รีวิว The Mellow.

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟเล็กๆ รสชาติดี
เมนูเด็ด:ฮั่นนี่โทส, ลาเต้เย็น

ไปร้านกาแฟต้องได้กินกาแฟ ร้านเล็กๆในซอย คำว่าเล็กคือค่อนข้างคับแคบเลย แต่ก็มีที่นั่งชิวๆ อบอุ่นดี รสชาติกาแฟถือว่าโอเค อร่อยดี เมนูขนมหวานก็มีให้เลือกหลากหลาย ไม่มีที่จอดรถต้องจอดข้างถนนและเดินเข้ามา กาแฟดี ร้านต้กแต่งสวย

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
21 เม.ย. 2018
photo
Quality Review
เหลือเชื่อกับกาแฟอร่อย ในราคาเท่าร้านรถเข็นข้างทาง!!
เมนูเด็ด:คาปูชิโนร้อน, มินิวาฟเฟิลเซ็ต

ปั่นจักรยานมาเที่ยวที่ลพบุรี หลังจากอิ่มท้องกับอาหารมื้อเที่ยงแล้ว ผมก็มองหาร้านกาแฟนั่งชิล ระหว่างรอขึ้นรถไฟกลับ เสิร์ชหาในวงในเจอร้านนี้พอดี ก็เลยปั่นหาร้าน ร้านอยู่ในซอยเล็ก ๆ ถ้ามีกด GPS คนแปลกถิ่นอย่างผมน่าจะหาไม่เจอแหง๋ ๆ ร้านเล๊กเล็ก มีโต๊ะแค่ 4 ตัว กับเค้าเตอร์บาร์หน้าร้านอีกแถวนึง บรรยากาศชิค ๆ สบาย ๆ นั่งได้เพลิน ๆ ยามบ่าย วินาทีแรกที่จิบคาปูชิโน ผมต้องเหลือบดูราคาทีนึง เพราะมันอร่อย...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
5 ก.พ. 2016
photo
Quality Review
ร้านเล็ก รสชาติคุณภาพ
เมนูเด็ด:ฮั่นนี่โทส

พิกัดร้านอยู่ในซอย ร้านค่อนข้างเล็กแต่ตกแต่งภายในน่ารักน่านั่ง บรรยากาศอบอุ่นตกแต่งด้วยไม้ บริการโอเค โต๊ะเก้าอี้น้อยไปหน่อยด้วยขนาดของร้าน เมนูขนมมีให้เลือกมากมาย ขอบอกว่ารสชาติไม่เล็กตามร้านเป็นอีกร้านคุณภาพที่น่าจะขยายให้ใหญ่ขึ้น ฮันนี่โทส กรอบนอกนุ่มในหอม อร่อย5/5 แพนเค้ก ไม่แข็งนิ่มหอมแป้ง5/5 เมนูน้ำแนะนำ ชาเขียวเข้มข้นและหอมกลิ่นชาเขียว

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
29 ธ.ค. 2018
photo
Quality Review
นมคาราเมลอร่อยฟินมาก ขนมหวานก็อร่อย สมราคาเวอร์
เมนูเด็ด:ฮั่นนี่โทส, Caramel machiato & Caramel milk

ร้านตั้งอยู่ในซอยเล็กๆ ถ้ามาตามแผนที่ google map ก็จะเจอ ที่จอดรถหาได้ตามถนน ตามตรอก ตามซอย ร้านไม่มีที่จอดให้ค่ะ ภายในร้านรองรับคนได้ไม่เยอะค่ะ ไปรอบนี้คนเต็มร้าน รออาหารกับน้ำค่อนข้างนานนิดนึง แต่พอเข้าใจได้เพราะพนักงานน้อยหน่อย - นมคาราเมล หวานหอมคาราเมล อร่อยมากค่ะ 5/5 - caramel macchiato แอบขมนิดหน่อย แต่ถ้าคนชอบกาแฟจัดๆ น่าจะชอบ 4/5 - โอริโอปั่น ไม่ได้ชิมค่ะ ขอผ่านอันนี้ แต่ถ้าคนทานบอกว่...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านเล็กๆน่ารักในตัวเมืองลพบุรี
เมนูเด็ด:ลิ้นจี่

ร้านเล็กๆน่ารักครับวันนี้อากาศที่นี่ร้อนมากๆหาร้านกาแฟดีดีแอร์เย็นๆสักร้านก็เปิดมาเจอร้านเมนโล่ร้านนี้ขึ้นอันดับหนึ่งอยู่ก็เลยลองแวะเข้าไปดูหน่อยหาไม่ยากครับเดินเข้าซอยไปนิดหน่อยเมนูมีให้เลือกพอสมควรไม่ถึงกับมากมายนักมีหลักหลักครับวันนี้สั่งเป็นชาเขียวและก็น้ำลิ้นจี่โซดาชาเขียวหวานไปนิดหนึ่งแต่น้ำลิ้นจี่จีอร่อยเลยครับใช้ได้หลบร้อนหลบแดดชิวชิวกันกับร้านนี้ได้ครับ

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านน่ารัก
เมนูเด็ด:บราวนี่

ร้านตกแต่งสวยมาก น่ารัก แสงสวย แต่ร้านค่อนข้างเล็ก รองรับคนได้น้อย ยิ่งช่วงเที่ยงๆคนเยอะมากกก เข้าไปนี่แทบไม่มีที่นั่งเลย บริการไม่ค่อยทั่วถึง เป็นเพราะเจ้าของทำเอง พอคนเยอะก็เลยไม่ทั่วถึงด้วยค่ะ ที่จอดรถหายาก เพราะต้องจอดตามสวนราชา กาแฟรสชาติเยี่ยมค่ะ สั่งอะไรก็อร่อย ขนม ไอติม อร่อยทุกอย่างเลย เคยไปทั้งช่วงคนเยอะ กับตอนบ่ายแก่ๆที่ไม่มีคนแล้ว บรรยากาศต่างกันลิบลับ ถ้าขยายร้านแล้วกว้างขวางกว่านี...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ครัวแคคตัส Cactus
ครัวแคคตัส Cactus
A Cup A Day
A Cup A Day
Ice Stein Gelato
Ice Stein Gelato
ประตูขาว Coffee สาย2
ประตูขาว Coffee สาย2
โรตีอมตรส
โรตีอมตรส