Sushiday (ซูชิเดย์)

ปิดอยู่จะเปิดในวันจันทร์ เวลา 10:00

รีวิว Sushiday

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
แค่เห็นน้ำย่อยก็ทำงาน! กับซูชิราคาฟินเวอร์ที่ “Sushiday”

อยากกินซูชิในแบบรสชาติถูกปาก ราคาถูกใจมาได้เลยที่ Sushiday ถนนประชาราษฎร์ 1 แล้วจะได้พบกับเจ้ามาสคอตหมีโพลาร์ “ซูชิคุมะ”แห่งซูชิเดย์ คอยแนะนำอาหารให้กับทุกท่านผ่านเมนูต่างๆ ร้าน Sushiday ให้บริการอาหารญี่ปุ่นหลากหลายชนิดในราคาย่อมเยาว์ ซึ่งใช้วัตถุดิบคุณภาพเหมือนร้านใหญ่ Import จากญี่ปุ่นมาเลย แต่ราคาแค่อัพขึ้นมาจากซูชิสตรีทเพียงเล็กน้อยเท่านั้นเอง มีจุดเด่นที่เน้นความรวดเร็วในการเลือกอาหารเ...

อ่านต่อ »

37 Likes0 Comment
Share
1 ธ.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ซูชิแพงมากเทียบกับราคา

ใช้แอพวงในหาร้านใกล้ตัวแล้วเจอร้านนี้ เห็นมีรีวิวดีเลยมาลองดู ต้องจอดรถริมฟุตบาทเท่านั้นค่ะ เมนูเป็นปลาดิบและซูชิซะส่วนมาก แต่ก็พอมีพวกดงบุริอยู่ เช่น ข้าวหน้าหมูคุโรบุตะ วันนี้สั่งโรลแซลมอนสไปซี่มาโย (165 บาท) มาลอง ได้มา 8 คำ แต่ปลาน้อยมาก คือบางมากและห่อไม่ทั่วข้าว ถือว่าแพงมากเลยเทียบกับทำเล คงไม่มาซ้ำแล้วค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

11 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ซูชิราคาย่อมเยาว์ ร้านน่ารักมุ้งมิ้งถูกใจวัยรุ่น
เมนูเด็ด:ยำปลาแซลม่อน, ซูชิ, ซูชิแซลมอนอบชีสราดซอสสไปซี่

มาทานร้านนี้กับพี่ค่ะ ไม่เคยรู้เลยว่าแถวนี้มาร้านซูชิด้วย พอก้าวเข้ามาในร้านก็เห็นซูชิเรียงเต็มตู้เลย ใครหอวโซต้องตาลายด้วยความหิวแน่นอน ทางร้านจะเป็น self service นะคะ แบบจิ้มๆอาหารแล้วรอที่โต๊ะพอได้เราก็ไปจ่ายตังค์เคาร์เตอร์ -- บรรยากาศ -- ร้านเล็กๆแต่อบอุ่นม้ากมาก มีสองชั้น ชั้นแรกมีทีวีให้ดูด้วย -- อาหาร -- 1.ซูชิ : ราคาตั้งแต่ 7-9 บาท รสชาติโอนะ แต่ที่สำคัญคืออิ่มท้องอย่างร้ายกาจจริงๆ 2....

อ่านต่อ »
Sushiday

6 Likes0 Comment
Share
23 ส.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ซูชิราคาจับต้องได้ เพียงชิ้นละ 7-9 บาท !
เมนูเด็ด:ซูชิ

อยากทานซูชิ แต่งบไม่ค่อยจะมี แถมใกล้สิ้นเดือนแล้วด้วย "Sushiday" ร้านอาหารญี่ปุ่นเล็กๆ ให้บริการอาหารญี่ปุ่นหลากชนิดในราคาย่อมเยาว์ เมื่อเข้ามาในร้านก็จะพบกับซูชิหลากหลายหน้าวางเรียงรายเรียกน้ำลายไม่น้อย ไม่ต้องกลัวว่าจะจ่ายไม่ไหว เพราะขายราคาไม่แพงในราคาคำละ 7-9 บาท เท่านั้น ! นอกจากจะถูกแล้วรสชาติยังอร่อยถูกปากแบบนี้ ต้องกลับมาโดนบ่อยๆ แล้วสิ

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ซูชิคุณภาพดี ราคาถูก มีที่นั่งแอร์เย็นสบาย

ผ่านมารับน้องของเพื่อนที่โยธินบูรณะ เห็นร้านนี้สะดุดตา สีส้มน่ารักเชียว เรามาหลังเลิกเรียน นักเรียนมาร้านนี้พอสมควรเลย ร้านบรรยากาศสีส้ม อาหารที่สั่งมีทั้งซูชิ แซลมอลอบชีส ข้าวหน้าหมูทอด ปลาดิบ และเปาะเปี๊ยะทอดใส้สาหร่าย และทาโกยากิ รวมๆคือถูกและดีมีอยู่จริง ส่วนเมนูที่เด็ด จริงๆ สำหรับเรามี 3ตัวคือ 1.แซลมอล โวคาโร่ ซูชิ คือวูชิแซลมอลอบชีสราดซอสสไปซี่ มีมา8คำด้วยกัน แย่งกันกิน อ...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
29 ก.ค. 2016
photo
Quality Review
ซูซิข้างตลาดเขมา

ร้านเล็กๆครัวเปิด ราคาไม่แพงมาก แต่เสียดายไม่ค่อยสด แซลม่อนโรล : ซอสเยอะมากหวานๆเผ็ดนิดๆ ในซอสมีชูรสเยอะไป ปลากับปูอัดไม่สด ตรงกลางมีแตงกวากับไข่หวาน ซูชิหน้าปลาไหล : พันด้วยสาหร่ายเส็นเล็กๆ หวานไป ไม่ค่อยอร่อย

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านน่ารัก ดึงดูดใจให้เข้ามา
เมนูเด็ด:ซาชิมิ แซลมอน

ร้านนี้แค่เห็นตั้งแต่หน้าร้านก็น่าสนใจแล้ว เลยเดินมาดูเมนู บวกกับแอบส่องบรรยากาศในร้านที่ตกแต่งไว้น่านั่งมากๆ จึงต้องลองสักหน่อย เราสั่งซาซิมิแซลมอน ไซส์s มี5ชิ้น รสชาติดีค่ะ กับอีกอย่างแซลมอนอบชีสราสซอสรสเผ็ด มีพริกขี้หนูโรยมาแบบไทยๆ ด้วย แปลกดี แต่รสชาติจะออกหวานๆซอสมากกว่าเผ็ด จนทำให้ต้องสั่งมาลองอีกอย่าง คือ เซ็ทแซลมอนเลิฟเวอร์ ไซส์ m ประกอบไปด้วย ข้าวหน้าแซลมอนดิบ ข้าวหน้าแซลมอนรมควัน และ...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Kinniku Gyudon
Kinniku Gyudon
ซูชิวังหลัง ซอยเรวดี
ซูชิวังหลัง ซอยเรวดี
Sushi Express บางลำภู
Sushi Express บางลำภู
อูมาอิ
อูมาอิ
เอกขุ
เอกขุ