Pangyen Jumbo (ปังเย็นจัมโบ้) jj green

3.8
15 เรตติ้ง (13 รีวิว)
ของหวาน฿
เปิดอยู่จนถึง 23:59

สถานที่และเส้นทาง

โครงการจตุจักรกรีน กำแพงเพชร 3 กรุงเทพมหานคร (จตุจักร)
082-096-5550

13 รีวิว

15 เรตติ้ง
เพื่อนฝูง
69% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
คู่รัก
46% คู่รัก
ครอบครัวหรือเด็ก
31% ครอบครัวหรือเด็ก
6
5
3
0
1
รีวิวคนแรก
photo
Sayamon Nidrod
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
21 ส.ค. 2016
photo
Quality Review
น้ำแข็งไสไซร์จัมโบ้
เมนูเด็ด:มิดไนท์ปังบราวน์นี่

อากาศร้อนๆเลยจัดน้ำแข็งๆไสดูบ้าง สั่งเมนูมิดไนท์บราวนี่ค่ะ น้ำแข็งไสแก้วใหญ่ เสริฟมาในถ้วยรูปโคนไอติมยักย์ ราดด้วยผงช้อกแลตและบนสุดเป็นบราวนี่ เราสามารถเติมเครื่องได้เองค่ะ เช่นขนมปัง นมข้นหวาน โกโก้ครั้นช์ รสชาดโดยรวมก็โอเค ทานไป พอละลายตรงก้นๆดูดน้ำขึ้นมาเหมือนกินช้อกแลกปั่นเบาๆ จริงๆร้านนี้ตอนมานั่งร้อนมากนะคะ ร้อนจนไม่อยากกินเลยอ่ะเพราะไม่มีพัดลมเลย แต่พอได้ทานของเย็นๆก็คลายร้อนเย็นสบา...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ปังๆๆๆๆ 🍧🍨

ร้านมาออกบูธที่เดอะมอลล์บางกะปิ เราเลยได้ลองกิน จริงๆคือไม่รู้จักร้านเลย แต่เห็นคนซื้อเยอะมาก คนเต็มหน้าร้านเลย เรากับเพื่อนเป็นลายกินพวกบิงชูอยู่แล้ว เราเลยไปยืนรอคิว เราสั่งสตอเบอรี่ ซึ่ง ว๊าววมาก มันเยอะมาก กินกันอยู่2คน กินไม่หมดจร้าาาา55555 ร้านจะมีเมอแรงรู้ไอติมแล้วก็รูปอมยิ้มให้ด้วย รสชาติก็โอเคไม่แย่ไม่ดี ราคาก็สมกับของด้วย มันถูกมากๆๆๆ โดยรวมชอบ 😊

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
27 พ.ย. 2016
photo
Quality Review
ป้งเย็นปังปัง
เมนูเด็ด:สตอเบอรี่ปังเย็น

ร้านขนมหวานเล็กๆ แต่ไม่ธรรมดา ขนมหวาน ปังเย็นอร่อยๆ ดับร้อน ตัวน้ำแข็งใสหอมหวานกำลังดีไม่หวานมาก สดชื่น ราดซอสสตอเบอรี่ และสตอเบอรี่ลูกโต อร่อยๆ แถมมีขนมปัง และโกโก้ครัน อันลิมิตเติมได้ไม่จำกัด โดยรวมอร่อย ขนาดคุ้มราคา

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
ปังเย็น! จัมโบ้!

ครั้งที่ 2 กับร้านปังเย็น จัมโบ้ ตัดสินใจไม่ผิดจริงๆ ที่มานั่งร้านนี้ ปังเย็นก็ฟินเฟ่อร์ เพลงข้างร้านก็เร้าใจ อะไรจะดีเบอร์นี้ไม่มีอีกแล้วจ้า รสชาติปังเย็นเข้มข้นกว่ารอบที่แล้ว ส่วนท็อปปิ้งหรอ..แบบไม่ต้องพูดถึงค่ะ ตักและเติมได้ไม่อั้น!!! จริงๆ นะ เราเติม 2 รอบอ่ะ อิอิ ทั้งขนมปัง โกโก้ครั้น และนมข้น เจ้าของร้านก็น่ารักและใจดีมากๆ ถึงลูกค้าเยอะก็ยังบริการดี แถมเติมท็อปปิ้งได้เยอะแบบที่ไม่มองแ...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 19 มี.ค. 2016

ปังเย็นจัมโบ้แห่งแรกของเจเจกรีนน!!

อ่านต่อ »
20 มิ.ย. 2016
photo
Quality Review
น้ำแข็งใสไทยแลนด์
เมนูเด็ด:มิดไนท์ปังบราวน์นี่

ทานสองคนก็อิ่มมากค่ะ ทานน้ำแข็งใสลดมาครึ่งนึง ลุกไปราดนมข้มหวาน และคีบขนมปังมาเติมต่อ ทั้งอิ่มทั้งคุ้มค่ะงานนี้ แต่คนเยอะรอนานหน่อย ของเขาอร่อย เข้มข้นจนหยดสุดท้าย ดูขึ้นมาแล้ว ปล่อยทิ้งไว้อล้ว ก็ยังไม่จืดเลย

ดูเพิ่มเติม »
4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ปังเย็น แบบปังปัง
เมนูเด็ด:ชาไทยลาวา, ภูเขาไฟคาราเมล, มิดไนท์ปังบราวน์นี่

มาเดินเจเจกรีน ร้อนๆแบบนี้ คงต้องหาอะไรเย็นๆ ดับร้อน เดินมาเจอ ร้าน Pang Yen Jumbo เห็นแว๊บๆ ในวงใน เลยขอแวะซักหน่อย เมนูที่สั่งคือ ชาไทยลาวา (ชาเย็นภูเขาไฟ) ประมาณนั้น ! สิ่งพิเศษสำหรับร้านนี้ก็คือ ... เติม topping ได้เอง และฟรีตลอดจ้า!!! topping อันได้แก่ นมข้นหวาน, โกโก้ครั้นช์ และ ขนมปัง topping น้อยชนิดไป ในความคิดเรา แต่ก็นะ เค้าให้เติมเอง และฟรี 555 ข้อเสีย : แพงไปหน่อยค่ะ สำหรับ น้ำแข็...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
เวลาเปิดร้าน
พฤหัสบดี - อาทิตย์17:00 - 23:59
  • ที่จอดรถ(ไม่มีที่จอดรถ)
  • Wi-Fiไม่มี Wi-Fi บริการ
  • รับบัตรเครดิต
ช่วงราคา
฿ (ต่ำกว่า 100 บาท)
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้