รีวิว GRAY 18 CAFE

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟดังสุดชิคแห่งตรัง
เมนูเด็ด:ลาเต้เย็น

ร้านกาแฟชื่อดังด้วยลุคร้านภายนอกดิบๆ แต่ภายในสุดชิคตกแต่งแนวสีเทาตามชื่อร้าน เหมาะกับการนั่งชิลล์ ถ่ายรูป slow life ในวันหยุด พร้อมเครื่องดื่มกาแฟคั่วที่หอม ใครมาตรังไม่ควรพลาดคร้าบบบบ ☕️☕️🍵🍵🍹🍹🍰🍰

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Cafe เมืองตรังที่ตรึงใจ
เมนูเด็ด:ช็อคโกแลตปั่น

ร้านกาแฟจังหวัดตรัง ที่มีการตกแต่งหน้าร้านและในร้านได้ดึงดูดใจสุดๆ มาตามรีวิว แต่ไม่รู้จะสั่งอะไร ก็เลยสั่งที่คุ้นเคยอย่างช็อกโกแลตปั่น ไม่ผิดหวังเลยค่ะ ที่นี้ทำไม่หวาน เข้มข้น ทานคู่กับเค้กคือฟิน ถ้าได้ไปอีกจะแวะอีกค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
16 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านกาแฟชื่อดังของตรัง
เมนูเด็ด:ลาเต้ร้อน เย็น

ร้านกาแฟที่บรรยากาศดี มี 3 ชั้น คั่วกาแฟให้เห็น ๆ คอกาแฟไฮโซห้ามพลาด จะสั่งเมล็ดกาแฟจากประเทศอะไร คั่วขนาดไหน ชงอย่างไร สั่งได้หมด ส่วนดิฉัน รู้จักแต่ลาเต้ร้อน สั่งไม่ถึง 2 วินาที ไม่เรื่องมาก เพราะไม่มีความรู้ 55555 ลาเต้ อเมริกาโน่ แก้วละ 60 บาท อเมริกาโน่เปรี้ยวไปหน่อยค่ะ ลาเต้กลมกล่อมดี แต่เป็นร้านเดียวที่ต้องเติมน้ำตาล ไม่รู้ทำไม มาตรังอย่าลืมมาชิมค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes2 Comments
Share
14 ก.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านคาเฟ่น่ารักๆในตรัง

เป็นคาเฟ่ที่เห็นคนรีวิวเยอะดี สั่งนมสดร้อนกับ ช็อคโกแลตปั่น แต่ลืมถ่าย รสชาตก็โอเค บรรยากาศร้านชิคๆเก๋ๆ แต่แอรค่อนข้างร้อน มาวันธรรมดาตอนบ่ายๆ คนยังแน่นร้าน โชคดีมีที่จอดว่างพอดีที่นึง ร้านมีหลายชั้น มีหลายมุม ด้านบนก็สงบดีค่ะ ไม่วุ่นวาย ทุกคนที่มาดูนั่งกันยาวนานดี

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านกาแฟ ที่เกิดขึ้นด้วยความรักในการดื่มกาแฟ ของเจ้าของร้าน.. หลอมรวมออกมาเป็นรูปแบบของร้านกาแฟ ที่มีความเป็นเอกลักษณ์
เมนูเด็ด:ช็อคโกแลตปั่น

12-7-2019 GRAY 18 CAFE เมืองตรัง ประเทศไทย จังหวัดตรัง นอกจากจะมีความงามของผู้คน ท้องทะเล และธรรมชาติ จังหวัดตรังยังเป็นแหล่งกำเนิดของเรื่องราว และความงดงาม ที่เป็นจุดเริ่มต้น วิถีชีวิตของชาวตรัง GRAY 18 CAFE ร้านกาแฟชื่อดัง ในเมืองตรัง ถือกำเนิดขึ้นโดยความรักในการดื่มกาแฟเป็นชีวิตจิตใจ ของเจ้าของ.... จึงได้คิดค้น และนำเสนอออกมาในรูปแบบของร้านกาแฟ ที่สวยงาม น่านั่ง สนุกสนานในการบริการ ที่สำคั...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านคาเฟ่บรรยากาศดี

คาเฟ่ร้านนี้บรรยากาศดีมากก ร้านมีความกว้างขวางโล่งสบาย มีทั้งหมด3ชั้น ทั้งแบบเอ้าท์ดอร์ และอินดอร์ สามารถมานั่งเล่นถ่ายรูปติสๆหรือนั่งทำงานอ่านหนังสือยาวๆก็ได้ (มีปลั๊กไฟให้ชาร์ตในบางโต๊ะ) ในร้านขายเมนูชา กาแฟเป็นหลัก และมีเบเกอรี่ เช่น เค้กred velvetและ brownieให้ซื้อทานเล่นได้อีกด้วย

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

King Kong Cafe
King Kong Cafe