รีวิว GRAY 18 CAFE ตรงโรงเรียนพรศิริกุลเก่า

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Toeyy.
819735.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 168
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ร้านกาแฟ good vibes ในเมืองตรัง ตกแต่งเก๋ด้วยของสะสม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Iced americano

หาร้านกาแฟในเมืองตรังแล้วเสิชมาเจอร้านนี้ ตัวร้านอยู่ริมถนนแต่ต้องมองเข้าไปหน่อยถึงจะเห็นตัวตึกต้องระวังเดี๋ยวจะเลย นี่ก็เลยไปรอบต้องไปวนมา ด้านในมีที่จอดรถ แต่ในช่วงนี้เราเน้นซื้อกลับ ก็ลงไปเก็บภาพหน่อย แล้วขึ้นรถเลย บรรยกาศร้านบอกเลยว่า ถ้าไม่ใช่ช่วงโควิด ได้นั่งแน่นอน แสงดี ไม่สว่างเกินไป ออกเหลืองๆ แต่ไม่ปวด ตา ที่นั่งเยอะพอสมควร มีที่นั่งชั้นบนด้วย จะเป็นชั้นหนึ่งครึ่งมากกว่า เพราะนั่งชั...อ่านต่อ

photo
sugarday
11863.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 121
คาเฟ่ต้องมา • ตรัง •
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่

คาเฟ่ที่รวบรวมความอร่อยไว้ครบ . จบทั้งกาแฟและของหวาน ขนมเค้กร้านทำเองหลากหลายเมนู . . กาแฟที่นี่มีความโดดเด่น จากหลายแหล่งปลูก มาแบลนด์เอง ชอบแบบไหนมาเลือกลองเอาน่ะ จุดเด่นอยู่ที่บาร์กาแฟ ร้านมี 2 ชั้น (ลอย) มีหลายคนไม่ต้องกังวลมีโต๊ะใหญ่ไว้รองรับ Orange juice เราถูกใจสิ่งนี้ ตามหาน้ำส้มคั้นอร่อยๆมานานมาก ที่นี่ • ทำได้ดี นำเสนอดีด้วย ผ่านนะ เราชอบ ไว้จะกลับมาใหม่ • นักเดินทาง •อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
เมื่อ เดือนที่แล้ว
คาเฟ่ต้องมา • ตรัง •
photo
Canayko
612541k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 213
Quality Review
กาแฟดี ร้านใหญ่ มีที่จอดรถ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่, เค้กส้ม, กาแฟมะพร้าว, มอคค่าเย็น, Hot Americano

ร้านตั้งอยู่บน ถนน วิเศษกุล มีที่จอดรถในร้าน จอดได้หลายคัน ร้านค่อนข้างใหญ่ เครื่องทำกาแฟใหญ่มาก หลายๆคนติดใจรสชาติกาแฟร้านนี้ เห็นได้จาก ลูกค้าจำนวนมาก สถานที่ก็รองรับลูกค้าได้มาก สามารถนั่งทำงาน คุยงาน เม้ามอย พักผ่อนได้ ขนมของทางร้านก็อร่อยค่ะดูเพิ่มเติม

photo
Boat
1.6k1.6k7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 มิ.ย. 2021
ดูแล้ว 221
Quality Review
ร้านนี้ ไม่มาได้ไง

ตั้งใจจะแวะมาหากาแฟ decaf ซักแก้ว แต่ที่นี่ไม่มีนะคะ เลยต้องสั่งเป็นน้ำผลไม้แทน ทางร้านแนะนำเสาวรส ที่ร้านมีเป็นผลไม้สดเลยเลือกอันนี้ค่ะ ดีงามเลย สดชื่น เปรี้ยว ซ่า ถูกใจมากๆค่ะ ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคนเลี่ยงคาเฟอีนค่ะดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
16 ก.พ. 2021
ชอบเสมอ แวะทุกครั้งที่มาตรัง
photo
Kong Kin Geng
181841.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 เม.ย. 2021
ดูแล้ว 297
Quality Review
กาแฟดี บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คาปูชิโน่เย็น

คาเฟ่สวย บรรยากาศดี มีที่จอดรถ พนักงานยิ้มแย้ม คอกาแฟไม่ควรพลาด เพราะมีกาแฟให้ลองเยอะมาก คาปูชิโน่เย็นหวานน้อย แก้วนี้อร่อยมาก ชอบมาก ความเข้มข้นของนมเข้ากับความขมและหอมของกาแฟได้เป็นอย่างดี มีความลุ่มลึก ของนมที่ใช้ทำให้กาแฟอร่อยมาก ลงโกร้อน คล้ายอเมริกาโน่ร้อยที่เข้มกว่ามาก เค้กน่าทานแต่ราคาแอบแรง เลยยังไม่ได้สั่งค้าบดูเพิ่มเติม

photo
Bird Athika
1.5k46210.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 พ.ย. 2020
ดูแล้ว 1,452
Quality Review
co-working space cafe
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้ร้อน

ร้านคาเฟ่ที่ปักหมุดไว้ว่าจะต้องมาเมื่อมาเที่ยวเมืองตรัง ร้านใหญ่ 2 ชั้นครึ่ง ด้านในโปร่ง มีมุมให้นั่งหลายมุม สามารถมานั่งทำงานหรือคุยธุรกิจได้ น้องพนักงาน หน้าตาน่ารักทุกคน บริการดี ลานจอดรถกว้าง ด้านหน้ามีร้านดอกไม้ด้วย กาแฟลาเต้คั่วอ่อน รสชาติไม่เข้มมาก ฟองนุ่มเนียน ลาเต้อาร์ตสวยดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
1 พ.ย. 2020
น่านั่ง กาแฟดี สมกับที่อยากมา