4.0
30 เรตติ้ง (23 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันอังคาร เวลา 11:00

รีวิว Little La Cuisine

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Kate
38.1k5382.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 ก.พ. 2022
ดูแล้ว 401
Quality Review
วัตถุดิบดี เชฟฝีมือดี อร่อยมาก ถ้าอยากทานพวกเสต็กแนะนำๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สลัดปลาแซลมอล, เสต็กไก่ซอสเห็ด

วัตถุดิบดี เชฟฝีมือดี อร่อยมาก ถ้าอยากทานพวกเสต็กแนะนำๆ เมนูแนะนำ สลัดปลาแซลมอล เสต็กไก่ซอสเห็ด ปลาแซลมอล สดและคุณภาพดี น้ำสลัดรสกลมกล่อม เสต็กไก่ซอสเห็ด ซอสเห็ดหอม รสชาติดี กลมกล่อม ที่นี่ น้ำฟรี มี vat 7% รับคนละครึ่งด้วยนะคะดูเพิ่มเติม

2 เม.ย. 2020
ดูแล้ว 2,494
Quality Review
ร้านอาหารอร่อยในอำเภอปัว รับประกันโดยเชฟกอง ดอง เบลอ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สปาเกตตี้คาโบนาน่า, ทูน่าสลัด, ยำแซลมอนใส่น้ำปลาร้า, Pasta de Lanna, สปาเกตตี้กะเพราทะเล, สเต๊กหมูพริกไทยดำ, ราสเบอรี่ชีสทาร์ต, บลูเบอรี่ชีสทาร์ต, ราสเบอรี่ครัมเบิลชีสทาร์ต

ร้านอาหารในจังหวัดน่านที่จะมาแนะนำเป็นร้านต่อไปอยู่ที่อำเภอปัวครับ ครั้งแรกตั้งใจว่าจะไปทานที่ร้านดังของอำเภอปัวซึ่งเป็นฟาร์ม แต่ลองถามไถ่คนที่เคยไปดูแล้วทุกคนให้ความเห็นว่าคุณนายแม่น่าจะเดินไม่สะดวกแน่ๆ เลยตัดสินใจมาทานร้านนี้เพราะหนึ่งเลยน้ำปิงชอบทานสเต๊ก สปาเกตตี้ ถ้าพามาร้านนี้คงชอบมากๆ Little La Cuisine (ลิตเติล ลา กุย – ซีน) อ.ปัว จ.น่าน ร้าน Little La Cuisine (ลิตเติล ลา ก...อ่านต่อ

เมนูนี้เด็ดมากครับ หอมน้ำปลาร้า แซลมอนชิ้นหนา
photo
gemu
352883.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 พ.ค. 2019
ดูแล้ว 2,479
Quality Review
อาหารฝรั่งในเมือง ปั่ว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สเต็กหมู, สเต็กเนื้อ, สเต็กหมูพอร์คชอป, ซีฟู๊ดอบซอสไวน์ขาว

เปิดมาด้วยน้ำที่มีเลม่อนและใบมิ้นช่วยเปิดต่อมรับรสต่อด้วยอาหารเรียกน้ำย่อยวันนี้สั่งซีฟู๊ดอบซอสไวน์ขาวเลือกไวน์ได้เข้ากันดีมากอันนี้ชอบเลยสเต็กหมูทำมาได้กำลังดีเลยไม่แข็งไม่นุ่มจนเกินไปซอสไวน์แดงก็ทำมาได้ดีส่วนสเต็กหมูพอร์คชอปทำออกมาได้ดีเช่นกันส่วนมันบดที่เลือกมาคือดีไม่เป็นครีมมากเกินไปสเต็กเนื้อคือสั่งมีเดี่ยมแรคือดีอยู่นะแต่ยังไม่สุดเคยเจอสุดกว่านี้แต่ทุกอย่างอร่อยหมดนะใครสายอาหารฝรั่งต้องม...อ่านต่อ

8 ธ.ค. 2018
ดูแล้ว 2,408
Quality Review
กิ๋นอาหารฝรั่ง @ ปัว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซีซาร์สลัด, ทีโบนสเต็กเสริฟพร้อมมันฝรั่ง

เชฟของร้านร่ำเรียนการปรุงอาหารมาจากโรงเรียนสอนอาหารชื่อดังอย่างกอร์ดองเบลอ มีเมนูให้ได้เลือกชิมกันอย่างมากมาย แต่วันที่ไปของหมดหลายรายการเสียดายมาก 📝การให้บริการ มีพนักงานมารับ order แนะนำว่าถ้าตั้งใจมาร้านนี้ควรจองเมนูล่วงหน้า 🍽 รสชาติอาหารอร่อยทุกเมนู สลัดผักมีความกรอบ ส่วนทีโบนเนื้อนุ่มละมุ่นมากดูเพิ่มเติม

photo
Manow Loveride
24139414
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 ก.พ. 2018
ดูแล้ว 1,057
Quality Review
ร้านเล็กๆ ที่รสไม่เล็ก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ร้านนร้เป็นทางผ่านจากน่านจะออกไปลาว อยู่ อ.ปัว บนเส้นหลัก เมื่อถึงตัวเมืองปัว ตรงสามแยกไฟแดง เลี้ยวซ้ายเข้าซอยไปสัก 50m. ร้านอยู่ทางขวามือ อาหารอร่อยทีเดียว การันตีจากเชฟที่ได้รับรางวัลมา ในร้านจะมีเสื้อเชฟสีขาว ใส่กรอปอย่างดี นั่นคือมาไม่ผิดร้าน ผักโขมอบชีสอร่อยมาก ชีสเต็มๆ prokchop ก็รสดี เนื้อนุ่ม เครื่องเคียง สบัดผักคุณภาพดี ราคาจะพอๆกับ กทม.ครับดูเพิ่มเติม

สปาเก็ตตี้ไส้อั่วPorkchopผักโขมอบชีส
photo
fighting_galls
5.9k1.2k15.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
31 ต.ค. 2016
ดูแล้ว 1,237
Quality Review
อาหารรสชาติอร่อย ร้านตกแต่งสวยงาม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พอร์คชอป, สปาเกตตี้คาโบนาน่า

ร้านนี้ตั้งอยู่ในตัวอำเภอปัวค่ะ เราตาม GPS มาเลย เป็นร้านดังขึ้นชื่อเชฟของทางร้านก็จบมาจากฝรั่งเศสเห็นมีชุดมาโชว์ไว้อยู่ค่ะ ร้านไม่ใหญ่มากแต่ตกแต่งได้น่านั่งมากๆ ชอบค่ะ เรามาทานกัน 4 คน สั่งสปาเกตตี้ เสต็ก สลัด โดยรวมอร่อยทุกอย่างโดยเฉพาะเสต็ก เนื้อนุ่มมาก ซอสราดก็อร่อย ตัวสปาเกตตี้เราบอกว่าเอาเผ็ดๆก้อได้มาแบบเผ็ดดีค่ะ เครื่องดื่มรสชาติโอเคใช้ได้ค่ะ ส่วนที่ขอติคือ เมนูอาหารบางอย่างของไม่มี แ...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Bacon Bar
Ad ·
Bacon Bar
ร้านนั่งชิลเมืองน่าน บรรยากาศดี เมนูเด็ด น่าชวนเพื่อนมาในวันสบาย ๆ