1. รวมรีวิว ร้านอาหาร ราดหน้าฮ่องกง ตลาดใหม่นาเกลือ นาเกลือ
3.8

รีวิว ราดหน้าฮ่องกง ตลาดใหม่นาเกลือ นาเกลือ

Warich Nathtigoon
2082.2k36.4k
ร้านราดหน้าที่ไม่ได้มีแค่ราดหน้านะ นั่งกินในห้องแอร์ อิ่มอร่อยเย็นสบาย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวกุ้งลวก, ราดหน้าปู, น้ำหล่อฮั้งก้วย

หลังจากวิ่งออกกำลังกายมา ก็มาเติมกลับเข้าไปใหม่ 🤣 บรรยากาศ - ร้านห้องกระจกอยู่โซนตลาดใหม่นาเกลือ ช่วงก่อนถึง 3 แยกไปตลาดลานโพธิ์ จอดรถข้างทางแถวๆหน้าร้านได้ ข้างในเป็นห้องแอร์เย็นสบาย สั่งนั่งกินที่ร้านสะดวกดีมีอาหารหลายอย่าง เมนูของทางร้าน ถ้าเอาแนะนำจานเด็ดเลยก็ต้อง “ราดหน้า” นี่แหละ สามารถเลือกเส้นได้ว่าจะเอาเป็น เส้นใหญ่ เส้นหมี่ หรือหมี่กรอบ ธรรมดา/พิเศษ เลือกสั่งตามระดับความหิว นอกจากน...อ่านต่อ

Wit L
30 ต.ค. 2023
จีนๆในระแวกนี้ แอร์เย็นสบาย

ร้านราดหน้าจีน แบบห้องแถวติดแอร์ ราคากลางๆ บริการดี เงียบเรียบง่าย โดยรวมของรสชาติอาหารทุกอย่างที่สั่ง ถือว่าดีใช้ได้เลย แต่มันขาดเรื่องความผสมผสานที่ลงตัวของอาหาร ขาดเสน่ห์อะไรบางอย่าง เช่น ราดหน้า ประกอบด้วย เส้น น้ำราด หมู ผัก มันเหมือนกับเอาทุกอย่างไปแยกประกอบความร้อน แล้วค่อยเอามาใส่รวมกัน ไม่ใช่การผัดรวม ให้มีความนุ่มนวล ความหอมของวัตดุดิบคลุกเคล้ากัน เลยรู้สึกๆ ขาดอะไรไปนิด ความเห็นส...อ่านต่อ

แมวเซาผู้น่าสงสาร
30 ส.ค. 2023
ราดหน้าเนื้อนุ่มอร่อย ราคาสมเหตุผล
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ราดหน้าเนื้อ

ตระเวณกินย่านนาเกลือกันต่อ หลังจากวิ่งออกกำลังกายช่วงเย็นเสร็จ เดินผ่านร้านราดหน้าฮ่องกง ตรงหัวมุมถนนสว่างฟ้า เลี้ยวเข้าไปจากเส้นหลักถนนพัทยา-นาเกลือเพียง 10 เมตร (ใกล้ตลาดลานโพธิ์นาเกลือ) ลักษณะอาคารพาณิชย์กระจกใสติดแอร์ ต้องขอลองหน่อย (ส.ค.2566) ผมสั่งเส้นหมี่ราดหน้าเนื้อ เจ้านี้ผัดทีละจานสไตล์ภัตตาคาร ไม่ใช่ทำเตรียมไว้แล้วตักน้ำราดแบบร้านราดหน้าทั่วไป รสชาติออกจีน ๆ กลมกล่อมความเค็มไม่โดด...อ่านต่อ

ร้านติดถนนตึกแถวติดแอร์คูหาเดียวติ๊กเลือกอาหารในโพยได้เองวิ่งมาเหนื่อย ๆ คอแห้ง ขอน้ำอัดลมเพิ่มระดับน้ำตาลก่อน
ราดหน้าเนื้อ 100 บาทหมักเนื้อได้นุ่มมาก สูงวัยเคี้ยวสบายฝีมือในการเผ็ดเส้นเข้าขั้น มีกลิ่นหอมกระทะติดมา
TookataPattaya
5.9k3k45.3k
16 ต.ค. 2022
ร้านเดิมเพิ่มเติมเมนูใหม่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าเนื้อผัดพริกไทดำ

ร้านนี้เราเคยปลื้มหลายเมนูหนึ่งในนั้นคือ #ข้าวอบซี่โครงหมู เลยกลับมาทานวันนี้แอบผิดหวังนิดนึงที่ ซี่โครงหมูอบแบบเดิมที่อบกับแครอทเปลี่ยนไปแล้ว กลิ่นมีความเปลี่ยนน้ำหมูอบแตกต่างไปอย่างเดิมโดยสิ้นเชิง แอบเสียใจเพราะชอบแบบเดิมที่เอาไปอบกับซ้อสกับแครอทจะได้ความหอมของซ้อสซีอิ้วแครอทเข้าไปในเนื้อซี่โครงหมู แต่คราวหน้าซี่โครงยังคงชิ้นใหญ่นุ่มเปื่อยแต่น้ำตุ๋นเป็นแบบใสคล้ายน้ำราดหน้าทั้งผักก็คล้ายน้ำรา...อ่านต่อ

21 ส.ค. 2020
ไม่ได้ไปหลายปีความอร่อยยังคงมาตรฐานเดิม
katay
16 ก.ย. 2017
ราดหน้าสไตล์จีนแท้ๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ราดหน้าหมู 50฿

ราดหน้าร้านนี้ปรับปรุงร้านอีกครั้งจากคราวก่อนที่เราเคยมา จะทำครัวที่หน้าร้านค่ะ แต่ตอนนี้ย้ายครัวไปอยู่ด้านหลังทำให้ร้านดูดี น่าเข้าขึ้นมากเลยค่ะ ห้องแอร์ด้วยนั่งสบาย เราสั่งราดหน้าหมูธรรมดา 50฿ รสชาดที่ร้านจะหอมเส้นที่ผัดกระทะเหล็ก ราดน้ำราดหน้าใสๆ ไม่ปรุงแต่งรสชาดมากมาย แบบสไตล์จีนถ้าแม่เราจะเรียกว่าเช็งๆ ค่ะ แต่ถ้าคนชอบรสชาดเค็มกลมกล่อมหวาน อาจจะไม่โดน 3.5/5 ส่วนอีกจานเป็นซี่โครงหมูอบ 80฿ ...อ่านต่อ

6 พ.ย. 2015
อร่อย ร้านสะอาด นั่งสบายไม่ร้อน
nikki
12 มี.ค. 2017
ปรับปรุุงร้านใหม่ กว้างขวางกว่าเดิม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าไก่, ราดหน้าหมู, กระเพาะปลา

มาคราวนี้ ร้านปรับปรุงใหม่ค่ะ ย้ายมาขายห้องข้่างๆ ซึ่งใหญ่และกว้างกว่า นั่งสบาย โปร่งกว่าค่ะ ยังเป็นห้องแอร์เหมือนเดิมค่ะ รสชาติและความสะอาดยังดีเหมือนเดิม มีเครื่องดื่มขายเพิ่มด้วย ตอนนี้มีโปรโมชั่นร่วมกับดีแทคด้วยค่ะ เป็นหูฉลามชามเล็ก ใครผ่านมาตลาดนาเกลือ ลองแวะทานดูนะคะดูเพิ่มเติม

1 พ.ค. 2016
ก๊วยเตี๋ยวคั่วไก่หอมอร่อย