- รวมรีวิว ร้านอาหาร จับกังเป็ด/หมูกรอบ

รีวิว จับกังเป็ด/หมูกรอบ
ข้าวผัดปูขั้นเทพ @เมืองแสนสุข
ร้านจับกัง เดิมขายบะหมี่ แต่ตอนนี้ขายแต่ข้าว ร้านยอดนิยมของเด็กม.บูรพาเพราะรสชาดดี ราคาโอเค มีหลายอย่าง ร้านมีประมาณ 20 โต๊ะ 🦀 ข้าวผัดปู (60 บาท) ผัดแห้งดี ข้าวร่วน อร่อย ต้องสั่ง 🦀 ข้าวกระเพราปู (60 บาท) รสชาดเข้มข้น หอมกระพรา 🐷 หมูแดง หมูกรอบ จานเล็ก (70 บาท) ก็ดี แต่ชอบหมูกรอบมากกว่า #อร่อยใกล้มอ #บางแสน #ชลบุรี 🚗 จอดริมถนนดูเพิ่มเติม
หลากหลาย รสชาติดี
ร้านอาหาร ข้าวราดแกง ที่มีมากกว่าทีคิดเยอะเลยค่ะ รายการอาหารนอกจากข้าวราดแกว ที่มีกับข้าวเรียงรายในตู้ให้เลือกแล้ว ยังมีเมนูอาหารตามสั่ง และเป็ดย่าง น่าตาน่าทานด้วย เราสั่งข้าวราดแกง แล้วก็สั่งเป็นจานเล็ก ราคา70 บาท มาทานด้วย ราชาติอาหารดีเลย ทีเดียวค่ะ ราคามิตรภาพ เป็ดย่างหอม อร่อยดีค่ะดูเพิ่มเติม
เด็กมอทุกคนไม่พลาด
ร้านอยู่ระหว่างซอยโรงไม้กับหน้ามนหนมหวาน ร้านจะขายบะหมี่ทำเอง ข้าวแกง อาหารตามสั่ง ใครที่ชอบกินบะหมี่ห้ามพลาดเด็ดขาด ถึงว่าจะเรียบง่ายไม่หวือหวาเท่าไหร่ แต่เด็กวิดวะมอบูทุกคนต้องรู้จักแน่นอน ถ้าไปตอนพักเที่ยงบอกเลยว่าไม่มีที่นั่งและรอนานนิดนึง ไม่จำเป็นต้องมีรูปอาหาร เพราะส่วนใหญ่คนทำงานจะซื้อไปกินที่ออฟฟิศ บอกว่าฟินสุดๆอะดูเพิ่มเติม
บะหมี่เป็ดหมูกรอบเยอะมาก มีอาหารตามสั่งด้วย
ร้านนี้ตั้งอยู่บริเวณข้างมหาวิทยาลัยบูรพา ถ้าเข้ามาจากซอยสดใสพอถึงเเยกปล่อยเบอร์ที่มีร้านเค้กศรีเมืองเลี้ยวซ้าย ร้านอยู่เยื้องๆกับร้านนมที่ชื่อเล็กๆ ประมานนี้จำชื่อไม่ได้ ขายบะหมี่เป็ดเเละหมูกรอบ ได้เยอะ หมูกรอบอร่อย มีข้างเเกง ผัดเผ็ดเป็ดย่างอร่อย ที่สำคัญราคานักศึกษาดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อย ให้เยอะมากกกกก
ร้านนี้เป็นร้านที่มาบ่อยมาก มีทั้งข้าวราดแกง อาหารตามสั่ง และบะหมี่ ถ้าสั่งบะหมี่จับกังต้องหิวมากๆ และแน่ใจว่ารับประทานได้หมด เพราะให้เยอะมากกกกกกก พะโล้ที่นี่อร่อย หมูกรอบก็อร่อย เมนูแนะนำบะหมี่ผัดปู 50 บาท แต่ให้เนื้อปูเยอะมากกกก ราคาก็ไม่แพง แถมได้เร็วด้วยดูเพิ่มเติม
อิ่มและอร่อย คุ้มค่าคุ้มราคา
อาหารอร่อย ปริมาณก็เยอะค่ะ เคยสั่งบะหมี่จับกัง 1 ชาม กินกันสองคนยังเกือบไม่หมดค่ะ เยอะจริงๆ ที่นั่งในร้าน ดูภายนอกอากาศเหมือนจะร้อน แต่ไม่ร้อนนะค่ะ ลมเย็นพัดมาตลอดเวลาค่ะ ช่วงทานเจ ก็เปิดขายเป็นร้านอาหารเจโดยเฉพาะเลยค่ะ สามารถฝากท้องได้สามมื้อกันไปเลย (ถ้าขายนอกช่วงเทศกาลเจ จะปิดร้านตอนเย็นค่ะ)ดูเพิ่มเติม