- รวมรีวิว ร้านอาหาร ครัวคุณนิด อุดรธานี

รีวิว ครัวคุณนิด อุดรธานี
รีวิวที่พูดถึง
ส้มตำร้านดัง ของจังหวัดอุดร
- คอหมูย่าง ย่างมาดีหมักมานุ่มๆ น้ำจิ้มแจ่ววันนี้ติดหวานมากกว่าที่เคยมาทานแต่ก่อน - ต้มยำไก่บ้านใบมะขาม ไก่บ้านแท้ๆเนื้ออร่อยกลิ่นหอมมาก น้ำซุปรสชาติโอเคแต่สำหรับเราอ่อนเปรี้ยวไปนิดนึง - ส้มตำไทยปูปลาร้า รสชาติดีอยู่ แต่ออกหวานนำมากว่าแต่ก่อนที่เคยมาทานร้านนี้ - ปลารากกล้วยทอดมาดีมากๆ จานนี้อร่อยมากแนะนำเลยดูเพิ่มเติม
ร้านอร่อยไว้ใจได้แห่งเมืองอุดรธานี
ไม่ผิดหวังเลยค่ะสำหรับร้านนี้ คนท้องถิ่นแนะนำให้มาทาน ขับรถตามแบบมาเรื่อยเรื่อย ตอนแรกแอบงงนิดหน่อยแต่ก็หาร้านเจอค่ะ ที่จอดรถของร้านสะดวกสบาย พื้นที่ด้านในร้านเป็นห้องแอร์ ด้านหน้าเป็นร้านกาแฟ เมนูมีหลากหลายมากค่ะ เมนูหาทานยากที่นี่ก็ เราสั่งเมนูไปสามอย่าง แต่ละจานเยอะอยู่เหมือนกันทานสามคนแทบไปหมด รสชาติจัดจ้านแบบชาวอีสานบ้านเรา พนักงานในร้านดูแลดีค่ะ ที่สำคัญร้านนี้คนดังมาทานเยอะมาก ราคาอาห...อ่านต่อ
ร้านอาหารอีสานในห้องแอร์ เมนูหลากหลาย ลูกค้าเยอะ
ร้านนี้เป็นร้านอาหารอีสานที่ตัวร้านค่อนข้างใหญ่ และคนเยอะ ส่วนใหญ่ที่เห็นจะชอบเป็นแล้วข้าราชการที่มากินเป็นโตใหญ่ๆ แล้วก็แขกจากที่อื่น ส่วนตัวก็มาไม่บ่อยเท่าไร รสชาติอาหารโอเคนะ แกคั่วหอยขมอร่อยเราว่าอร่อยที่สุดที่เคยกินเลยสำหรับเมนูนี้นะ ถ่ายรูปไม่ทัน แกงส้มปลากดก็อร่อย ปลารากกล้วยทอดวันนี้เหนียวไปนิด คอหมูดีเลย อย่างอื่นก็โอเค #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารอีสาน ที่อยู่กับ อุดรธานี มานานกว่า 20 ปี
รู้จักร้านทั้งแต่เมื่อ 20 ปี ก่อนสมัยยังเป็นร้านเปิดโล่ง มาวันนี้ร้านเปลี่ยนแปลงเติบโตเป็นมาตรฐานขึ้น อย่างมาก แวะมาทานกลางวัน ประมาณ 3 อย่าง - รสชาติ ให้ 3.5 ดาว - บริการของพนักงานเอาใจใส่อย่างเดียว มีการทวนรายการอาหารที่สั่ง พร้อมอธิบายรายการอาหารที่คนต่างถิ่นไม่เข้าใจให้รู้ ให้บริการ พนง 5 ดาว - ความสะอาดและเปิดโล่งของสถานที่ ให้ 5 ดาว เป็นสถานที่แห่งหนึ่งในอุดรธานี ที่คนอุดรธานี พาคน...อ่านต่อ
ร้านอาหารอีสานครัวคุณนิด เปิดมานานหลาย 10 ปี รสชาติอาหารร้านนี้อร่อยขึ้นชื่อของคนอุดร ราคาสูงไปนิดแต่รสชาติอาหารดีมาก ร้านห้องแอร์ ตอนรับลูกค้าได้หลายโต๊ะ มีเมนูให้เลือกเยอะ แต่ถ้าใครไม่ทานเผ็ดมาก ก็อย่าลืมคอมเม้นต์สั่งส้มตำให้เบาลงหน่อยด้วยนะจ๊ะ พนักงานบริการดีร้านสะอาดสะอ้าน #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม
ร้านใหญ่โต อาหารอร่อย
บรรยากาศ : ร้านบรรยากาศดี มีที่นั่งรองรับลูกค้าได้เยอะ นั่งสบายๆครับ มากับเพื่อนรึว่ากับครอบครัวก็เหมาะครับ รสชาติ: อร่อยครับ ถูกปากในหลายๆเมนู สะอาดสะอ้านน่าทานด้วยครับ ราคา : เมนูมีหลากหลาย ราคามาตรฐานนะครับ ไม่ถูกไม่แพงมาก สมเหตุสมผล การบริการ: ต้อนรับลูกค้าดี ยิ้มแย้มแจ่มใส แนะนำโต๊ะและดูแลได้ทั่วถึง พนักงานบริการดี อาหารที่สั่งทำเสร็จไว เสิร์ฟร้อนดีครับดูเพิ่มเติม