3.5

รีวิว The Pizza Company โรบินสัน สระบุรี

14 มี.ค. 2019
อร่อย ทานร้อนๆ ที่ร้าน ชีสฉ่ำมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หน้าซุปเปอร์เดอลุค

รสชาติอาหาร :: หอม อร่อย ถึงเครื่อง หน้าแน่น แต่สปาเก็ตตี้ ยังไม่โดนเท่าไหร่ บรรยากาศ/ความสะอาด :: สะอาดดี บริการ/ระยะเวลารออาหาร :: 20-30 นาที ถ้าคนเยอะ รอนานหน่อย วัตถุดิบ :: คุณภาพ แป้งสดใหม่ ปริมาณอาหาร :: เหมาะสม ราคา :: ถ้าจัดโปร ราคาก็โอเค นะดูเพิ่มเติม

armmyvenus
18 ม.ค. 2017
อยากบอกเรื่องชิคาโก้

วันนี้จะนำเสนอชิคาโก้โดยเฉพาะค่ะ พิซซ่าถาดกลาง (size m) ที่จับขอบตั้งสูง กรอบๆ แต่ไม่มีชีสนะ ขนาดกลาง เลือกหน้าได้ เราว่าหน้าแน่นดี แต่ขอบสูงไปหน่อย ซึ่งตามปกติมันก็คือแป้งธรรมดาแหละ แต่มันกรอบกว่าหน่อยนึง เพราะว่าตัวพิซซ่าไม่ใช่แบบหนานุ่ม และก็ไม่ถึงกับบางกรอบ มันกลางๆ ไปหมด โดยรวมโอเคนะ ราคา 329 บาทแน่ะ แพงดูเพิ่มเติม

7 ต.ค. 2016
คิดถึงพิซซ่า คิดถึงเดอะพิซซ่า
thethanawatsil
20 เม.ย. 2018
คาร์บ คาร์บ มองไปทางไหนก็มีแต่คาร์บ​
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่าฮาวายเอี้ยน

The Pizza Company อีกร้านของสระบุรี​ สาขานี้ตั้งอยู่​ที่โรบินสัน​ สระบุรี​ ถนนมิตรภาพ การตกแต่งร้านนับว่าสวยมาก​ ใช้สีที่ชวนนึกถึงอาคานสไตล์​อิตาลี​ แถมยังประดับร้านด้วยภาพสถานที่​ท่องเที่ยว​ชื่อดังของอิตาลีหลายแห่ง เช่น​ หอเอนเมืองปิซ่า​ คลองแห่งเมืองเวนิส​ เป็นต้น ในส่วนของพิซซ่า​ หน้าฮาวายเอี้ยนรสชาติดีตามาตรฐาน​ครับ​ แต่แอบผิดหวังกับซีฟู้ดเดอลุกซ์​ เพราะหน้าพิซซ่า​เครื่องออกจะน้อยไปหน่อยดูเพิ่มเติม

7 มี.ค. 2016
ร้อน หอม นุ่ม อร่อย ได้มาตรฐานเดอะพิซซ่า 555
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พิซซาหนานุ่มหน้าซุปเปอร์เดอลุค

มาวันนี้กับวันอาทิตย์ในโปร1แถม1 @ที่ร้าน คนเยอะมาก แต่ก็รอไม่นานเกินงาม รสชาด และคุณภาพพิซซ่าไม่ต่ำลง หน้าเกรียมตามร้องขอ ถือว่าได้ใจลูกค้าเลยแหล่ะคุณ น้ำก็เติมให้ตลอดๆ บริการใช้ได้เลย ขอบคุณที่ไม่ทำให้ผิดหวังนะ The Pizza Companyดูเพิ่มเติม

Wimvy
29 ธ.ค. 2015
(w@w) เมนูใหม่เพิ่มขึ้นเยอะเลย (w@w)
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: คาปาลินี่ผัดแซลมอนไข่กุ้ง

เห็นมีโฆษณาเมนูใหม่ เลยแวะไปลอง ดูในเมนูเพิ่มขึ้นเยอะเลย -กลุ่มสปาเก็ตตี -อาหารว่าง -เครื่องดื่ม วันนี้ได้ลอง -คาปาลินี่ผัดแซลม่อนรมควันไข่กุ้ง อร่อยเลยเส้นเล็ก ปรุงรสมาพอดี แต่เสียดายมันไปและไข่กุ้งสุก -ซีซ่าสลัด ธรรมดาไม่แย่ค่ะ -พลัมโซดา มาเกร๋ๆ บ้วยมาในรูปน้ำแข็ง ก่บโซดาชื่นใจดี ปล. มาช่วงสิ้นปี ได้ลดหย่อนภาษีได้ด้วยดูเพิ่มเติม

เมนูคาปาลีนี่สลัดพลัมโซดาคาลามารี่พิซซ่า
16 ส.ค. 2016
THE PIZZA COMPANY
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หน้าฮาวาเอี่ยน

THE PIZZA COMPANY เป็นร้าน PIZZA ที่กินมานานมาก ๆ จนตอนนี้ก็ยังกินอยู่ครับ มีหลายสาขามากๆ ทั้งใน กรุงเทพมหานคร และต่างจังหวด แทบจะทุกห้างใหญ่ๆมีสาขาทั้นั้นครับ จะขอบสั่ง PIZZA หน้า SEAFOOD , SALAD SALMONดูเพิ่มเติม

ขอขอบคุณเครดิตรูปจาก

เต็ม10  บ้านนา นครนายก
เต็ม10 บ้านนา นครนายก
ชี้เป้าร้านอาหารบรรยากาศดี กลางทุ่งนานครนายก เมนูหลากหลายกว่า 100 เมนู
Moakmai Cafe & Restaurant
Moakmai Cafe & Restaurant
ชี้เป้าร้านอาหารบรรยากาศดีอยุธยา อาหารรสเด็ด ครบเครื่องทั้งคาวหวาน
4.6