- รวมรีวิว ร้านอาหาร After You Dessert Cafe Mega Bangna

รีวิว After You Dessert Cafe Mega Bangna
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
ดูรีวิวที่พูดถึง

ร้าน After You อยู่ใกล้กับฝั่ง IKEA เลย แวะซื้อ Boba Hojicha Soy Latte ติดไม้ติดมือก่อนกลับบ้าน รออยู่พักใหญ่เพราะลูกค้าเยอะ ชาเย็นกลิ่นหอมรสเข้มออกขมนิดๆ ไม่หวานมาก มีผงถั่วโรยด้านบน ด้านล่างมีเม็ดไข่มุกและเจลลี่เคี้ยวหนึบหนับ อร่อยดีนะ แต่ราคาก็เอาเรื่องอยู่ แก้วละ 115 บาท เมนูนี้คนกินเจก็กินได้นะ ใช้นมถั่วเหลืองแทนนมวัว
Chocolate Lava เยิ้มๆ
อ่านต่อ »
🇹🇭Bangkok, Thailand 📍After you, Mega bangna . คิวทานที่ร้านยาวมากอีกเช่นเคย รอบนี้เลยอดกินคากิโกริแล้วซื้อขนมปังหมูหยองพริกเผามาลอง 2 กล่องแทนค่า ตัวเนื้อขนมปังหอม นุ่มดี มีไส้พริกเผาลาวาทะลักอยู่ข้างใน รสชาติเจ้มจ้น เผ็ด หอม มัน กำลังดีเลยค่ะ หมูหยองล้นๆแน่นกล่อง ราคากล่องละ 120 อาจจะแรงหน่อย แต่ความอร่อยก็ฟินมากเช่นกัน😊😊😊
พริ้มมมมาก🥰🥰🥰
อ่านต่อ »
ร้านขนมหวานที่ยังคงได้รับความนิยม มานาน มีปิงซูที่ชอบกินคือมะม่วง มินิราคา185บาท,Shibuya Honey Toast,ชอค ลาวา,Mango Sticky rice kakigori,ยังมีอีกหลายรสชาดที่น่าลองขึ้นอยู่กับฤดกาลผลไม้ คอของหวานไม่ควรพลาด
ดูเพิ่มเติม »
วันนี้มาอุดหนุนสาขา Mega Bangna ขนมปังนมโสด เดี๋ยวนี้ของไม่ขาด มีวางขายเกือบเต็มตู้ รสชาติขนมปังนมโสด แอบผิดหวัง มันไม่นุ่มเหมือนทุกที ตัวแป้งออกแน่นๆเกินไปหน่อย Eclair ขนาดพอดีคำหวานไม่มากยังคงรักษามาตรฐานได้สำหรับรายการนี้
ดูเพิ่มเติม »
คือเป็นร้านที่เราชอบอยู่แล้ว มาหลายครั้งเพิ่งมีโอกาสรีวิว Shibuya Honey Toastนี่คือต้องสั่ง แต่เราชอบ บิงซูสตรอเบอรี่ชีสเค้ก ฟินมากตามภาพเลย...ชานมหอมดีค่ะ แต่ที่นั่งมันดูจอแจวุ่นวาย ไม่เหมือนสาขาอื่นๆ
ดูเพิ่มเติม »
ร้านดังที่ใครๆก็รู้ว่าอร่อย แต่สาขานี้ ที่นั่งติดกันมาก ไม่มีความเป็นส่วนตัวเลยค่ะ หลังชนกัน ใครคุยเรื่องอะไรได้ยินหมดเลยค่ะ 🤣 โต๊ะเป็นเก้าอี้ไม้หมดค่ะ สาขานี้ไม่มีเบาะโซฟาค่ะ อีกเรื่องที่น่าจะปรับปรุงคือ เสียงลำโพงที่ประกาศเรียกเบอร์คิว เสียงเบามากค่ะ ขณะที่ร้านอยู่กลางห้างแบบ Open Space เจอหลายคนบ่นค่ะ ว่ายืนอยู่ตรงนั้นแต่ไม่ได้ยินที่เรียกเบอร์ ต้องรอคิวใหม่ค่ะ ขนมและเครื่...