เมนูแนะนำโดยสมาชิก
อุนางิโรล
8 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ อุนางิโรล
17 มิ.ย. 2016
photo
2 check-ins
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นเบอร์ต้นในหาดใหญ่
เมนูเด็ด:เมลอน, ข้าวหน้าสามสหายอังไฟ, อุนางิโรล

เรียกได้ว่าเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นเกรดดีร้านแรกๆ ในหาดใหญ่ไปแล้ว เมนูอาหารหลากหลายด้วย ร้านอยู่บนถ.พลพิชัย ขับเลียบไปเรื่อยๆ (ถ้ามาจากฝั่งญ.ส.) ร้านจะอยู่ขวามือค่ะ มีที่จอดรถหน้าร้านพอประมาณ จากประสบการณ์ที่ได้ไปทานมาสองครั้ง โดยรวมถือว่าดีมากค่ะ ในราคาระดับนี้ การบริการก็ถือว่าดี รอไม่นานมาก มีโปรโมชันพิเศษในวันธรรมดาตามช่วงเวลา เมนูที่ชอบ • ข้าวหน้าสามสหายอังไฟ • ท้องแซลมอนย่างเกลือ • อุนาง...

อ่านต่อ »
8 Likes0 Comment
Share
29 ก.ค. 2016
photo
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นคุณภาพดีในหาดใหญ่
เมนูเด็ด:อุนางิโรล, ข้าวหน้าปลาไหล, ซาชิมิ แซลมอน

ร้านอาหารญี่ปุ่นกระแสตอบรับดีสำหรับชาวหาดใหญ่ โดยที่นี้เป็นสาขาแรก หลังจากพึ่งเปิดสาขาสองใหม่ที่ไดอาน่า ไม่กี่วันที่ผ่านมา คุณภาพของอาหารคุ้มราคา บรรยากาศร้านนั่งสบาย สามารถโทรมาสำรองที่นั่งได้ ซึ่งนอกจากนี้ทางร้านก็มีโปรดีๆอยู่สม่ำเสมอ ประจำทุกวัน ต้องมาลองรับประทานกันนะคะ 😋

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
12 ส.ค. 2016
photo
Quality Review
อร่อย เยี่ยม ประทับใจ
เมนูเด็ด:แซลมอนโรล, พิซซ่าญี่ปุ่น, อุนางิโรล

วันนี้เป็นวันแม่ เลยถือโอกาสมาทานข้าวกับครอบครัว บรรยากาศภายในร้านเต็มทุกโต๊ะ (ขนาดไปตอนร้านเพิ่งเปิดเลย) พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส บริการดีมาก วันนี้สั่งมาประมาน10เมนู ขอบอกว่าอร่อยทุกเมนู จริงๆวันนี้มีโปรวันแม่ ทานครบ500ฟรีซาซิมิ แต่ซาซิมิยังเดินทางมาไม่ถึง จึงเปลี่ยนเป็นส่วนลด40% (บอกเลยว่าคุ้มสุดๆ) อาหารมาเร็วกว่าที่คิด รอไม่ถึง15นาทีก็มาเกือบครบทุกอย่าง เมนูที่ชอบคือ แซลมอนโรล ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
17 เม.ย. 2016
photo
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นที่หาดใหญ่
เมนูเด็ด:แซลมอนซาซิมิ, อุนางิโรล

เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่มีคนเข้าร้านอย่างต่อเนื่อง วัตถุดิบที่ใช้ทำสด รสชาติอาหารโดยรวมถือว่าอร่อย พนักงานบริการดี วันนี้มีโอกาสสั่งแซลมอนซาซิมิ 2 จาน จานแรกจะได้ชิ้นหนากว่าจานที่ 2 เล็กน้อย เอนกาวะซูชิอร่อย ละลายในปาก อุนางิโรลก็อร่อย แนะนำแซลมอนฟัวกราว์ออนท็อป อันนี้เด็ด ถ้าเป็นคนที่ชอบอาหารญี่ปุ่น แนะนำให้มาร้านนี้ ไม่ผิดหวังแน่นอน

ดูเพิ่มเติม »
Hatyai Sashimi
Hatyai Sashimi
Hatyai Sashimi
Hatyai Sashimi

2 Likes0 Comment
Share
5 พ.ย. 2015
photo
Quality Review
ข้าวหน้าปลาแซลมอนจิงๆ
เมนูเด็ด:อุนางิโรล, โรลหน้าปลาแซลมอนซอส สไปซี่, ซาชิมิ แซลมอน

ร้านนี้ที่ผมชอบมากที่สุด อยู่ที่ ข้าว คับ รสชาตข้าวอร่อยมาก เนื้อปลาแซลมอนดีมากครับ เมนูที่น่าสั่งคือแซลมอนโรลมากิ และข้าวหน้าแซลมอนดิบ แต่ขอติเรื่องการจัดคิวอาหารที่ต้องรอนาน และข้าวของซูชิไม่แน่นพอ คิบแล้วแตก

ดูเพิ่มเติม »
Hatyai Sashimi
Hatyai Sashimi
Hatyai Sashimi

3 Likes1 Comment
Share