เมนูแนะนำโดยสมาชิก
Bacon and cheese scone
11 คน แนะนำเมนูนี้
฿55
สั่งอาหาร
lineman
สั่งเดลิเวอรีสั่งได้ ส่งถึง สั่งเลย!
รีวิวที่แนะนำ Bacon and cheese scone
Quality Review
ร้านนี้สโคนอร่อยมาก
เมนูเด็ด:White Chocolate Macadamia Scone, Lemon Cake, Orange blossom scone, White chocolate green tea, Bacon and cheese scone

เพื่อนชวนมาซื้อสโคนร้าน Witty Ville ร้านเล็กๆ น่ารัก สโคนเนื้อแน่นลูกโตมีให้เลือกหลากหลายรสชาติเลย เราซื้อมาลองทาน 4 รสชาติ - สโคนไวท์ช้อคโกแลตชาเขียว เข้มข้นชาเขียวเนื้อแน่นอร่อยมาก สาวกชาเขียวไม่ควรพลาดชิ้นนี้เลยค่า - สโคนไวท์ช้อคโกแลตแมคคาดาเมีย มีความหอมมันๆ เนื้อจะร่วนกว่าชาเขียวเล็กน้อย อร่อยละมุน - สโคนดอกส้ม สโคนมีรสเปลือกส้มทานแล้วสดชื่นอร่อยกอมกลิ่นส้มดีเลย เป็นอีกรสชาติที่แนะนำค่...

อ่านต่อ »
17 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
พบความอบอุ่นในร้านเล็กๆ กับความอร่อยของสโคน
เมนูเด็ด:Bacon and cheese scone, Scone ออริจินัล, Scone ชาเขียวไวท์ช็อกโกแลต, Scone Lemon, สโคน, ชาเย็น Darjeeling เพิ่มความสดชื่น

จากทางเดินในซอยอารีย์ 1 ที่วุ่นวายด้วยร้านต่างๆ เจ้าซอยไม่เกิน300 เมตร จะพบประตูบานเล็กที่เต็มไปด้วยความอบอุ่นด้านในด้วยการตกแต่งแบบสไตล์ร้านคาเฟ่ต์ขายของเล็กๆ แบบชาวญี่ปุ่น เจ้าของร้านยิ้มแย้มแจ่มใส แนะนำเมนูของ สโคน อย่างตั้งใจ วันที่มาพลาดเนื่องจาก บราวนี่หมด เลยลองได้แต่สโคน ความอร่อยของที่นี่อยู่ที่ความนุ่มของเนื้อแป้ง ไม่เละเกินไป เมื่ออุ่นความร้อนที่เหมาะสมทานได้เลยรสชาติกำลังดี และมีให...

อ่านต่อ »
50 Likes7 Comments
Share
2 check-ins
Quality Review
ยังอร่อยเหมือนเดิมม
เมนูเด็ด:Bacon and cheese scone, สโคน, Scone ออริจินัล, Scone ชาเขียวไวท์ช็อกโกแลต

เหมือนเค้าจะปรับปรุงร้านใหม่ค่ะ แต่ยังอร่อยเหมือนเดิม ไม่ต้องเป็นห่วง เมนู: ที่ร้านนี้ scone คือเด็ด อร่อยจริงๆ ค่ะ กินกับชาเพลินๆ มีหลากหลายรสให้เลือก ใครที่ซื้อกลับบ้าน ต้องไช้เตาอบอุ่นนะคะ ใช้ไมโครเวฟจะเสียรสชาติ และเสียของค่ะ (เพราะเคยเวฟแล้วแข็งไปข้างนึงเลย กินไม่ได้ เสียดายมาก)

ดูเพิ่มเติม »
Witty Ville Aree
Witty Ville Aree
Witty Ville Aree

8 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 8 มี.ค. 2017

คือพี่แนะนำมาว่าสโคนร้านนี้อร่อย เลยมาตามเคลมสักหน่อย

อ่านต่อ »
Quality Review
review of the day
แทนเค้กวันเกิด ด้วยsconeแสนอร่อย แบบส่งถึงที่
เมนูเด็ด:Nutella Scone, Plain scone (Clotted cream and strawberry jam), Bacon and cheese scone, Scone ชาเขียวไวท์ช็อกโกแลต

วันนี้วันเกิดน้องสาวเค้าเอง เบื่อจิให้เค้กละ เลยลองเปลี่ยนมาเป็นสโคนแสนอร่อยบ้างละกัน ร้านนี้มีความดีงามมาก สามารถสั่งผ่าน facebook https://www.facebook.com/wittyville/ เลือกรสและจำนวนชิ้นได้ตามใจชอบ เราสั่งวันนี้ 6 ชิ้น ให้เค้าคละรสไปให้ ตกชิ้นละ 55 บาทเท่านั้น ค่าจัดส่งคิดราคาตามระยะทางใช้บริการของลาลามูฟ สะดวกรวดเร็วทันใจ โอนเงินออนไลน์ มันง่ายมาก ทำทุกอย่างอยู่ที่บ้านง่ายนิดเดียว ถ้าบ...

อ่านต่อ »
Witty Ville Aree
Witty Ville Aree

27 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 18 ส.ค. 2015

กลับมาอีกครั้ง รสชาติที่นอนฝันถึง

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
ชอบทาน Scone ห้ามพลาดบอกเลยยว่าต้องแวะมาลอง​นะจ๊ะ
เมนูเด็ด:Bacon and cheese scone, สโคน, Scone ชาเขียวไวท์ช็อกโกแลต, Scone Lemon

#Bangkok N°356/T1074/P12973+(7) เขียนค้างไว้เมื่อคืน..หลับไปเฉยๆสะงั้น แฮ่ๆ วันก่อนมีธุระต้องไปทำแถวๆอารีย์ เปิดเซฟลิสต์ย่านนี้ขึ้นมาดู​ เห็นมีร้านขาย scone​ อร่อยๆอยู่สองร้าน ร้านนี้ใกล้สุด​เลยแวะซื้อกลับบ้านมาชิม ร้านเป็นร้านเล็กๆ เปิดประตูก้าวเข้าไปสองเก้าเจอตู้กระจกที่เต็มไปด้วย Scone​ ไม่มีที่นั่งทาน ต้องซื้อกลับบ้านเท่านั้น ในตู้มี scone รสชาติ​ต่างๆให้เลือก 10 กว่ารส​ ถ้าซื้อ​ 5 ชิ้...

อ่านต่อ »
32 Likes4 Comments
Share