เมนูแนะนำโดยสมาชิก
ซาชิมิ แซลมอน
20 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ ซาชิมิ แซลมอน
1 check-in
Quality Review
สุดยอดของอาหารญี่ปุ่น
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าปลาซาบะย่าง, ซาชิมิ แซลมอน

สุดยอดความอร่อยของอาหารญี่ปุ่นนะคะ มาพร้อมโปรโมชั่น ประจำวัน เเซลมอนลด50% กรี๊ดๆๆๆ จัดสิคะ รออะไรอยู่ อินบ๊อคไปจองโต๊ะเเต่เช้าเลยคะ ถึงเวลานัดหมาย รีบพุ่งไปเลยคะ เเจ้งชื่อ รอคิวซักพัก.... เมนู โปรโมชั่นตามรูปที่เเนบมาเลยนะคะ ในเพจเเจ้งมาว่า ทางนอร์เวย์ส่งเเซลม่อนเกินมาให้ ทางร้านจึงอยากให้ทุกคนได้ทานเเซลม่อนให้เยอะที่สุด เป็นปรากฎการณ์ แซลม่อน15ตัวกันเลยทีเดียว.... ความสดของเเซลมอน เนื้อปลาสดมา...

อ่านต่อ »
10 Likes0 Comment
Share
30 พ.ค. 2016
photo
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นในเมืองหาดใหญ่ที่คนรักอาหารญี่ปุ่นห้ามพลาด !!!
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าปลาดิบรวม, ซาชิมิ แซลมอน

Hatyai Sashimi เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นในอำเภอหาดใหญ่ ภายในร้านตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นด้วยเฟอร์นิเจอร์แบบไม้ มีต้นซากุระจำลอง ที่นั่งของทางร้านให้บรรยากาศความเป็นญี่ปุ่นกำลังดีค่ะ เมนูของที่ร้านจะมีให้เลือกหลากหลายมาก ไม่ว่าจะเป็น ซูชิ แบบเป็นคำและเป็นเซต ข้าวปั้นไส้ต่างๆ ข้าวหน้าปลาดิบต่างๆ(donburi) ข้าวเทอริยากิที่สามารถเลือกเนื้อสัตว์ได้ตามต้องการ แซลมอนเซต ชุดอาหารเที่ยงและอีกมากมาย รสชาติอาหารของท...

อ่านต่อ »
7 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
sashimi ร้านใหม่อีกทางเลือกของคนหาดใหญ่
เมนูเด็ด:ปลาซาบะ, ซาชิมิ แซลมอน

ร้านนี้เพิ่งเปิดได้ไม่นานค่ะ วันนี้โอกาสดีได้มาลองซักทีหลังจากจ้องมาหลายทีแล้ว พิกัดร้านอยู่ที่ใต้ซิตี้คอนโดแถวม.หาดใหญ่ ถัดจากประปานิดเดียวเอง ,, เมนูมีหลากหลายเหมือนกันค่ะ วันนี้สั่งเซ็ทปลาดิบรวม ยำปลาดิบรวม ข้าวปั้นหน้าปลาไหลแล้วก็ซุปมิโสะ ยำปลาดิบรวม ,, เปรี้ยวไปง่ะไม่ชอบเท่าไรแล้วให้ปลา 2 ชนิดเองคือเเซลมอนกับปลาโอ ข้าวปั้นหน้าปลาไหล ,, อร่อยดีค่ะ คำละ 60 บาทนะ ปลาดิบรวม ,...

อ่านต่อ »
15 Likes1 Comment
Share
27 ธ.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
หาดใหญ่มีแต่ของอร่อย!
เมนูเด็ด:ดราก้อนโรล, แซลมอนฟรัวกราส์ออนท็อป, โรลหน้าปลาแซลมอนซอส สไปซี่, ซาชิมิ แซลมอน

หลังจากไปอยู่กทม.มา กินอาหารญี่ปุ่นไปก็หลายร้าน เวลากลับมาบ้านทีไรหาอาหารญี่ปุ่นดีๆกินไม่ได้เลย กลับมาคราวนี้มีร้านใหม่เปิด เลยต้องขอลองสักหน่อย ที่ตั้งของร้านอยู่เลยประปาไป เจอแยกเลี้ยวซ้าย ร้านอยู่ใต้ซิตี้คอร์ท อยู่ทางขวามือ หน้าร้านญี่ปุ่นจ๋าเลย เห็นชัดมาก ดอกซากุระมาเต็ม พอก้าวเข้าร้านปุ้บ สิ่งแรกที่ไม่พึงประสงค์คือกลิ่นคาวปลา แอร์ค่อนข้างร้อน ถ้าใครไม่ชอบคงไม่โอเคมากๆ ร้านตกแต่งง่ายๆ เรี...

อ่านต่อ »
8 Likes0 Comment
Share
23 พ.ค. 2016
photo
Quality Review
อาหารญี่ปุ่น ราคาเป็นมิตร
เมนูเด็ด:ซาชิมิ แซลมอน

เคยมาทานเมื่อตอนเปิดร้านใหม่ๆ ตอนนั้นยังไม่ค่อยชวนให้หลงมากนัก ..สั่งเมนูข้าวหน้าปลาไหล พ่อครัว แกะซอง เอาปลาไหลเข้าไมโครเวฟ เห็นแล้วก็ไม่ประทับใจเท่าไหร่ บวกกับอาหารรสชาดกลางๆ และที่ตั้งร้านซึ่งไกลจากตัวเมืองหาดใหญ่มากพอสมควร เวลาผ่านไป ... ตอนนี้มีเมนูเพิ่มขึ้น ขยายร้านกว้างขวาง มีโอกาสได้มาลองทานอีกครั้ง ก็พบว่าน่าประทับใจ มีปลาหลากหลาย สดใหม่รสชาดดี (ปลาไหลไม่คาวแร้นนน) ราคาเป็นมิตร คนมาใ...

อ่านต่อ »
4 Likes1 Comment
Share