รีวิว Little La Cuisine

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
2 เม.ย. 2020
photo
Quality Review
ร้านอาหารอร่อยในอำเภอปัว รับประกันโดยเชฟกอง ดอง เบลอ
เมนูเด็ด:สปาเกตตี้คาโบนาน่า, ทูน่าสลัด, ยำแซลมอนใส่น้ำปลาร้า, Pasta de Lanna, สปาเกตตี้กะเพราทะเล, สเต๊กหมูพริกไทยดำ, ราสเบอรี่ชีสทาร์ต, บลูเบอรี่ชีสทาร์ต, ราสเบอรี่ครัมเบิลชีสทาร์ต

ร้านอาหารในจังหวัดน่านที่จะมาแนะนำเป็นร้านต่อไปอยู่ที่อำเภอปัวครับ ครั้งแรกตั้งใจว่าจะไปทานที่ร้านดังของอำเภอปัวซึ่งเป็นฟาร์ม แต่ลองถามไถ่คนที่เคยไปดูแล้วทุกคนให้ความเห็นว่าคุณนายแม่น่าจะเดินไม่สะดวกแน่ๆ เลยตัดสินใจมาทานร้านนี้เพราะหนึ่งเลยน้ำปิงชอบทานสเต๊ก สปาเกตตี้ ถ้าพามาร้านนี้คงชอบมากๆ Little La Cuisine (ลิตเติล ลา กุย – ซีน) อ.ปัว จ.น่าน ร้าน Little La Cuisine (ลิตเติล ลา ก...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
19 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
อาหารฝรั่งในเมือง ปั่ว
เมนูเด็ด:สเต็กหมู, สเต็กเนื้อ, สเต็กหมูพอร์คชอป, ซีฟู๊ดอบซอสไวน์ขาว

เปิดมาด้วยน้ำที่มีเลม่อนและใบมิ้นช่วยเปิดต่อมรับรสต่อด้วยอาหารเรียกน้ำย่อยวันนี้สั่งซีฟู๊ดอบซอสไวน์ขาวเลือกไวน์ได้เข้ากันดีมากอันนี้ชอบเลยสเต็กหมูทำมาได้กำลังดีเลยไม่แข็งไม่นุ่มจนเกินไปซอสไวน์แดงก็ทำมาได้ดีส่วนสเต็กหมูพอร์คชอปทำออกมาได้ดีเช่นกันส่วนมันบดที่เลือกมาคือดีไม่เป็นครีมมากเกินไปสเต็กเนื้อคือสั่งมีเดี่ยมแรคือดีอยู่นะแต่ยังไม่สุดเคยเจอสุดกว่านี้แต่ทุกอย่างอร่อยหมดนะใครสายอาหารฝรั่งต้องม...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
Quality Review
กิ๋นอาหารฝรั่ง @ ปัว
เมนูเด็ด:ซีซาร์สลัด, ทีโบนสเต็กเสริฟพร้อมมันฝรั่ง

เชฟของร้านร่ำเรียนการปรุงอาหารมาจากโรงเรียนสอนอาหารชื่อดังอย่างกอร์ดองเบลอ มีเมนูให้ได้เลือกชิมกันอย่างมากมาย แต่วันที่ไปของหมดหลายรายการเสียดายมาก 📝การให้บริการ มีพนักงานมารับ order แนะนำว่าถ้าตั้งใจมาร้านนี้ควรจองเมนูล่วงหน้า 🍽 รสชาติอาหารอร่อยทุกเมนู สลัดผักมีความกรอบ ส่วนทีโบนเนื้อนุ่มละมุ่นมาก

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
18 ก.พ. 2018
photo
Quality Review
ร้านเล็กๆ ที่รสไม่เล็ก

ร้านนร้เป็นทางผ่านจากน่านจะออกไปลาว อยู่ อ.ปัว บนเส้นหลัก เมื่อถึงตัวเมืองปัว ตรงสามแยกไฟแดง เลี้ยวซ้ายเข้าซอยไปสัก 50m. ร้านอยู่ทางขวามือ อาหารอร่อยทีเดียว การันตีจากเชฟที่ได้รับรางวัลมา ในร้านจะมีเสื้อเชฟสีขาว ใส่กรอปอย่างดี นั่นคือมาไม่ผิดร้าน ผักโขมอบชีสอร่อยมาก ชีสเต็มๆ prokchop ก็รสดี เนื้อนุ่ม เครื่องเคียง สบัดผักคุณภาพดี ราคาจะพอๆกับ กทม.ครับ

ดูเพิ่มเติม »
Little La Cuisine
Little La Cuisine
สปาเก็ตตี้ไส้อั่ว
Porkchop
ผักโขมอบชีส

0 Like0 Comment
Share
30 ก.ค. 2018
photo
Quality Review
ร้านน่ารัก อาหารอร่อย
เมนูเด็ด:สเต็ก, สปาเก็ตตี้ไส้อั่ว

มาวันหยุดยาวที่เป็นวันจันทร์ โทรมาถามแล้วร้านเปิด เลยได้แวะมากิน สเต็กหมูชิ้นใหญ่ หนานุ่มดีค่ะ ซอสอร่อย สปาเก็ตตี้ไส้อั่วก็ดี มากินตอนสามโมง ร้านโล่งเลยค่ะ น้ำเปล่าที่เสิร์ฟเป็นขวด มีมะนาวเหลืองแช่มาด้วย หอมดีค่ะ ร้านมีที่จอดรถด้านหลังนิดหน่อย

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารรสชาติอร่อย ร้านตกแต่งสวยงาม
เมนูเด็ด:พอร์คชอป, สปาเกตตี้คาโบนาน่า

ร้านนี้ตั้งอยู่ในตัวอำเภอปัวค่ะ เราตาม GPS มาเลย เป็นร้านดังขึ้นชื่อเชฟของทางร้านก็จบมาจากฝรั่งเศสเห็นมีชุดมาโชว์ไว้อยู่ค่ะ ร้านไม่ใหญ่มากแต่ตกแต่งได้น่านั่งมากๆ ชอบค่ะ เรามาทานกัน 4 คน สั่งสปาเกตตี้ เสต็ก สลัด โดยรวมอร่อยทุกอย่างโดยเฉพาะเสต็ก เนื้อนุ่มมาก ซอสราดก็อร่อย ตัวสปาเกตตี้เราบอกว่าเอาเผ็ดๆก้อได้มาแบบเผ็ดดีค่ะ เครื่องดื่มรสชาติโอเคใช้ได้ค่ะ ส่วนที่ขอติคือ เมนูอาหารบางอย่างของไม่มี แ...

อ่านต่อ »
13 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

คำหล้า เบกกิ้ง
Ad ·
คำหล้า เบกกิ้ง
คาเฟ่น่านที่มีเบเกอรีโฮมเมดสดใหม่จากเตามาพร้อมเครื่องดื่มดี ๆ หลายเมนู