รีวิว Tiva Pullman Bangkok Hotel G

Simple
25 มิ.ย. 2023
Italian-Thai Sunday Brunch สุดคุ้ม อิ่มไม่อั้น พร้อมโปรโมชั่นราคาพิเศษ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: White Anchovies

วันนี้มาทาน Sunday Brunch Buffet ที่ห้องอาหาร Tiva ชั้นสองโรงแรม Pullman G สีลมค่ะ คุยกับทางร้าน ทราบว่าหลังโควิด ทางร้านเพิ่งมาเปิดบุฟเฟ่ต์ซันเดย์บรั๊นช์ได้ประมาณเดือนนึงค่ะ เลยมาพร้อมโปรโมชั่นพิเศษค่ะ พวกเราซื้อ voucher มา ในราคา 1950 บาท สำหรับสองคนค่ะ ราคานี้รวม welcome drink น้ำดื่ม น้ำผลไม้ น้ำอัดลม แต่ไม่รวมชากาแฟค่ะ (พอดีสามีสั่งกาแฟมาเพิ่มปิดท้ายมื้อ ชำระเพิ่ม 117 บาทค่ะ สอบถามก่อนสั่...อ่านต่อ

Pia Patrisha
9 ธ.ค. 2022
Great Breakfast Buffet in Silom
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Breakfast buffet

ห้องอาหารหลักของโรงแรม Pullman Bangkok Hotel G ตั้งอยู่ชั้น 2 ให้บริการอาหารเช้าตั้งแต่เวลา 06.00-10.30น. อาหารหลากหลายตามมาตรฐานโรงแรม รสชาติดี วันที่เราไปคนเยอะ แขกส่วนมากเป็นชาวต่างชาติ พนักงานบริการดี โดยรวมประทับใจค่ะดูเพิ่มเติม