รีวิว Hotei Sushi Tc-Green Condo Rama9

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นที่สดและอร่อย
เมนูเด็ด:ซูชิ อิคุระ, ซูชิ โฮตาเตะ, อกามิ ซ่, ปลาอะจิ ซาซิมิ, Bara Chirashi, ข้าวหน้าตับห่าน

ร้านอาหารญี่ปุ่น ที่มีวัตถุดิบสดและรสชาติดีอีกร้านหนึ่ง ทั้งเมนู ซูชิ ซาชิมิ ด้งหน้าต่างๆ ได้เนื้อปลาที่สดหวานและนุ่ม เสิร์ฟด้วยชิ้นหนาๆ นอกจากนี้ยังมีเมนูสลัด นาเบะ และซูช้โรลที่เป็นสูตรของทางร้าน อร่อยทุกเมนู และที่ร้านก็มีจัดโปรโชั่นเรื่อยๆด้วย เหมาะที่จะมาทานเป็นครอบครัวและหมู่คณะ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
9 ธ.ค. 2016
photo
Quality Review
เลยแยกอสมท.ไปสักนิด มาฟีดอาหารญี่ปุ่นฟิวชั่น กัน
เมนูเด็ด:Chirashi Set B, ข้าวหน้าตับห่าน

ขอเรียกเองว่าร้านนี้เป็นอาหารญี่ปุ่นฟิวชั่น เพราะเมนูอาหารญี่ปุ่น ค่อนข้างครีเอทมีส่วนประกอบหลากหลายในหนึ่งเมนู เมนูแนะนำจากทางร้าน และเราเองด้วย คือ Hotei Salad (350 บาท) ที่มีทั้งผักหลายชนิด ปลาดิบ ไข่กุ้ง และปูอัด ราดด้วยน้ำสลัดข้น น่าจะผสมวาซาบิมาด้วย ทั้งมีประโยชน์และอร่อย ไม่เลี่ยนเลย ได้สั่งเมนู Salmon roll (250บาท) และ Unagi roll (390บาท) จานนึงมีหลายชิ้น ข้าวต่อโรลนึงเยอะไปหน่อย ทำให...

อ่านต่อ »
Hotei Sushi  Tc-Green Condo Rama9Hotei Sushi  Tc-Green Condo Rama9Hotei Sushi  Tc-Green Condo Rama9

5 Likes0 Comment
Share
14 ก.ค. 2016
photo
Quality Review
ร้านซูชิคุณภาพดี ปริมาณเยอะ ราคาสุดคุ้ม
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าตับห่าน, Salmon Hakko Don

ร้านนี้ไปมาเยือนหลายครั้งแล้วครับ วันนี้เลยมารีวิวรวบยอดที่กินมากลายๆครั้ง และยิ่งช่วงหลังใช้ eatigo ลด 50% นี่ยิ่งเลิฟครับ ถึงราคาจะลด ปริมาณและคุณภาพไม่ลดลงเลยครับ ทั้งๆที่อาหารราคาเต็มก็ไม่ได้แพงครับ เมื่อเทียบกับปริมาณ มาดูอาหารกันครับ Hotei Salad จานนี้อร่อยมากครับ น้ำสลัดเป็นspicy mayo dressing ท๊อปด้วย salmon akami suzuki ไข่หวาน ปูอัด และ ikura อร่อยคุ้มมาก Salmon Roll จานนี้คุ้มเว่อ...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share
Quality Review
salmon roll

บรรยากาศ : ร้านมี 2 ชั้น ด้านบนกำแพงเป็นภาพ 3D ใต้น้ำ กับเรือไม้จำลอง มีโต๊ะนั่งห้อยขา 2โต๊ะ มีปลั๊กไฟให้ด้วย นั่งกันยาวๆ เสียดายไม่มี wifi ดนตรีบรรเลงแนวคล้ายๆออเคสต้า ฟังแล้วรู้สึกแปลกๆ salmon roll 250 : ซื้อโปร eatigo ลด50% อร่อยชิ้นใหญ่ แซลม่อนburnมา ซอสกลมกล่อมเข้ากัน ตรงกลางมีไข่หวาน สาหร่าย ปูอัด ฟรี : น้ำซุปเติมได้ตลอด ใส่สาหร่ายคอมบุ ต้นหอมซอย หอมเจียวถ้าไม่อยากให้น้ำซุปมัน สั่งไม่ใส...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
23 มิ.ย. 2015
photo
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นเล็กๆ สบายๆ
เมนูเด็ด:ข้าวแกงกระหรี่ไก่ทอด ไซส์ยักษ์

ร้านอาหารญี่ปุ่น โฮเตอิ อยู่ในคอมมูนิตี้มอลของคอนโด TC Green ฝั่งถนนพระราม9 ร้านเล็กๆ 2 ชั้น เพิ่งเปิดได้ไม่นาน มีเมนูซูชิพรีเมี่ยมหลากหลาย ราคาสูง วันที่ไปยังไม่ค่อยจัดโปรโมชัน เมนูอื่นๆ ก็มีหลายอย่าง มีซุปสาหร่ายบริการฟรี เติมได้เรื่อยๆ เขาจะใส่กระเทียมทอดลงไปด้วย ทำให้หอมกระเทียม ถ้าไม่ชอบก็แจ้งพนักงานได้ เมนูที่เราสั่งวันนี้ ข้าวแกงกระหรี่หมูทอด ... จานใหญ่ หมูติดมันทอดกรอบนอกนุ่มใน แก...

อ่านต่อ »
Hotei Sushi  Tc-Green Condo Rama9Hotei Sushi  Tc-Green Condo Rama9Hotei Sushi  Tc-Green Condo Rama9

6 Likes0 Comment
Share
Quality Review
big plate and valuable
เมนูเด็ด:Chirashi Set A, Chirashi Set B, Salmon Hakko Don

Sushi rolls were amazing and came with big pieces. The taste is impressive as well. We found a little insect on one piece but they made new one for us. Service here is quite great. Unagi is my favorite due to its softness and stickiness. But miso soup can be better. There are only 2 pieces of wagame and tiny pieces of pork fat.

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share