เมนูแนะนำโดยสมาชิก
ข้าวหน้าสามสหายอังไฟ
3 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ ข้าวหน้าสามสหายอังไฟ
2 check-ins
EDITOR'S CHOICE
Hatyai sashimi อีกร้านอาหารญี่ปุ่นดีๆในหาดใหญ่
เมนูเด็ด:ข้าวปั้นหน้าแซลมอนซอสฟัวกรา, ข้าวหน้าสามสหายอังไฟ

Hatyai sashimi เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นอีกร้านในหาดใหญ่ค่ะ ส่วนตัวเองมาใช้บริการตั้งแต่สมัยห้องเดียวเล็กๆ แคบๆ จนปัจจุบันขยายร้านใหญ่กว้างขวางน่านั่งมากขึ้น พิกัดร้าน : ตั้งอยู่ใต้ซิตี้คอร์ท2 ถนนพลพิชัยเลยประปาไปค่ะอยู่ขวามือ มีที่จอดรถด้านหน้าร้านเข้าไปจอดได้เลย เวลาทำการ: ร้านเปิดตั้งแต่ 11:30-22:00 น. เปิดยาวๆกันไปเลย ร้านใหม่ค่อนข้างกว้างจุคนได้เยอะขึ้นไม่ต้องรอโต๊ะนานค่ะ เมื่อได้โต๊ะแล้วก็จ...

อ่านต่อ »
24 Likes4 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 29 ส.ค. 2015

ซาซิมิสดดี มีเดลิเวอร์รี่ด้วยนะ

อ่านต่อ »
11 ก.ค. 2017
photo
Quality Review
อร่อยคุ้มราคา
เมนูเด็ด:ฟัวกราโรล, ข้าวหน้าสามสหายอังไฟ, โรลหน้าปลาแซลมอนซอส สไปซี่

ร้านนี้มาหาดใหญ่ทีไรก็ต้องมาค่ะ อาหารคุ้มราคามากๆ ชอบมีลดราคา หลากหลายด้วย มากับเพื่อนที่ไม่ชอบปลาดิบก็ได้ ปกติชอบกินข้าวหน้าแซลมอนกับเอนกาวะเบิร์นแต่วันนี้อยากกินฟัวกราส์บ้าง โอเคเลยค่ะ หวานมันกำลังดี ราคาคำนี้160บาท หากินที่กทม.ไม่ได้นะคะ เสียดายวันนี้uniหมด ว้าา โรลปูนิ่มไม่ค่อยแนะนำค่ะ ไม่ชอบมายองเนสมันหวานไป กลบรสชาตินะคะ โรลแซลมอนสไปซี่นี่ต้องสั่งประจำค่ะ จริงๆอยากให้เพิ่มไส้ข้างในนิดนึง ...

อ่านต่อ »
Hatyai Sashimi
Hatyai Sashimi
อร่อยทุกคำ เอนกาวะแอบบางไปหน่อยค่ะ
อร่อยหนานุ่ม

0 Like0 Comment
Share
17 มิ.ย. 2016
photo
2 check-ins
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นเบอร์ต้นในหาดใหญ่
เมนูเด็ด:เมลอน, ข้าวหน้าสามสหายอังไฟ, อุนางิโรล

เรียกได้ว่าเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นเกรดดีร้านแรกๆ ในหาดใหญ่ไปแล้ว เมนูอาหารหลากหลายด้วย ร้านอยู่บนถ.พลพิชัย ขับเลียบไปเรื่อยๆ (ถ้ามาจากฝั่งญ.ส.) ร้านจะอยู่ขวามือค่ะ มีที่จอดรถหน้าร้านพอประมาณ จากประสบการณ์ที่ได้ไปทานมาสองครั้ง โดยรวมถือว่าดีมากค่ะ ในราคาระดับนี้ การบริการก็ถือว่าดี รอไม่นานมาก มีโปรโมชันพิเศษในวันธรรมดาตามช่วงเวลา เมนูที่ชอบ • ข้าวหน้าสามสหายอังไฟ • ท้องแซลมอนย่างเกลือ • อุนาง...

อ่านต่อ »
8 Likes0 Comment
Share