รีวิว Jaiyen CAFE' สยามพารากอน

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
27 ธ.ค. 2015
photo
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
ของหวานสุดแสนครีเอทน่ารักมากมาย แถมรสชาติก็ไม่เป็นรอง
เมนูเด็ด:summer beach

คราวนี้มาตระเวนล่าร้านของหวานน่ารักๆแถวพารากอนชิมกันค่ะ และคงหนีไม่พ้นร้าน Jaiyen Cafe แห่งนี้หลังจากเฉียดไปเฉียดมาหลายรอบแล้ว ที่ตั้งและบรรยากาศ ร้าน Jaiyen Cafe แห่งนี้ตั้งอยู่บนชั้น 3 ของห้างสยามพารากอนค่ะ จุดสังเกตง่ายๆจะอยู่ในเวิ้งร้านของหวานที่ตั้งเรียงรายติดกันหลายๆร้าน เช่น Secret Garden, Hungry Bear, Mr.Shake ค่ะ ซึ่งร้าน Jaiyen Cafe จะอยู่ถัดไปจากร้านเหล่านี้ ตัวร้านแถวนี้ถูกออกแบบเ...

อ่านต่อ »

68 Likes6 Comments
Share
18 ส.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ใจเย็นลงด้วยไอศครีมเย็นชื่นใจหลากหลายรสชาติ ความอร่อยเลือกได้เอง ผ่านเมนูสุดครีเอท
เมนูเด็ด:Jaiyen Shabu

Jaiyen Cafe ร้านไอศครีมสุดชิคสุดคูล จะไม่ให้คูลได้ยังไงล่ะครับ เพราะว่าร้านนี้นั้นเป็นร้านขายไอศครีมโฮมเมดหลากหลายรสชาติผ่านเมนูหลากหลายมาให้ลิ้มลองรสชาติกัน ร้านนี้มีสาขาอยู่ไม่กี่สาขาครับ เหมาะสำหรับคนที่ชอบและรักในไอศครีมจริงๆ เพราะว่าแต่ละเมนูของทางร้านนั้นพยายามเลือกรสชาติแล้วก็ปรับเปลี่ยนให้มีความใหม่และทันสมัยอยู่เรื่อยๆเลยครับ วันนี้ผมมาทานที่สาขาสยามพารากอน สาขานี้คนไม่เยอะดีครับ ทุ...

อ่านต่อ »

73 Likes8 Comments
Share
8 ก.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ใจเย็นกินแล้วเย็นใจ
เมนูเด็ด:summer beach

ได้ยินข่าวว่าร้านใจเย็นมาเปิดสาขาใหม่ที่ห้างใหญ่ใจกลางเมืองอย่างสยามพารากอน นี่ก็ดีใจไง คือชอบร้านนี้มากมาตั้งแต่สาขาแรกที่อยู่แถวๆสุขุมวิทแล้ว แต่คือก็ไม่ค่อยได้มีโอกาสได้ไปบ่อย เพราะแถวนั้นเดินทางลำบากไปหน่อย ต้องเข้าตรอก ซอก ซอยเพื่อจะไปกิน แต่ตอนนี้สบายละ มาเปิดที่พารากอนเดินทางสะดวกมากๆ ร้านก็หาง่าย ขึ้นไปชั้น3 เดินไปทางซ้ายนิดหน่อยก็จะเห็นร้านใจเย็นตั้งอยู่ โดยจะอยู่แถวๆร้าน mr.shake ค่ะ ...

อ่านต่อ »
Jaiyen CAFE' สยามพารากอนJaiyen CAFE' สยามพารากอน

69 Likes11 Comments
Share
25 มิ.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
กินไอติมใจเย็นให้เย็นใจ กับบรรยากาศเย็นๆที่ห้างใจกลางกรุง
เมนูเด็ด:Jaiyen Shabu

เกิดกิเลสจากรูปไอศกรีมควันพวยพุ่งกับน้องเป็ดแสนน่ารักริมหาดทั้งใน IG และใน Facebook ทิ่มตามาอยู่หลายวัน มาวันนี้ถึงตาเราบ้าง เมื่อ Jaiyen Cafe ร้านไอศกรีมชื่อดังจากย่านสุขุมวิท มาเปิดอีกสาขาที่พารากอน เด็กสยามวัยรุ่นอย่างเราต้องไม่พลาดแน่งานนี้ ร้าน Jaiyen Cafe ตั้งอยู่บนชั้น 3 โซน CoCoon ของห้างสยามพารากอน ซึ่งเป็นโซนที่เดินลึกไปจากทางร้าน Starbuck ซึ่งจะมีร้านเปิดโล่งเรียงกันอยู่สามสี่ร้าน...

อ่านต่อ »
Jaiyen CAFE' สยามพารากอนJaiyen CAFE' สยามพารากอนJaiyen CAFE' สยามพารากอน

59 Likes13 Comments
Share
2 check-ins
Quality Review
เมนูเทศกาลคริสต์มาสที่ Jaiyen cafe
เมนูเด็ด:Red Velvet Cheesecake Crumble

ในช่วงเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ที่ผ่านมา Jaiyen cafe ได้ออกเมนูหน้าตาน่ารักน่าทานมาให้เราได้ชิม 3 เมนูด้วยกัน ซึ่งเมนูที่เราได้ชิม คือ - Dark chocolate brownie crumble หน้าตาจะต่างกับชื่อในเมนูเพราะขอเปลี่ยนบราวนี่เป็นชีสเค้กแทนค่ะ ไอศครีมสโนว์แมนเลือกรสได้ตามชอบแต่ได้เพียงรสเดียว เราเลือกยาคูลท์ปีโป้ อร่อยเหมือนเดิม แขนและจมูกเป็นป็อกกี้ ตาเป็นชอคโกแลตชิป ชีสเค้กเนื้อนุ่มฟูแนวชีสเค้กญี่ปุ่น แ...

อ่านต่อ »
Jaiyen CAFE' สยามพารากอน

30 Likes2 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 1 ก.ค. 2015

เย็นชื่นใจกับไอศครีมหน้าตาน่ารักที่ jaiyen สาขาใหม่

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
ร้านนี้ต้องมาลองซักครั้ง
เมนูเด็ด:Jaiyen Shabu

Jaiyen Cafe' หนึ่งใน Best of Wongnai 2016 คาเฟ่เล็กๆน่ารักๆ บนชั้น3 สยามพารากอนนี่เอง ทางร้านนำเสนอเมนูไอเดียแปลกๆ กับไอศครีมที่มีให้เลือกกว่า20รสชาติ สั่งเมนูขึ้นชื่อของร้านมาลองชิม Jaiyen Shabu 170 บาทคู่กับ Jaiyen Ice Blue Lemon 95 บาทและGrape Soda 95 บาท รสชาติที่อยากแนะนำเลยคือ Nutella, Earl Grey, Chocolate กินแล้วอร่อยดีครับ ส่วนเครื่องดื่มนี่Blue Lemon ไม่ค่อยซ่าเมื่อเทียบกับ Grape Sod...

อ่านต่อ »
Jaiyen CAFE' สยามพารากอน

16 Likes0 Comment
Share