนบัว, ออมเร็ต

เรามาพักที่โรงแรมนี้ค่ะ ตอนเช้าจึงลงมาทานอาหารเช้าเติมพลังกันสักหน่อย ซึ่งอาหารที่นี่ก็มีหลากหลายโซนให้เลือก คล้ายๆกับที่อื่น เราก็วนทานไปเรื่อยๆค่ะ โซนอาหารไทย ที่ให้เราเลือกข้าวสวย หรือข้าวผัด และเลือกทานกับข้าวไทยๆแต่ละอย่าง และมีซุปด้วยค่ะ - ข้าวผัด ทานเปล่าจะรสชาติธรรมดา พอมีพริกกระเทียม ช่วยเพิ่มรสชาติให้อร่อยขึ้นค่ะ - ไข่ยัดไส้ อร่อยค่ะ แต่ตอนที่ไป คนลอกไข่ด้านบนไปหมดแล้ว เลยเหลือแต่ไส...

อ่านต่อ »
Horizon Novotel Huahin

38 Likes0 Comment
Share
25 เม.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารเช้าอร่อยๆ หลากหลายโซน
เมนูเด็ด:เบคอน, แพนเค้ก

อาหารเช้าๆ หลากหลายโซน กับ ห้องอาหาร Horizon อยู่ในโรงแรม novotel huahin ครับ ราคาปกติหัวล่ะ ประมาณ 400 บาท แต่ผมมาพัดที่นี้เลยมาทานได้ครับ ร้านอยู่ที่ชั้น 3 เข้ามาที่โรงแรม ละขึ้นลิฟธ์มาเลยครับ ที่นั่งมีประมาณ 60 กว่าที่ แต่เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา คนเต็มครับ ผมเข้ามาตอนประมาณ เกือบ 10.00 ห้องอาหารเปิดประมาณ 07.00- 11.00 ประมานนี้ครับ อาหารเติมเรื่อยๆ ครับบ เมนู มีหลากหลายโซนครับ เข้า...

อ่านต่อ »
Horizon Novotel Huahin

9 Likes0 Comment
Share
2 มิ.ย. 2018
photo
อาหารเยอะ รสชาติบางอย่างไม่โอ

อาหารเช้ามีให้เลือกพอสมควร แต่รสชาติไม่ค่อยอร่อยเลย อย่างไส้กรอกก็ไม่อร่อย มีแต่หมูไก่ ไม่มีซีฟู้ดเลย น้ำปั่นผลไม้อร่อย มีเปลี่ยนไปเรื่อยๆ แตงโม ผลไม้รวม แพนเค้กใช้ได้ โดนัทห้ามหยิบ แข็งมาก ออมเลตกินวันแรกอร่อย อีกวันไม่อร่อยแล้ว

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

วีวิลล่าหัวหิน
วีวิลล่าหัวหิน
4.2
3 รีวิว฿฿฿
บราเซียบีช
บราเซียบีช
4.4
2 รีวิว฿฿฿
ตาทองรีสอร์ท
ตาทองรีสอร์ท
5.0
2 รีวิว฿฿฿
The beach at Anantasila
The beach at Anantasila
4.0
4 รีวิว฿฿฿
Black Lotus Resort & Spa
Black Lotus Resort & Spa
3.8
4 รีวิว฿฿฿