5.0
เปิดอยู่จนถึงวันศุกร์ เวลา 01:30

รีวิว บ้านเพื่อนบางกอก บ้านเพื่อน บางกอก

Mydear
20 ก.ย. 2023
ร้านดี ดนตรีเพราะ สนุดมาก
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ป๊อปคอร์น, โปรเบียร์

บ้านเพื่อน สาขาบางกอก ร้านแฮ้งเอ้าท์ ชื่อดัง ย่านเกษตร บางเขน ร้านนี่้ คนแน่น คนเยอะ ขึ้นชื่อ เรื่อง ความมันส์ ความสนุก ศุกร์ เสาร์นี่ คนแน่นเยอะมาก วันนีั้ เรามากัน 2 คน โต๊ะเต็ม เหลือ แต่ โซน VVIP ก็เปิดโต๊ะไปเลยจ้า เบียร์ มาเสริฟ แบบไม่แช่เย็นมา พนักงาน โซนนี้ บริการดีมาก แต่ ดซนนี้ จะไกลห้องน้ำไปนิดนึง เพราะ โซนนี้ อยู่ด้านในสุด นักร้อง ร้องเพลงเพราะ เอนเตอร์เทนเก่ง นักปาร์ตี้ ส่วนมาก เฟร...อ่านต่อ

14 ก.พ. 2023
ร้านบรรยากาศดี อาหารอร่อย

อาหารอร่อย แนะนำหมูสามชั้นทอดน้ำปลา ต้มข่าไก่ แล้วดนตรีสดเพราะค่ะอ่านต่อ

AHJO Char Siu (อาโจ ชาซิว)
AHJO Char Siu (อาโจ ชาซิว)
ไม่ต้องไปไกล ก็ได้กินหมูแดงสูตรฮ่องกงพรีเมียม สะดวกส่งตรงถึงหน้าบ้าน
฿฿
Home Stew Cafe
Home Stew Cafe
คาเฟ่และร้านอาหารย่านประชาชื่น บรรยากาศร่มรื่น เมนูครบครัน ไฮไลต์สตูว์