รีวิว Foodrepublic Central Rama 9 เซลทรัล พลาซา แกรนด์ พระราม 9

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
วันนี้พามาชิมร้านยำเด็ดๆใน Food Republic เซ็นทรัลพระราม9กันค่ะ :)

food republic ศูนย์อาหารชั้น7 ภายในเซ็นทรัลพระราม9 เหมาะสำหรับวัยทำงานที่พักเที่ยงเลย ตอนกลางวันคนเยอะมากค่ะ food republic บริการรับสั่ง panda food ค่า " ขอข้อแนะนำตรงนี้หน่อยนะคะ เมื่อเรากินเสร็จแล้ว อยากให้ช่วยคนละไม้คนละมือนำจานไปเก็บตรงที่คนเก็บจานอยู่ตรงซุ้มนะคะ ทุกคนจะได้มีที่นั่งกันไม่ต้องรอพี่ๆคนเก็บจานมาเก็บ ทุกคนจะได้นั่งๆกินกันนะคะ ช่วยกันแบ่งปันพื้นที่น่ารักดีนะคะ เฮ้~ :) " 🤟🏻✌?...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
สวยแต่รูป จูบไม่หอม

ร้านเยอะดี มองเข้าไปในร้านสะอาดดีจังเลย โต๊ะเก้าอี้ ดูทันสมัยแต่ทิชชู่เคืาให้หยิบจากจุดแลกคูปอง พนักงานเก็บโต๊ะรวดเร็วมากเรียกว่าเดินไปหยิยเย็นตนโฟไม่ถึง5ก้าวเก็บน้ำแข็งไปแล้ว รสชาติไม่ได้เรื่องข้าวมันไก่เอียงจานน้ำมันไหล เย็นตาโฟชืดๆ ข้าวซอยเค็ม คนขายขนมน้ำแข็งไม่พร้อมจะขาย รวมๆอย่างที่บอก

ดูเพิ่มเติม »

46 Likes3 Comments
Share
27 ธ.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ศูนย์อาหารจากสิงคโปร์ในห้างเซ็นทรัลแกรนด์พระราม 9
เมนูเด็ด:ข้าวมันไก่สิงคโปร์, ไก่ต้มสับ

Food Rebublic เป็นศูนย์อาหารแฟรนไชส์จากสิงคโปร์ มาเปิดบนชั้น 6 ที่ห้างเซ็นทรัลพลาซาแกรนด์พระรามเก้า ศูนย์อาหารนี้บรรยากาศน่านั่ง โต๊ะเก้าอี้ดูดีรักษาความสะอาดสะอ้านใช้ได้ หาโต๊ะเก้าอี้นั่งไม่ยาก พนักงานคอยเก็บจานชามให้อย่างรวดเร็ว บนโต๊ะมีผ้าเช็ดปากให้ด้วย ในศูนย์อาหารมีร้านอาหารให้เลือกอยู่น้อยกว่าศูนย์อาหารที่เปิดที่สยามเซ็นเตอร์ เมนูและร้านที่ได้ลองวันนี้ก็มี ข้าวมันไก่สิงคโปร์ ไก่สับเล็ก 9...

อ่านต่อ »

32 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
มื้อสุดท้ายของการกินเจ

วันนี้เป็นวันสุดท้ายของการทานเจ พอดีผ่านมาทำธุระแถวเซ็นทรัลพระรามเก้า เดินผ่าน Food Republic เห็นธงเจสีเหลืองๆมาแต่ไกล เลยลองแวะเดินดู เห็นอาหารน่าสนใจหลายอย่างเลยค่ะ และเมนูที่ดาวเลือกทานในวันนี้ก็คือ "ผัดหมี่ซั่วเจ" ราคา 65 บาท ซึ่งเป็นของร้านฟีนิกซ์เป็ดย่าง เมนูหลักของร้านก็คือเป็ดย่างและหมูกรอบ รสชาติโดยรวมถือว่าพอทานได้ เส้นหมี่ซั่วผัดมาได้ดี เส้นเหนียวนุ่ม แต่ขอติอย่างนึงคือ เป็นผัดหมี่ซั...

อ่านต่อ »

20 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 30 ก.ค. 2013

Food Court บนห้าง รสชาติอาหารสมราคาไม่ขี้เหร่

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
ฟู๊ดดูหรูหรา ร้านค้าให้เลือกเยอะ

เป็นครั้งแรกที่มากินที่นี่ค่ะ บรรยากาศดูดีจนลืมไปเลยว่าเป็นฟู๊ดคอร์ด ร้านอาหารมีน่าทานหลายร้านแต่วันนี้ลองที่ Nihon Kitchen สั่งข้าวหน้าหมูเกาหลีค่ะ ดูรูปอาหารที่แปะหน้าร้านดูดีและให้เยอะ พอได้ของจริงมาเหมือนกันเลยดีงามมากๆ หมูชุ่มซอส ข้าวเม็ดสั้นแบบข้าวญี่ปุ่น มีซุปให้ด้วย อร่อยดีค่ะ ที่นี่เค้ามีติดป้ายห้ามใช้โต๊ะเพื่อประชุม ขายตรงฯ แต่...ก็มีคนมาประชุมขายตรงกันอยู่ดีค่ะ พนง.มาเห็นก็ไม่ไล่ ...

อ่านต่อ »
Foodrepublic Central Rama 9 เซลทรัล พลาซา แกรนด์ พระราม 9Foodrepublic Central Rama 9 เซลทรัล พลาซา แกรนด์ พระราม 9Foodrepublic Central Rama 9 เซลทรัล พลาซา แกรนด์ พระราม 9

9 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านสะอาดกว้างนั่งสบาย อาหารใช้ได้
เมนูเด็ด:ข้าวขาหมู, ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋นกระดูกอ่อน

เป็นfood court ที่อยู่ในห้างcentralพระราม9ชั้น6มุมฝั่งตรงข้ามกับห้างโรบินสันใกล้ร้านBBQ plazaและKFC อาหารเป็นแนวAsian style มีข้าวมันไก่สิงคโปร์ เพราะfood republic เป็นของสิงคโปร์ มีอาหารไทยตามสั่ง ข้าวขาหมู ก๋วยเตี๋ยวหมู_เนื้อ ลูกชิ้นปิ้ง ผัดไทยหอยทอด ก๋วยเตี๋ยวข้าหน้าเป็ด ข้าวหมกไก่ อาหารจีน อาหารญี่ปุ่นข้าวหน้าต่างๆ เทปันยากิ ส้มตำ ขนมหวานไทยๆ ที่นั่งกว้างสะอาด ตกแต่งสวยงาม พนักงานทำความสะอา...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share