รีวิว Cafe'35 Pattaya

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
บรรยากาศ
พนักงาน
16 ธ.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านสวย นั่งชิว มีอาหาร ขนม เครื่องดื่ม ครบครัน
เมนูเด็ด:ฮันนี่โทส Honey Toast

ร้านนี้หน้าร้านจะค่อนข้างเล็ก มีที่จอดรถไม่ค่อยมาก หากคนมาเยอะ อาจมีที่จอดไม่เพียงพอ หากเข้ามาด้านในร้านกว้างขวางดีมาก มีมุมสวยๆให้ถ่ายรูปเยอะเลย นั่งเล่นชมสวย ชมปลา หากคนเยอะและอากาศร้อน ภายในโซนห้องแอร์จะเต็มไวมาก ส่วนโซนในสวนจะค่อนข้างชื้นๆหน่อย เพราะมีพ่นละอองน้ำ ส่วนเมนูมที่ได้ลอง - ฮันนี่โทส รสชาติถือว่าอร่อยดี ตัวขนมปังทำออกมาพอเหมาะ ปริมาณคุ้มค่า ผลไม้มีหลากหลาย - คาเฟ่ลาเต้ (ร้อน) รสช...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
27 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
คาเฟ่ต์พร้อมอาหาร
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้

เป็นคาเฟ่ติดถนนขนาดใหญ่อยู่ มีบ่อปลาคาร์ฟให้ดู นั่งชิลล์ๆได้อยู่นะ มีทั้งอาหารและขนมให้เลือกทานเลยตามชอบจ้า อาหารจะเน้นพวก พาสต้า •สปาเก็ตตี้แซลมอน -เส้นสปาเกตตีระดับพอดี ไม่แข็งไม่นิ่มไปได้อยู่ ผัดรสชาติเข้มมันๆ มีพริกแห้งกระเทียม แซลมอนสุกพอได้ เข้ากันดี จนมปีงกระเทียมที่เสิร์ฟมาทานเข้ากัน เอาไป 3 จ้า

ดูเพิ่มเติม »
Cafe'35 Pattaya

1 Like0 Comment
Share
1 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
คาเฟ่ บรรยากาศดีดี มีปลาให้ดู😁

คาเฟ่ บรรยากาศดีดี มีปลาให้ดู😁 อาการอร่อยทุกจาน ไม่ว่าสปาเก็ตตี้ สเต๊กพ๊อคชอป ในส่วนของกาแฟ ก็รสชาติดี ลาเต้ นุ่มกลมกล่อมกำลังดี ชอบบรรยากาศในร้าน มีให้เลือกหลายมุม หลายอารมณ์ให้นั่ง มีบ่อปลาคราฟ ให้นั่งดูเพลินๆ

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
20 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
อาหารเฉยๆ บรรยากาศดี บริการดี

รู้จักร้านนี้จากวงใน ปกติชอบกินซี่โครงหมูมาก เห็นซี่โครงหมูเป็น signature เลยต้องลองหน่อย เหมือนร้านเพิ่งขยายโซนใหม่ ร้านใหญ่มากขึ้น มีโซนโซฟา แต่ผู้รีวิวนั่งบริเวณร้านดั้งเดิม ก็จะพลุกพล่านนิดหน่อย เพราะมีคนเดินผ่านไปมาตลอด เมนูวันนี้ ซี่โครงหมูบาร์บีคิวสะพานโค้ง size L (290) จริงๆมี size XL (390) ด้วย แต่เกรงว่าจะกินไม่หมดเลยสั่ง size L พอ ซึ่งก็ได้ซี่โครง 2 ซี่โตๆมา เนื้อซี่โครง - ออกเ...

อ่านต่อ »
Cafe'35 Pattaya
Cafe'35 Pattaya
Cafe'35 Pattaya

1 Like0 Comment
Share
1 มี.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟเล็กๆ ที่มีดีทั้งอาหารและเครื่องดื่ม
เมนูเด็ด:ลาเต้ร้อน, ข้าวไก่ผัดเม็ดมะม่วงหิมพานต์, ชุดข้าวต้มยำกุ้งซีฟู๊ด, กาแฟมอนติคาโลเย็น

คาเฟ่เล็กๆ ในซอยบุณยกัญจนา ที่เรามีโอกาสได้แวะชิมระหว่างการเดินทางไปพักที่ U Pattaya เป็นร้านที่เราเห็นรีวิวจากวงในแล้วตามรอยมาค่ะ มาถึงหน้าร้านมีงงเล็กน้อยเพราะร้านเล็กกว่าที่คิดไว้เยอะ มีที่จอดรถได้ 2-3 คัน หน้าร้านดูเล็กแต่ภายในตัวร้านออกแนวลึกเข้าไปด้านใน มีทั้งส่วนที่เป็นห้องแอร์และส่วนที่เป็น Outdoor เล็กๆ ติดกับบ่อปลาดูร่มรื่นน่านั่ง อาหารส่วนใหญ่จะเป็นอาหารจานเดียว มีให้เลือกหลายอย่...

อ่านต่อ »
34 Likes1 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
อาหารและ​เครื่องดื่ม​รสชาติ​ปานกลาง.. แต่บรรยากาศ​และการบริการดีงามถูกใจ

#Chonburi N°134/T1645/P19778+(18) พิกัดร้าน​: ริมถนนบุญกัญย์จนา​ ใกล้ๆกับซอยบุญกัญย์จนาซอย3 สามารถจอดรถได้หน้าร้าน​ และริมถนนฝั่งตรงข้าม บรรยากาศ​ร้าน​ : มีทั้งห้องแอร์เย็นๆ​ และ​ outdoor ที่เป็นทั้งโต๊ะเก้าอี้ธรรมดาและ​ ที่นั่งแบบ​ bean bag ริมบ่อปลาคราฟท์​ตัวโตๆ​ รายล้อม​ไปด้วยต้นไม้ร่มรื่น​ เป็นรีวิวดองเมื่อช่วงธันวาฯที่ผ่านมานะคะ​ ทานไปเยอะ​มาก​ รีวิวตามไม่ค่อยทันค่ะ​ ราคาโปรโมชั่น​อ...

อ่านต่อ »
18 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

สเต็ก Costco Bistro พัทยา
Ad ·
สเต็ก Costco Bistro พัทยา
สเต๊กชิ้นโตใหญ่คับจาน ราคาสุดคุ้มค่า ขวัญใจชาวพัทยา!
Loaf Bakery & Cafe @ Welcome Town Pattaya Klang
Ad ·
Loaf Bakery & Cafe @ Welcome TownPattaya Klang
คาเฟ่บรรยากาศสบาย ๆ ถ่ายรูปสวย มากินอาหารก็ดี มากินขนมก็ถูกใจ