รีวิว Little La Cuisine

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
อาหารรสชาติอร่อย ร้านตกแต่งสวยงาม
เมนูเด็ด:พอร์คชอป, สปาเกตตี้คาโบนาน่า

ร้านนี้ตั้งอยู่ในตัวอำเภอปัวค่ะ เราตาม GPS มาเลย เป็นร้านดังขึ้นชื่อเชฟของทางร้านก็จบมาจากฝรั่งเศสเห็นมีชุดมาโชว์ไว้อยู่ค่ะ ร้านไม่ใหญ่มากแต่ตกแต่งได้น่านั่งมากๆ ชอบค่ะ เรามาทานกัน 4 คน สั่งสปาเกตตี้ เสต็ก สลัด โดยรวมอร่อยทุกอย่างโดยเฉพาะเสต็ก เนื้อนุ่มมาก ซอสราดก็อร่อย ตัวสปาเกตตี้เราบอกว่าเอาเผ็ดๆก้อได้มาแบบเผ็ดดีค่ะ เครื่องดื่มรสชาติโอเคใช้ได้ค่ะ ส่วนที่ขอติคือ เมนูอาหารบางอย่างของไม่มี แ...

อ่านต่อ »

13 Likes0 Comment
Share
Quality Review
กิ๋นอาหารฝรั่ง @ ปัว
เมนูเด็ด:ซีซาร์สลัด, ทีโบนสเต็กเสริฟพร้อมมันฝรั่ง

เชฟของร้านร่ำเรียนการปรุงอาหารมาจากโรงเรียนสอนอาหารชื่อดังอย่างกอร์ดองเบลอ มีเมนูให้ได้เลือกชิมกันอย่างมากมาย แต่วันที่ไปของหมดหลายรายการเสียดายมาก 📝การให้บริการ มีพนักงานมารับ order แนะนำว่าถ้าตั้งใจมาร้านนี้ควรจองเมนูล่วงหน้า 🍽 รสชาติอาหารอร่อยทุกเมนู สลัดผักมีความกรอบ ส่วนทีโบนเนื้อนุ่มละมุ่นมาก

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
19 มิ.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารอร่อย สมคำร่ำลือ
เมนูเด็ด:กาแฟสด, พาสต้า, สลัดกุ้ง, สเต็ก

มาร้านนี้ตามรีวิวมาเลยค่ะ มาไม่ยากค่ะ อยู่ใกล้ปัวรามา(เก่า) ถามคนแถวนี้เค้าก็รู้จักค่ะ มาถึงก็เจอเจ้าของร้าน และมีเครื่องหมายการันตรีว่ามาจากการ์ดองเบลอเลยค่ะ เลยสั่งสลัดกุ้ง , สเต็กหมูซอสบาร์บีคิว , ชาไทยเย็น สลัดกุ้งก็อร่อยนะคะ แต่อยากให้เป็นกุ้งทอดกรอบ แต่นี่กุ้งแบบลวกๆแต่ก็อร่อยดี สเต็กหมูชิ้นโตมโหฬารมาก กินไปได้ครึ่งนึงต้องพักก่อน เสิร์ฟมาพร้อมกับสลัดผักราดด้วยซอสเสาวรส และเฟรนซ์ฟรายค่ะ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
18 ก.พ. 2018
photo
Quality Review
ร้านเล็กๆ ที่รสไม่เล็ก

ร้านนร้เป็นทางผ่านจากน่านจะออกไปลาว อยู่ อ.ปัว บนเส้นหลัก เมื่อถึงตัวเมืองปัว ตรงสามแยกไฟแดง เลี้ยวซ้ายเข้าซอยไปสัก 50m. ร้านอยู่ทางขวามือ อาหารอร่อยทีเดียว การันตีจากเชฟที่ได้รับรางวัลมา ในร้านจะมีเสื้อเชฟสีขาว ใส่กรอปอย่างดี นั่นคือมาไม่ผิดร้าน ผักโขมอบชีสอร่อยมาก ชีสเต็มๆ prokchop ก็รสดี เนื้อนุ่ม เครื่องเคียง สบัดผักคุณภาพดี ราคาจะพอๆกับ กทม.ครับ

ดูเพิ่มเติม »
Little La Cuisine

0 Like0 Comment
Share
19 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
อาหารฝรั่งในเมือง ปั่ว
เมนูเด็ด:สเต็กหมู, สเต็กเนื้อ, สเต็กหมูพอร์คชอป, ซีฟู๊ดอบซอสไวน์ขาว

เปิดมาด้วยน้ำที่มีเลม่อนและใบมิ้นช่วยเปิดต่อมรับรสต่อด้วยอาหารเรียกน้ำย่อยวันนี้สั่งซีฟู๊ดอบซอสไวน์ขาวเลือกไวน์ได้เข้ากันดีมากอันนี้ชอบเลยสเต็กหมูทำมาได้กำลังดีเลยไม่แข็งไม่นุ่มจนเกินไปซอสไวน์แดงก็ทำมาได้ดีส่วนสเต็กหมูพอร์คชอปทำออกมาได้ดีเช่นกันส่วนมันบดที่เลือกมาคือดีไม่เป็นครีมมากเกินไปสเต็กเนื้อคือสั่งมีเดี่ยมแรคือดีอยู่นะแต่ยังไม่สุดเคยเจอสุดกว่านี้แต่ทุกอย่างอร่อยหมดนะใครสายอาหารฝรั่งต้องม...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
30 ก.ค. 2018
photo
Quality Review
ร้านน่ารัก อาหารอร่อย
เมนูเด็ด:สเต็ก, สปาเก็ตตี้ไส้อั่ว

มาวันหยุดยาวที่เป็นวันจันทร์ โทรมาถามแล้วร้านเปิด เลยได้แวะมากิน สเต็กหมูชิ้นใหญ่ หนานุ่มดีค่ะ ซอสอร่อย สปาเก็ตตี้ไส้อั่วก็ดี มากินตอนสามโมง ร้านโล่งเลยค่ะ น้ำเปล่าที่เสิร์ฟเป็นขวด มีมะนาวเหลืองแช่มาด้วย หอมดีค่ะ ร้านมีที่จอดรถด้านหลังนิดหน่อย

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share