เมนูแนะนำโดยสมาชิก
Plain scone (Clotted cream and strawberry jam)
8 คน แนะนำเมนูนี้
฿55
สั่งอาหาร
lineman
สั่งเดลิเวอรีสั่งได้ ส่งถึง สั่งเลย!
รีวิวที่แนะนำ Plain scone (Clotted cream and strawberry jam)
8 ส.ค. 2020
photo
Quality Review
review of the day
นอกจาก "Scone" จะดี 🍋 “Lemon Cake" 🍋 ก็อร่อยเช่นกัน
เมนูเด็ด:Lemon Cake, Plain scone (Clotted cream and strawberry jam)

🏠 ร้านขนมเล็กๆ ที่ขายขนมอบอร่อยๆ ชิ้นไม่ใหญ่ ในซ.อารีย์ 1 📍 พิกัดร้านจะอยู่ใกล้กับทางขึ้นที่จอดรถสหกรณ์ฯ เมนูเด่นของร้านคือ Scone หลายหลายรส ส่วนขนมอบเมนูอื่นๆ ก็จะมี Lemon Cake, Brownie, ขนมปังกล้วยหอม, และคุ๊กกี้ ในส่วนของเมนู Scone เอง นอกจากรสชาติที่ทางร้านจำหน่ายปกติ ก็จะมีรสพิเศษที่จำหน่ายเฉพาะเดือนด้วย อย่างเดือนนี้จะเป็นรสกุ้งแห้ง ที่ใช้กุ้งแห้งส่งตรงจากจันทบุรี ตัวร้านมีขนาดเล็กม...

อ่านต่อ »
26 Likes0 Comment
Share
Quality Review
คนรักสโคนต้องห้ามพลาด
เมนูเด็ด:Plain scone (Clotted cream and strawberry jam)

เราเป็นคนชอบสโคนมากกกกกกกกกกกกก ซึ่งรู้สึกว่าหากินไม่ยากขนาดนั้นแต่ร้านที่ทำอร่อยหายาก บางร้านร่วนไปแน่นไปแข็งไป บางทีหนักเลย เสริฟสโคนกับเนยบ้าง วิปครีมบ้าง มันต้องกินกับ clotted cream!! (แอบเกรี้ยวกราด 😤) ร้านนี้ถ้าสั่ง plain scone จะได้ clotted cream กับแยมมาด้วย (ถึงจะกระปุกเล็กๆเราก็โอเค 😌) เราลองไปทั้งหมด 4 รส มี: plain, earl grey, matcha, bacon & cheese เนื้อสโคนคือดี เราซื้อกลับบ้าน...

อ่านต่อ »
Witty Ville Aree
Witty Ville Aree
Witty Ville Aree
Witty Ville Aree

6 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อร่อยแบบนี้ รู้งี้มาหม่ำตั้งนานแล้ว
เมนูเด็ด:Plain scone (Clotted cream and strawberry jam), Scone ออริจินัล, Pineapple Sunshine Cake

เรารู้จักร้านนี้ตั้งแต่ร้านเปิดใหม่ๆ เลยโฆษณาให้พี่สาวลองไปดูค่ะ พี่สาวก็เลยไปชิมมาแล้วบอกว่า ไม่อร่อย อย่าไปกินเลย เชื่อชั้นๆ...เราก็เหรอ งั้นไม่ไปกินก็ได้ เล่นพูดมาซะอย่างงี้ แต่ด้วยความอยากกินเจ้าสโคนนี่แหละ ก็ลองกลับไปอ่านรีวิว เห็นคอมเม้นต์ว่าอร่อยกัน แบบนี้ต้องลองหน่อยแล้วกัน ไหนๆเราก็ไปที่อารีย์เกือบจะทุกอาทิตย์แล้วนี่นา ร้าน Witty Ville ตั้งอยู่ที่ซอยอารีย์ 1 อยู่ติดกับร้าน Frank Cake ...

อ่านต่อ »
47 Likes7 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านเบเกอรี่แบบมินิ สโคนหอมเนย
เมนูเด็ด:Nutella Scone, Plain scone (Clotted cream and strawberry jam)

ร้าน Witty Ville เป็นร้านขายขนมอบอยู่ในซ.อารีย์1 ถ้ามา bts ให้ลงสถานีอารีย์เดินเข้าซ.ข้างอาคารปิยวรรณ พอทะลุมาที่ซ.อารีย์ 1 ก็จะเจอร้านอยู่ฝั่งตรงข้าม ประตูเปิดเป็นแบบเลื่อนอย่าเผลอผลักเหมือนเรา เข้าไปในร้านเล็กมาก ๆ มีที่นั่งได้1-2 ที่ ในร้านขายขนมอบ 3-4 ชนิดคือ สโคน , คุกกี้ , เค้กกล้วยหอม และบราวนี่ ในเมนูเห็นมีมีเครื่องดื่ม 2 ชนิดคือ ช็อคโกแลตเย็น และชาเขียวลาเต้ แต่จริงๆน่าจะมีเยอะกว่านั...

อ่านต่อ »
51 Likes0 Comment
Share
Quality Review
review of the day
แทนเค้กวันเกิด ด้วยsconeแสนอร่อย แบบส่งถึงที่
เมนูเด็ด:Nutella Scone, Plain scone (Clotted cream and strawberry jam), Bacon and cheese scone, Scone ชาเขียวไวท์ช็อกโกแลต

วันนี้วันเกิดน้องสาวเค้าเอง เบื่อจิให้เค้กละ เลยลองเปลี่ยนมาเป็นสโคนแสนอร่อยบ้างละกัน ร้านนี้มีความดีงามมาก สามารถสั่งผ่าน facebook https://www.facebook.com/wittyville/ เลือกรสและจำนวนชิ้นได้ตามใจชอบ เราสั่งวันนี้ 6 ชิ้น ให้เค้าคละรสไปให้ ตกชิ้นละ 55 บาทเท่านั้น ค่าจัดส่งคิดราคาตามระยะทางใช้บริการของลาลามูฟ สะดวกรวดเร็วทันใจ โอนเงินออนไลน์ มันง่ายมาก ทำทุกอย่างอยู่ที่บ้านง่ายนิดเดียว ถ้าบ...

อ่านต่อ »
Witty Ville Aree
Witty Ville Aree

27 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 18 ส.ค. 2015

กลับมาอีกครั้ง รสชาติที่นอนฝันถึง

อ่านต่อ »