รีวิว GRAY 18 CAFE

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
15 ชั่วโมงที่แล้ว
photo
Quality Review
กาแฟดี บรรยากาศดี
เมนูเด็ด:คาปูชิโน่เย็น

คาเฟ่สวย บรรยากาศดี มีที่จอดรถ พนักงานยิ้มแย้ม คอกาแฟไม่ควรพลาด เพราะมีกาแฟให้ลองเยอะมาก คาปูชิโน่เย็นหวานน้อย แก้วนี้อร่อยมาก ชอบมาก ความเข้มข้นของนมเข้ากับความขมและหอมของกาแฟได้เป็นอย่างดี มีความลุ่มลึก ของนมที่ใช้ทำให้กาแฟอร่อยมาก ลงโกร้อน คล้ายอเมริกาโน่ร้อยที่เข้มกว่ามาก เค้กน่าทานแต่ราคาแอบแรง เลยยังไม่ได้สั่งค้าบ

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
3 check-ins
Quality Review
ชอบเสมอ แวะทุกครั้งที่มาตรัง

ถึงตรังทีไร ก็ต้องขอแวะซักนิดเป็นพิธี ร้านตกแต่งดี มุมถ้ายรุปเยอะ คนค่อนข้างแน่นร้าน เราเลยแค่ให้ได้แวะ ซื้อกาแฟซัก1แก้วเพื่อความสบายใจ กาแฟค่อนข้างดี ถือว่าโดยรวมชอบทุกอย่างค่ะ น่าจะเป็นร้านกาแฟที่ดีที่สุดในย่านนี้

ดูเพิ่มเติม »
GRAY 18 CAFE

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 23 พ.ค. 2018

ชอบร้านนี้

อ่านต่อ »
Quality Review
co-working space cafe
เมนูเด็ด:ลาเต้ร้อน

ร้านคาเฟ่ที่ปักหมุดไว้ว่าจะต้องมาเมื่อมาเที่ยวเมืองตรัง ร้านใหญ่ 2 ชั้นครึ่ง ด้านในโปร่ง มีมุมให้นั่งหลายมุม สามารถมานั่งทำงานหรือคุยธุรกิจได้ น้องพนักงาน หน้าตาน่ารักทุกคน บริการดี ลานจอดรถกว้าง ด้านหน้ามีร้านดอกไม้ด้วย กาแฟลาเต้คั่วอ่อน รสชาติไม่เข้มมาก ฟองนุ่มเนียน ลาเต้อาร์ตสวย

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 1 พ.ย. 2020

น่านั่ง กาแฟดี สมกับที่อยากมา

อ่านต่อ »
10 ต.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านกาแฟดีๆ ในย่านนี้

ร้านกาแฟดัง วันนี้ฝนตก คนเยอะมาก บางคนก็นั่งเม้ากัน หลายคนเหมือนมาทำงาน บรรยากาศร้านดี น่านั่ง แต่โทนแสงไฟ เหมือนฟิลลิ่งร้านกลางคืน ตอนเข้าไป มีนักร้องเล่นกีตาร์ ยิ่งมีความกลางคืนไปอีก แต่รวมๆ ก็น่านั่งอะนะ ร้านเขาจะให้เราสั่งน้ำเคาเตอร์ด้านหน้า เค้กเคาเตอร์ด้านหลัง จะแอบมีความยุ่งนิดนึงนะ มาที่รสชาติ วันนี้ไม่ได้กินกาแฟอะ แต่แค่กลิ่นในร้าน ก็ว่าน่าจะดี คงต้องมาใหม่ -ช็อคโกแลตเย็น เข้มข้นอะ ด...

อ่านต่อ »
GRAY 18 CAFE
GRAY 18 CAFE
GRAY 18 CAFE

2 Likes0 Comment
Share
7 ก.ย. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านบาริสต้าหญิงล้วน

ร้านนี้วันที่ไปบาริสต้าเหมือนจะเป็นผู้หญิงล้วนทั้งหมด ไม่แน่ใจว่าปกติหญิงล้วนไหมนะคะ ที่จอดรถเยอะ ที่นั่งในตัวร้านมีเยอะมากๆ ราวๆ 5 ชั้น มีโต๊ะหลากหลายแบบ มาเดี่ยวมาคู่มาเป็นหมู่คณะสามารถเลือกนั่งได้ เครื่องดื่มสั่งเป็น Americano เย็นคั่วกลาง ทางร้านแนะนำเป็นเบลนด์ของทางร้าน รสชาตและกลิ่นโอเคเลยค่ะ ด้วยความที่รีบเลยไม่มีเวลาชิมขนมและเมนูอื่นๆ มีโอกาสคงกลับไปชิมใหม่

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
Quality Review
มื่อฉันตกหลุมรักภาพถ่าย (มีชีวิต)ในร้านนี้

หลายคนคงเป็นสายคาเฟ่ ในการเดินทางท่องเที่ยว คาเฟ่เป็นสิ่งนึงที่เราเองก็ไม่เคยพลาด เรื่องรสชาติของอาหารและเครื่องดื่มเป็นส่วนนึง แต่เรื่องอาหารตาก็สำคัญไม่แพ้กัน บางที่สวยงามไปด้วยสถาปัตยกรรม การตกแต่ง การเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ โคมไฟ โทนสี ต้นไม้ ร้าน “gray18cafe” ก็เช่นกัน นอกจากโต๊ะ ที่นั่ง การจัดโซน โคมไฟ ที่เขาทำให้ทุกมุมมีเอกลักษณ์เฉพาะจุด มันทำให้เหมือนกับเราได้ไปนั่งคาเฟ่20ร้าน ที่อยู่ในร้...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Lion’s Tale
Ad ·
Lion’s Tale
จิบไวน์ในบรรยากาศโรแมนติก สัมผัสรสชาติแห่งท้องทะเล โดยเชฟตรังมือหนึ่ง