5.0

รีวิว ไส้กรอก ป.เมืองพล by ตั๊ก ยูดีทาวน์ ซอย4

Nickktwf
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ไส้กรอกอีสานอร่อยที่สุด ที่เคยกินมาเลยครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไส้กรอกหมู

ไส้กรอก ป.เมืองพล by ตั๊ก ยูดีทาวน์ ซอย.4 ไม้ละ 10 บาท มีไส้กรอกหมู และไส้กรอกเนื้อ ไส้กรอกหมูรสกลมกล่อม ไม่ได้เป็นแบบเปรี้ยวนะครับ เนื้อหมูผสมวุ้นเส้นและข้าว หนังกรอบ ไส้แน่น ไส้กรอกเนื้อ ผสมเลือด มีกลิ่นหอมสมุนไพร รสเข้มข้น นุ่มฉ่ำ หนังกรอบ อร่อยมากๆ อร่อยทั้งหมูและเนื้อเลยครับ ใครมาเที่ยวอุดร แนะนำให้ซื้อ เราซื้อกลับมาฝากแฟนที่กทม.ด้วย แฟนยังชอบเลย #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

ไดมอนด์ อิน เดอะ การ์เด้น -
ไดมอนด์ อิน เดอะ การ์เด้น-
จุดเช็กอินสุดฮิตที่อุดรธานี เป็นทั้งร้านอาหารและคาเฟ่ บรรยากาศดี
BEYOND CAFE (บียอนด์ คาเฟ่ กาแฟ เค้ก) สาขาบุญถาวร
BEYOND CAFE (บียอนด์ คาเฟ่ กาแฟ เค้ก)สาขาบุญถาวร
คาเฟ่อุดรธานี ที่รวมเค้กของหวานหลายสไลต์ หลายสัญชาติมาให้เติมความหวาน